Hướng dẫn phương pháp bật Internet Explorer trên Windows 11

5/5 - (1 vote)

phương pháp bật Internet Explorer trên Windows 11: tuy vậy trình duyệt Internet Explorer không phải là trình duyệt thành công xuất sắc nhất, nhưng nếu những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua không tính những meme phổ thông đang sử dụng Internet, thì vẫn đang còn thật nhiều người tiêu dùng mong đợi Internet Explorer xuất hiện trong Windows 11. một số trong những người dân nói rằng họ kỳ vọng có tối thiểu nhất một Internet Explorer 32 bit dành so với Windows 11, nhưng vì hệ yếu tố hành new sẽ chỉ triển khai việc ứng dụng 64 bit, ứng dụng này sẽ không còn lúc nào lọt vào list của hệ yếu tố hành new.

Hướng dẫn cách bật Internet Explorer trên Windows 11

phương pháp bật Internet Explorer trên Windows 11

# Bật IE Mode từ Edge

  • Mở Microsoft Edge và nhấp vào nút dấu chấm lửng trên góc trên bên phải.
  • Chọn tùy thuộc chọn Settings, nhấp vào Default browser.
  • Trong Internet Explorer compatibility, hãy bật công tắc nguồn tắt mở nằm cạnh Allow sites to be reloaded in Internet Explorer mode. nhấn Restart.
Cach Bat Internet Explorer on Windows 11 1
  • Từ giờ trở đi bất kì lúc nào những website yêu cầu Internet Explorer, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp sử dụng Microsoft Edge để tải lại trang trải qua cơ chế IE.

# Mở website với IE Mode từ Edge

  • Mở Microsoft Edge và nhấp vào nút dấu chấm lửng trên góc trên bên phải.
  • Chọn tùy thuộc chọn Settings, nhấp vào Default browser.
  • Nhấp vào nút Địa chỉ shop từ phần Internet Explorer mode pages.
Cach Bat Internet Explorer on Windows 11 2
  • Nhập hoặc dán địa chỉ của website những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn xem trên cơ chế Internet Explorer và nhấp vào nút Địa chỉ shop.
  • lúc bấy giờ, trong lúc những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua truy vấn website những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng nhập, trong lúc những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhấp vào nút 3 chấm từ Edge, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ sở hữu tùy thuộc chọn Reload in Internet Explorer mode.

Kết luận

Đôi trong lúc một số trong những ứng dụng nó sẽ triển khai việc tốt và ổn định hơn trên Internet Explorer nên trong lúc những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua có nó trên máy tính sẽ tương hỗ những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tốt hơn trong một số trong những việc làm của tôi. kỳ vọng với phương pháp bật Internet Explorer trên Windows 11 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng san sẻ sẽ sở hữu ích với những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, mong rằng những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Nhạc DJ
link URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, đa phần san sẻ kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình mong ước một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.