Hướng dẫn phương pháp cài driver máy tính thủ công trải qua tay

Rate this post

Nếu như những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm đang muốn sử sửa đổi driver máy tính thủ công trải qua chính tay của tôi thay thế đổi vì tự động hóa động vì một vài lý tại nào này mà không rõ được phải tiến hành trải qua phương pháp nào thì tại chủ đề phía dưới thuộc chuyên phần thủ thuật máy tính của website blog tương hỗ này mình xin được hướng xẩy ra những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nào không thể thể rõ được phương pháp sửa đổi driver thủ công trên máy tính của tôi trọn vẹn trải qua tay một phương pháp giản dị và đơn thuần và giản dị và đơn thuần nhất

Trong những hệ yếu tố hành của windows những dirver sẽ tiến hành tự động hóa động mặc định tự động hóa tìm tìm và update về chính máy chỉ với vài tiến hành vào hành lang cửa số của Device Manager và update thế là xong. Thế nhưng trong vài trường hợp , Driver thử sử dụng không tự động hóa nhận diện được nên không thể tải tự động hóa động về máy và sửa đổi được. Trong trường hợp mọi người đang tìm tìm driver máy tính thì blog tương hỗ cũng san sẻ tới những file upload trong thư phần được san sẻ để mọi người thử sử dụng thấy được nhiều không dừng lại ở đó

Chủ đề tóm tắt trong nội dung bài viết

tác dụng của việc sửa đổi driver máy tính thủ công

Trước trong lúc vào bài hướng dẫn mọi người phương thức tiến hành thì mình xin được san sẻ được tác dụng của việc cài thủ công driver đó là tương hỗ dành với việc xẩy ra lỗi nhỏ hơn so với tự động hóa động. Tuy nhiên đi với nó cũng đó là việc sửa đổi thủ công sẽ tiến hành người tiêu dùng tốn tương đối nhiều thời hạn và sức lực hơn (new tiến hành lần đầu) so với việc sửa đổi tự động hóa động (chỉ trải qua một vài tiến hành là xong)

phương pháp cài driver máy tính thủ công trải qua tay

Để ngay trong lúc thì nhằm mục tiêu tương hỗ người tiêu dùng có nhiều tin tức hơn ngoài những tiến hành để tìm tìm thủ công mình sẽ san sẻ thêm về phương pháp cài tự động hóa động nữa. Nhưng trước trong lúc tiến hành những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sẽ phải tiến hành theo những bước nhận diện những driver máy tính bị thiếu để sửa đổi chúng, rõ ràng như sau :

Nhận diện driver và cài thủ công trên máy tính máy tính xách tay, pc

Muốn rõ được được máy tính / máy tính xách tay của những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm đang phải thiết bị nào trước tiên vẫn luôn phải nhận diện trước trong lúc lên mạng và tải về máy. Việc nhận diện driver con thiếu rất giản dị và đơn thuần , những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm mở hộp Device Manager tìm những thiết bị mang tên“Unknown device” hoặc là là giản dị và đơn thuần là những hình tượng nhỏ sắc tố vàng.

cach-cai-dat-driver-bang-tay

sau thời khắc từng tìm ra được driver bị thiếu , những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm tiến hành nhận diện trải qua phương pháp nhấp chuột phải vào driver bị thiếu trong bảng Device Manager tương tự như trong hình ảnh minh họa phía dưới và chọn Properties.

lam-sao-de-biet-ten-cua-driver

sau thời khắc click vào Properties sẽ xuất hiện một bảng nhỏ ghi tin tức của driver đó. Tiếp tới , những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm chọn vào phần Details và tiến hành như tương tự như trong ảnh minh họa mở phần Hardware Ids.

huong-dan-cach-tim-ten-cua-driver-bang-tay

tiếp theo , trong phần Hardware Ids sẽ hiện ra một list tên của tin tức của một chuỗi kí tự động hóa mà windows không thể thể rõ được.

tim-driver-bang-tay

Bước tiếp theo những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy copy lại dòng trước tiên của nó và vào google.com dán nó để công cụ này tìm tìm và nhận diện thay thế đổi mình vì những driver của siêu phẩm những hãng luôn có những tên riêng nên không sợ bị nhầm hoặc là là trùng lặp rồi tải về máy tính và để vào trong một tệp nào đó giản dị và đơn thuần nhớ

tim-driver-bang-tay-tren-google

Tải được xong toàn bộ những driver trên mạng về và dành với vào trong một tệp , tiếp theo những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm tiến hành update driver lên trải qua phương pháp chọn Browse my computer for driver software và tìm tới thư phần chứa driver đó là xong

cach-tai-driver-len-may-bang-tay

Thêm vào đó , blog tương hỗ cũng xin lưu ý tới người xem thêm rằng hệ yếu tố hành windows đôi trong lúc bị lỗi trong lúc sửa đổi vì thế những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thử sử dụng tiến hành thủ công để kích hoạt tự động hóa sửa đổi tự động hóa động trải qua phương pháp sau :

tự động hóa nhận diện và sửa đổi driver tự động hóa động trên máy tính máy tính xách tay, pc

trước tiên , những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm mở start phía dưới cùng bên trái và chọn Control Panel tiếp tới chọn vào View devices and printers. Trong phần này sẽ hiển thị một chiếc máy tính máy tính xách tay giống hình ảnh minh họa phía dưới click chuột phải và chọn Device installation settings.

sua-loi-khong-tu-update-driver

trong lúc tiến hành tiến hành này xong hành lang cửa số Device installation settings mở ra tích vào ô “Yes, tại this automatically (recommended)” – kích hoạt lại tính năng up driver tự động hóa động hoặc là là “Always install the best driver software from Windows Update”  chỉ Update những driver quan trọng của win rồi save .

cai-dat-driver-bang-tay

sau cuối , những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm vào lại hành lang cửa số của Device Manager trải qua việc vào Run trong start và gõ dòng lệnh devmgmt.msc  , tiếp tới chọn driver phải Update và click chuột phải để ngay trong lúc tải driver về máy. hành lang cửa số Update sẽ xuất hiện , chọn vào “search automatically for updated driver software” và để máy tự động hóa tiến hành

cach-tai-driver-len-may-bang-tay

Nếu như những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm từng tiến hành 2 phương pháp trên mà windows vẫn không thể cài được driver thì chắc chặn những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nên sử dụng bên thứ 3 trải qua ứng dụng tìm ra và tự động hóa tải về về và up lên.

Ngoài ra , nếu máy những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm new cài lại windows không thể thể có driver mạng thử sử dụng sử dụng ứng dụng thứ 3 như DriverPack Solution ví dụ nổi bật nổi bật hoặc những ứng dụng nữa tương hỗ tương hỗ tải và sửa đổi driver máy tính cũng tương đối ổn.

Tổng kết

Như vậy thì tại nội dung bài viết trên đó của blog tương hỗ từng san sẻ tới những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm phương pháp tiến hành thế nào để cài driver thủ công trên máy tính máy tính xách tay, pc một phương pháp giản dị và đơn thuần và giản dị và đơn thuần nhất rồi đó. Nếu như những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm vẫn vẫn bất kỳ yếu tố tương quan tới việc sửa đổi driver thủ công dành với máy tính của tôi thì nên comment xuống phía dưới vừa xong để được tương hỗ tốt nhất nhé. Ngoài ra cũng tránh tháo lỡ bất kể chủ đề nào trong chuyên phần thủ thuật máy tính để sở hữu thêm nhiều kỹ năng và trải nghiệm sâu xa về thiết bị này

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.