Hướng dẫn phương pháp bật hoặc tắt dấu tích trên icon file hoặc thư mục trên Windows 11

Rate this post

Bật hoặc tắt dấu tích trên icon file hoặc thư mục trên Windows 11: Trong Windows 11, theo mặc định, File Explorer hiển thị hộp tích trên hình tượng file bất kể lúc nào những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn. yếu tố này rất tiện lợi với những thiết bị màn hình hiển thị cảm ứng, tuy nhiên với những người dân tiêu dùng không mong ước thì những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp để nguyên, sử dụng thử phương pháp chọn đóng trực tiếp, tiến hành rất giản dị và đơn thuần, những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp xem qua. Hộp dấu tích lần trước không vẫn xuất hiện trong File Explorer, có từ trước Windows Vista. Chúng xuất hiện lúc những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn tệp trong hành lang cửa số tìm hiểu tệp hoặc trên màn hình hiển thị nền.

Hướng dẫn cách bật hoặc tắt dấu tích trên icon file hoặc folder trên Windows 11

phương pháp bật hoặc tắt dấu tích trên icon file hoặc thư mục trên Windows 11

sử dụng thử phương pháp những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi QUAN TÂM:
– Hướng dẫn phương pháp tạo thông văn bản giải trình tình trạng sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc máy máy Macbook Macbook Macbook máy Macbook Macbook máy tính máy máy tính máy máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính máy tính xách tay trên Windows 11
– Hướng dẫn phương pháp sửa lỗi 0x80073D0D trên Microsoft Store Windows 11
– Hướng dẫn phương pháp thêm Create Restore Point vào chuột phải Windows 11

  • những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp giản dị và đơn thuần vô hiệu hóa những hộp kiểm này nếu những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thấy chúng gây phiền nhiễu. trước không vẫn, hãy mở File Explorer.
  • lúc hành lang cửa số File Explorer mở, nhấp vào View trên thanh công cụ trên cùng.
  • Trong menu View xuất hiện, nên lựa lựa chọn Display, tiếp theo nhấp vào Item Checkbox để tháo dấu kiểm nằm cạnh.
bat hoac tat dau tich tren dau icon file hoac thu muc windows 11 1

Tính từ lúc thời gian lúc bấy giờ, bất kể lúc nào những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn một tệp, những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ không còn vẫn vẫn vẫn thấy dấu kiểm nằm cạnh chúng nữa. Nếu những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thay thế đổi đổi ý định, nên làm truy vấn lại menu Viewvàgt; Display trong File Explorer và khắc ghi chọn nằm cạnh Item Checkbox.

tóm lại

Chỉ giản dị và đơn thuần thế thôi những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng sử dụng thử phương pháp bật hoặc tắt dấu tích trên icon file hoặc thư mục trên Windows 11 của tớ. kỳ vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng sẻ chia sẽ đạt được ích với những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi, kỳ vọng những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thành công xuất sắc.

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, đa phần sẻ chia kỹ năng và kiến thức về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.