[Hướng Dẫn] phương pháp Chặn Thư Rác Từ Facebook Gửi tới Gmail

Rate this post

Một ngày những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua có quá nhiều tiến hành việc trên Facebook. những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nghĩ sao nếu từng tiến hành việc này luôn luôn được update lên Gmail. Quá nhiều thông hiện ra đơn thuần và giản dị tiến hành những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua gỡ lỡ tin tức quan trọng và cảm thấy phiền phức. Ngay và luôn phương pháp chặn thư rác từ Facebook gửi tới Gmail trợ giúp những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xử lý yếu tố. không gỡ qua nội dung nội dung bài viết dưới đó nhé.

Tại sao nên chặn thư rác từ Facebook gửi tới Gmail?

sau thời khắc ĐK tài lượng Facebook người tiêu dùng sẽ nhận được toàn bộ những thông hiện ra tiến hành việc. Những thông hiện ra này sẽ không những trên Facebook mà vẫn vẫn vẫn vẫn được gửi tới Gmail ĐK. Việc thiết lập mặc định gửi thông hiện ra Facebook lên Gmail tiến hành những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua bị Spam thông hiện ra, nhiều những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ cảm thấy rất khó chịu trong lúc sử dụng.

Vì một ngày thường thì toàn bộ chúng ta có nhiều tiến hành việc trên tài lượng nên lượng thông hiện ra rất rộng. Nó gây nhiều phiền toái so với những người tiêu dùng tiến hành những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua gỡ lỡ E-Mail quan trọng. thậm chí là gây phân tâm so với những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhất là trong lúc tiến hành việc hoặc là học tập.

Đôi trong lúc có người like, comment hoặc là share bài post của những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua mà cũng hiện ra tới Gmail nữa? Hoặc phiền hơn là trong lúc có ai nhắn tin tới mình thì cũng hiện ra tới gmail. Đôi trong lúc sẽ sở hữu nhiều những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua gặp nhiều phiền toái và ức chế với tính năng này. Cái này new quan trọng này, lỡ như tình nhân những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng gmail của những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua (gmail sử dụng để ĐK Facebook)! trong lúc có ai đó nhắn tin thì luôn bị tình nhân những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua được không vẫn.

Dù sử dụng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng thoại Android hoặc là iOS thì cũng gặp tình trạng thư rác từ Facebook gửi tới E-Mail? Vậy liệu có xử lý được tình trạng gây rất khó chịu này sẽ không? Cùng Blog Chăm Chỉ xem thêm thêm những tin tức phía dưới.

thời khắc này việc tắt thông hiện ra Facebook gửi tới Gmail là hãy thử thiết, mang trong mình trong mình trong mình trong mình tới nhiều quyền lợi:

 • Tắt thông hiện ra Facebook gửi tới Gmail trợ giúp những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tránh bị tiến hành phiền.
 • Tắt và chặn thư rác từ Facebook gửi tới E-Mail hạn chế việc gỡ lỡ E-Mail quan trọng.
 • Sắp xếp thành danh phần riêng trên Gmail toàn bộ những thông hiện ra tới từ Facebook.

phương pháp tắt thông hiện ra trên Facebook gửi về E-Mail và Gmail

người tiêu dùng thử phương pháp update những bước tiến hành khá đầy đủ của từng phương pháp trong nội dung tiếp theo. phương pháp nào thì cũng tương đối được, cũng luôn tiến hành đơn thuần và giản dị. Cả nhà tôi chỉ việc lựa chọn phương pháp nào tương thích nhất thì tiến hành, lỡ có bước nào không hiểu biết nhiều thì để lại phản hồi phía dưới nội dung bài viết để được blogchamchi.com tương hỗ nha.

phương pháp một: Chặn thư rác từ Facebook gửi tới Gmail máy tính

Muốn tắt và chặn thư rác từ Facebook gửi tới E-Mail trên máy tính những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp tiến hành trong sửa đổi của Facebook hoặc Gmail. Dưới đó là toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận hướng dẫn khá đầy đủ với toàn bộ nhà mình đơn thuần và giản dị hiểu hơn.

phương pháp tắt thông hiện ra trên Facebook gửi về E-Mail và Gmail trên Facebook

 • Bước một: Trên trình duyệt web (google chrome, cốc cốc,..), những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua truy vấn vào tài lượng FACEBOOK riêng tư => Trên giao diện Facebook tìm chọn hình tượng mũi tên hướng xuống dưới => Trên hành lang cửa số hiển thị chọn sửa đổi.

Chặn thư rác từ Facebook gửi đến Gmail máy tính

 • Bước 2: Trên giao diện tiếp theo chọn Thông hiện ra.
 • Bước 3: Trên hành lang cửa số hiển thị cuộn xuống dưới chọn E-Mail => Trên hành lang cửa số hiển thị tìm phần Thông hiện ra qua E-Mail của những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.
 • Bước bốn: Chọn tắt toàn bộ những phần phản hồi, Thẻ, Lời nhắc, lời mời kết những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua,.. => dịch chuyển thanh gạt từ phải sang trái trên dòng tương ứng.

hoàn thành xong bốn bước những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng tắt và chặn thư rác từ Facebook gửi tới E-Mail từ sửa đổi Facebook.

Vô hiệu hóa tính năng tự động gửi thông báo từ facebook về gmail bằng máy tính

phương pháp hủy nhận thông hiện ra trên Facebook gửi về Gmail

Nếu những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng thiết lập tắt thông hiện ra trên Facebook rồi thì khỏi hãy thử thiết lập trên Gmail cũng tương đối được. Hoặc để chắc cú hơn thì tiến hành thêm vài tiến hành nữa để thiết lập sửa đổi trên Gmail nữa là ok.

 • Bước một: Trên trình duyệt web (google chrome, cốc cốc,..), những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua truy vấn vào tài lượng Gmail (gmail từng sử dụng để đăng kí tài lượng facebook) => Trên giao diện Gmail chọn sửa đổi (hình tượng hình bánh răng).

Cách hủy nhận thông báo trên Facebook gửi về Gmail

 • Bước 2: Trên màn hình hiển thị hiển thị chọn Xem toàn bộ tùy thuộc chọn sửa đổi => yếu tố hướng chuột và chọn Hộp thư tới.
 • Bước 3: Tìm phần Loại hộp thư tới và chuyển về cơ chế Mặc định => Tiếp tục chọn social
 • Bước bốn: Nhấn chọn Lưu thay thế đổi đổi để hoàn thành xong.

Hướng dẫn vô hiệu hóa tính năng gửi thông báo từ facebook về gmail

thời khắc này những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua không vẫn vẫn vẫn vẫn nhận thông hiện ra từ Facebook gửi về nhưng vẫn test được thông hiện ra trên phần social trong Gmail.

phương pháp 2: Tắt thông hiện ra Facebook gửi về Gmail trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone & Android

Để Tắt thông hiện ra Facebook gửi về Gmail trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone & Android rất đơn thuần và giản dị, mời cả nhà cùng xem qua từng bước tiến hành.

 • Bước một: Mở màn hình hiển thị dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng thoại => Mở ứng dụng Facebook riêng tư => Trên giao diện Facebook tìm chọn vào 3 dấu gạch ngang => Trên hành lang cửa số hiển thị chọn sửa đổi.

Tắt thông báo Facebook gửi về Gmail trên điện thoại iPhone & Android

 • Bước 2: Trên giao diện tiếp theo chọn Thông hiện ra.

Cách tắt thông báo Facebook gửi về Gmail trên điện thoại iPhone & Android

 • Bước 3: Trên hành lang cửa số hiển thị cuộn xuống dưới chọn E-Mail => Tại phần Tần suất gửi E-Mail, những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chọn toàn bộ => Tiếp theo, tại hành lang cửa số hiển thị tìm phần Thông hiện ra qua E-Mail của những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.
 • Bước bốn: tiếp đó chọn tắt toàn bộ những phần phản hồi, Thẻ, Lời nhắc, lời mời kết những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua,.. => dịch chuyển thanh gạt từ phải sang trái trên dòng tương ứng.

Vô hiệu hóa tính năng tự động gửi thông báo từ facebook về gmail bằng điện thoại

hoàn thành xong bốn bước những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tắt thông hiện ra trong lúc Facebook gửi tới Gmail. Lưu ý: những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp truy vấn vào phần social trong gmail để test tin tức.

Nội dung trên đó chúng tôi gửi tới người tiêu dùng phương pháp chặn thư rác từ Facebook gửi tới Gmail. những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp tiến hành ngay và san sẻ tình trạng với chúng tôi nhé.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.