Hướng dẫn phá mật khẩu Windows, Reset Password máy tính Win 10, tám, 7

Rate this post

những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm vô tình quên mật khẩu máy tính trong lúc truy nhập vào Windows 10, tám, 7, những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm đang đau đầu không thể thể thể tìm ra phương thức thức phá mật khẩu Windows. Giải pháp trước tiên nghĩ tới là sửa đổi lại Windows để Reset password, nhưng nếu không kĩ lưỡng những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ triển khai mất không vẫn vẫn còn đấy data quan trọng và phải cài lại toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận ứng dụng đang sử dụng trên máy tính.

thời gian ngày hôm nay mình sẽ sẻ chia với những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm giải pháp giản dị và đơn thuần hơn là Mở Khóa password Windows 10 nhanh gọn lẹ nhất trải qua công cụ Active Password Changer có trong bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận Hiren’s Boot new nhất.

Quên mật khẩu Windows 10, 8, 7. Reset Password Windows

đúng đúng bị phá Password trong lúc quên mật khẩu Windows

đúng đúng bị một chiếc USB hoặc đĩa Hiren’s Boot phiên mẫu 10.0 trở lên. những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng tìm hiểu thêm thêm phương thức thức tạo USB boot trải qua Hirent’s Boot 15.2 CD tại đó.

Phá mật khẩu Windows trải qua Active Password Changer

Active Password Changer là một trong những công cụ Mở Khóa mật khẩu truy nhập vào máy tính Windows tốt nhất lúc này. ứng dụng này thử sử dụng phá được toàn bộ những password của tài lượng quản trị truy nhập trên máy tính Win XP, 7, tám và Windows 10 không triển khai mất data.

[junkie-alert style=”red”] Lưu ý: Chúng tôi hướng dẫn những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm phương thức thức phá mật khẩu Windows trong trường hợp quên password, yếu tố này sẽ không đồng nghĩa tương quan với việc những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sử dụng phương thức thức này để phá mật khẩu máy tính khác nữa mà không vì những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sở hữu hoặc không được phép, mọi hành vi phá hoại luôn bị nghiêm cấm và không thuộc phạm vi trách nhiệm của tôi. [/junkie-alert]

Khởi động USB Boot chọn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận công cụ Password Tools

sạc USB Hiren’s Boot vào máy tính và chọn thiết bị khởi động trước tiên là USB. Giao diện hiện ra những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chọn Dos Programs để vào Menu những công cụ của Hiren’s Boot.

Bẻ khóa mật khẩu Windows 10, 8,7 bằng Hirent's Boot CD

Tại giao diện menu Hiren’s Boot những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chọn 3. Password & Registry Tools… tiếp theo nhấn Enter để trong lúc:

Phá Password Windows 10, 8, 7 bằng Hirent's Boot

phương thức thức sử dụng Active Password Changer

Tiếp theo nên lựa chọn công cụ Active Password Changer 3.0.420 (công cụ reset password) và nhấn Enter

Phá mật khẩu Windows 10, 8, 7 bằng Active Password Changer

Từ dấu nhắc Your Choice:[ ] của màn hình hiển thị Options những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm gõ số một: để chọn ổ cứng hãy thử phá mật khẩu Windows tương ứng với “Choose Logical Drive” tiếp theo nhấn Enter để tiếp tục:

Active Password Changer 3.0.420

Active Password Changer sẽ liệt kê những phân vùng ổ cứng, nên lựa chọn phân vùng chứa hệ yếu tố hành Windows để ứng dụng tự động hóa động tìm mật khẩu Windows. (tại đó tại dấu nhắc Your Choice tôi gõ phím số một để chọn phân vùng chứa Windows). tiếp theo nhấn Enter để tiếp tục:

Xóa mật khẩu Win 7, 8, 10 bằng đĩa Boot

ứng dụng Active Password Changer tự động hóa động tìm tìm file SAM chứa tài lượng và Password của Windows trong phân vùng hệ yếu tố hành (trên Windows mật khẩu sẽ tiến hành lưu tại đường dẫn C:WindowsSystem32ConfigSAM):

phá mật khẩu windows bằng Active Password Changer

sau thời gian ứng dụng Active Password Changer liệt kê ra toàn bộ tài lượng đang sử dụng trên Windows, những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nên lựa chọn tên tài lượng hãy thử phá mật khẩu trên Windows trải qua phương thức thức nhấn phím số tương ứng vào dấu nhắc Your Choice: [] tiếp theo nhấn Enter để tiếp tục.

Ví dụ: tại đó tôi hãy thử gỡ rút password tài lượng Administrator nên tôi đánh số 0 vào dấu nhắc Your Choice[0] rồi nhấn Enter. Tương tự động hóa nếu muốn xóa mật khẩu tài lượng “tientan” thì tôi sẽ nhấn phím một.

xóa password các User máy tính Windows 10, 8, 7

sau thời gian từng chọn tài lượng, ứng dụng từng tự động hóa động tích dấu [X] tại 2 tùy thuộc chọn: Password never expiresClear this User’s Password. những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chỉ hãy thử nhấn Y từ keyboard để đồng ý xóa rút Password của tài lượng Administrator.

xóa password windows 10, 8, 7 đơn giản nhất

Clear Password Windows thành công xuất sắc

màn hình hiển thị thông hiển thị phá rút mật khẩu máy tính Windows thành công xuất sắc hiện ra như dưới đó, những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nhấn một phím bất kỳ. tiếp theo nhấn Ctrl + Alt + Del để reset máy tính (nhớ rút USB ra luôn nhé) và từ thời gian lúc này trong lúc truy nhập vào Windows tránh việc phải Password nữa.

cách phá mật khẩu máy tính Windows thành công 100%

Lời kết

Trên đó Tiến Tân Blog từng hướng dẫn những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm phương thức thức phá mật khẩu Windows, reset password Windows 10, tám, 7 thành công xuất sắc 100% trong lúc máy tính gặp yếu tố. Trong quy trình xóa rút mật khẩu của User nếu gặp yếu tố trở ngại, những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy comment ngay dưới vừa rồi, mình sẽ tương hỗ những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sớm nhất thử sử dụng. Và không quên đón tìm hiểu thêm những nội dung bài viết về thủ thuật máy tính new nhất tại tientan.net nhé.

kỳ vọng những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thành công xuất sắc!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.