Hướng dẫn những phương thức copy file pdf không với copy giản dị tiến hành

Rate this post

Xử lý file PDF là việc làm rất phổ thông so với những người dân tiến hành việc làm văn phòng. trong lúc anh/ chị không thể sao chép nội dung của file PDF, rất thử sử dụng là nội dung những file PDF đó từng từng được lưu dưới dạng hình ảnh trong PDF, bị khóa trải qua mật khẩu hoặc chặn những quyền truy vấn. Việc gặp một file PDF không thể copy với những lý vì trên là yếu tố gặp rất thường xuyên trong lúc tiến hành nhiều trên định dạng này. Nếu mọi người đang gặp phải tình trạng trên và muốn tìm hiểu phương thức copy file PDF không với copy thì nên tìm hiểu thêm tổng hợp những phương pháp hướng dẫn được updatemoi.com san sẻ phía dưới đó

Nguyên nhân tại sao file PDF ko với copy?

Định dạng file PDF là một dạng tập tin văn phiên bản rất phổ thông của hãng sản xuất Adobe Systems tương hỗ người tiêu dùng giản dị san sẻ và được sử dụng thông thoáng. Trong một số trong những trường hợp, để tránh tình trạng người khác nữa copy nội dung văn phiên bản thì chủ sở hữu thường tiến hành những tiến hành khoá quyền và anh/ chị sẽ không còn được phép tiến hành những tiến hành hiệu chỉnh, in bấm, copy file. Hoặc sẽ khó thử sử dụng sao chép nội dung file PDF nếu file PDF là dạng file scan và là ảnh. Anh/ chị thử sử dụng tìm hiểu thêm một trong những phương thức hướng dẫn dưới đó để tiến hành tiến hành copy nội dung từ những file PDF kể trên.

Lý do copy file pdf không cho copy và cách khắc phục đơn giản nhất
Lý vì copy file pdf không với copy và phương thức xử lý giản dị nhất

Những lưu ý trong lúc copy file pdf không với copy mà những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nên xác lập?

Những lưu ý mà anh/ chị nhất định phải quan tâm về việc copy những nội dung từng từng bị khoá trong tập tin. Nếu anh/ chị đang cố gắng nỗ lực copy file PDF không với copy chứa nội dung thuộc về trí tuệ, phiên bản quyền của người khác nữa thì updatemoi.com trọn vẹn không khuyến khích những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tiến hành yếu tố này.

Tuy nhiên, việc anh/ chị mở khoá và copy tạo thành một file PDF sẽ trở nên trọn vẹn đúng đắn trong lúc mà file PDF mà anh/ chị hãy copy vì chính anh/ chị tạo ra nhưng lại sơ ý quên mất mật khẩu từng từng thiết lập phòng sao chép hiệu chỉnh trước đó.

Hướng dẫn những phương thức copy file PDF ko với copy

so với việc copy một mẩu văn phiên bản trong PDF, thường thường anh/ chị chỉ hãy sử dụng tiến hành copy/paste cơ phiên bản của dòng siêu phẩm tính. tuy nhiên với một file PDF bị khóa  hoặc không phục vụ nhu yếu quyền copy thì anh/ chị không thể tiến hành tiến hành này.

phương thức một: Sao chép data file PDF trải qua Foxit Reader

Bước một: Tải và yếu tố khiển Foxit Reader trên máy tính trải qua phương thức nhấn vào danh phần ứng dụng của updatemoi.com

Bước 2: sau thời gian từng từng tải và yếu tố khiển Foxit Reader xong anh/ chị khởi sử dụng ứng dụng → Click vào hình tượng mở file hoặc sử dụng tổng hợp phím tắt Ctrl + O để mở file pdf mà anh/ chị muốn copy data lên.

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (1)
Mở file pdf không với copy

sau thời gian mở file xong anh/ chị thử sử dụng thấy tuy vậy anh/ chị có sử dụng chuột phải cũng tiếp tục không còn thấy tính năng này trong options hiện ra tiếp theo hoặc là là là cũng không thể copy.

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (2)
Mở file PDF hãy copy data trải qua Foxit Reader

Bước 3:  để sở hữu thể chọn, bôi đen một mẩu văn phiên bản như trong Word thì anh/ chị click chuột trái vào hình tượng chữ T trong thanh công cụ trang chủ → chọn Select Text (hoặc sử dụng tổng hợp phím tắt Alt + 6) (như hình phía dưới).

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (3)
Chọn Select Text để bôi đen mẩu văn phiên bản hãy copy trên file PDF

Bước bốn:  Trong thời gian này anh/ chị từng từng thử sử dụng chọn mẩu văn phiên bản tùy thuộc ý để copy, sử dụng tổng hợp phím tắt Ctrl + C để copy mẩu văn phiên bản đó bôi đen tiếp theo hoặc click chuột phải vào đó rồi chọn tiếp Copy.

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (4)
Click chuột phải vào mẩu vừa bôi đen trên file PDF rồi chọn tiếp Copy

Bước 5: Dưới đó toàn bộ chúng ta sẽ ví dụ paste mẩu văn phiên bản từng từng sao chép trên trên ra một file khác nữa, anh/ chị chỉ hãy trỏ tổng hợp CTRL + V hoặc kích chuột phải ra khoảng tầm trắng văn phiên bản rồi chọn Paste là xong.

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (5)
Paste mẩu văn phiên bản từng từng sao chép trên file PDF ra ngoài

Bước 6: Ngoài ra, anh/ chị vẫn vẫn thử sử dụng chọn phân vùng bất kỳ một khu vực nào đó trên văn phiên bản để copy mà không nhất thiết phải theo thứ tự động hóa dòng của mẩu văn phiên bản. trải qua phương thức:

Anh/ chị trỏ giữ con trỏ chuột tại ngoài khoảng tầm trắng của của file PDF đang mở → tiếp theo trỏ chuột trái rồi giữ, nhả vào trong phần văn phiên bản hãy copy để bôi đen vùng chọn. ví như hình dưới đó

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (6)
Copy văn phiên bản không theo thứ tự động hóa dòng trên PDF

Tới đó trỏ tổng hợp phím CTRL + C để copy lại và CTRL +V để paste vào trong một vùng khác nữa.

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (7)
Paste mẩu văn phiên bản từng từng sao chép trên PDF

phương thức 2:  Copy file PDf không với copy trải qua công cụ trực tuyến.

Bước một: truy vấn website Smallpdf  tại đó → Click vào Chọn tệp.

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (8)
Click vào Chọn tệp trên công cụ copy file pdf không với copy trực tuyến

Bước 2: thời gian lúc này giao diện sẽ hiển thị những công cụ mà anh/ chị chọn file PDFtrỏ chọn công cụ đó.

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (9)
Chọn vùng truy vấn file pdf không với copy

Bước 3: Tại đó nên lựa chọn file pdf mà anh/ chị hãy xử lý → tiếp theo trỏ chọn Open.

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (10)
Chọn file pdf không copy được mà những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy xử lý và nhấn mở

Bước bốn: sau thời gian file tải lên thành công xuất sắc giao diện sẽ hiện ra hành lang cửa số như hình dưới đó → (✓) vào ô Tôi hứa rằng tôi có quyền hiệu chỉnh và gỡ rút khóa của của file này tiếp theo chọn Mở khóa PDF.

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (11)
tiến hành mở khóa file pdf không với copy

Bước 5:  screen sẽ hiện lên ô Nhập mật khẩu của file PDF bị khóa và hãy nhập mật khẩu → tiếp theo trỏ chọn Sẵn sàng mở khóa là từng từng tiến hành mở khóa thành công xuất sắc file pdf.

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (12)
Nhập mật khẩu đẻ mở khóa file PDF không với copy

Bước 6: sau thời gian mở khóa xong anh/ chị thử sử dụng lựa chọn những tiến hành quy đổi file pdf hoặc hiệu chỉnh file pdf ngay tại đó hoặc chuyển file pdf về dạng word → tiếp theo chọn Tải file xuống  (hoặc tải file PDF từng từng mở khóa về máy để sở hữu thể hiệu chỉnh, in bấm, copy).

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (13)
những tùy thuộc chọn hiệu chỉnh trước trong lúc tải file PDF xuống
Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (14)
Tải file pdf vừa xóa mật khẩu xuống

phương thức 3: Sử dụng tính năng chụp screen rồi chuyển hình ảnh sang Word

Công cụ Snapshot của ứng dụng tìm hiểu thêm file PDF với phép anh/ chị lưu mẩu văn phiên bản mà anh/ chị muốn dưới dạng ảnh chụp screen, tiếp theo dán vào tài liệu khác nữa mà không tiến hành tác động tác động ảnh hưởng tới định dạng vốn có của nó. Với phương pháp này, anh/ chị thử sử dụng sao chép đúng mẩu văn phiên bản mong ước nhưng vẫn không thể tiến hành những tiến hành sửa đổi và biên tập, hiệu chỉnh nó được.

Bước một: Mở tài liệu PDF hãy được xử lý, trỏ chọn Edit → mở ra hành lang cửa số edit tiếp theo trỏ chọn Take a Snapshot để mà chụp screen lại

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (15)
trỏ chọn Take a Snapshot để mà chụp screen

Bước 2: sau thời gian chụp hình thử sử dụng tuỳ chỉnh ngừng ảnh theo khung mong ước → Mở Word và dán vào trang Word.

Một phương thức khác nữa đó là trỏ vào thanh title trong hành lang cửa số file PDF hãy xử lý đó → trỏ Alt + PrtScn để mà chụp screen rồi tiếp theo crop lại theo ý của anh/ chị.

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (16)
Hoặc trỏ Alt + PrtScn để mà chụp screen

Nếu anh/ chị sử dụng máy tính Mac thì nên trỏ tổng hợp phím Command + Shift + bốn và dung con trỏ chuột để nhả chọn mẩu văn phiên bản anh/ chị muốn lưu.

phương thức bốn: Sử dụng tính năng Print để copy file pdf không với copy

tuy vậy yếu tố này nghe dường như ko đáng tin nhiều, nhưng sự thực là anh/ chị thử sử dụng mở file PDF và sử dụng tác dụng in để sở hữu thể xóa mật khẩu khỏi file PDF một phương thức giản dị. Với phương thức này sẽ sử dụng khối khối mạng lưới hệ thống in ảo có sẵn trên mọi máy tính để tạo ra phiên bản sao của file PDF và nó trọn vẹn không tồn tại mật khẩu chứ không phải là in nó ra giấy trải qua máy in.

Bước một: tiến hành mở file PDF nên phải xử lý trong trình duyệt Chrome → Click vào hình tượng máy in) trên thanh công cụ.

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (17)
Mở file PDF trong trình duyệt Chrome để tiến hành copy file pdf không với copy

Bước 2: hành lang cửa số Print được mở ra trỏ vào nút Change (thay đổi đổi đổi) → lựa chọn Save as PDF → trỏ vào nút Save. thời gian lúc này khối khối mạng lưới hệ thống sẽ mở ra vùng tàng trữ file PDF new, phần này tùy thuộc anh/ chị lựa chọn.

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (18)
trỏ nút Change để thay đổi đổi đổi vùng lưu file PDF

Nếu anh/ chị sử dụng máy tính Win 10 mà không yếu tố khiển trình duyệt Chrome thì thay đổi đổi vào đó sử dụng trình duyệt mặc định Edge cũng thử sử dụng tiến hành yếu tố tương tự động hóa. Anh/ chị cũng mở file PDF không với copy trải qua trình duyệt Edge → trỏ vào nút Print trên thanh công cụ.

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (19)
Mở file PDF không với copy trải qua trình duyệt Edge

Trong hành lang cửa số Print được mở ra anh/ chị chọn Microsoft Print to PDF và trỏ vào Print. Anh/ chị sẽ nhận được tình trạng tựa như trong lúc tiến hành với trình duyệt Chrome.

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (20)
Chọn Microsoft Print to PDF tiếp theo chọn Print

► tiến hành này chỉ tiến hành được trong trường hợp file PDF không trở thành hạn chế tác dụng Print ( tác dụng in). khối khối mạng lưới hệ thống máy in ảo sẽ tạo ra một phiên bản sao của file PDF và phiên bản sao đó không tồn tại mật khẩu. Và chỉ từ Windows 10 trở lên thì trình duyệt Internet Explorer new có tính năng này.

phương thức 5: Sử dụng ứng dụng miễn phí PDF Password Remover

Để tiến hành theo phương thức này thì mọi người nên phải yếu tố khiển ứng dụng tương hỗ Mở Khóa file pdf trước tiên, để tiến hành được yếu tố đó mọi người thử sử dụng nhấn tại đó.

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (21)
yếu tố khiển ứng dụng tương hỗ Mở Khóa file pdf để sở hữu thể copy file pdf không với copy

Bước một: Anh/ chị khởi động ứng dụng → trỏ chọn Địa Chỉ File tại thanh công cụ để vớịn file PDF nào anh/ chị muốn xóa mật khẩu và hạn chế của chúng.

Một phương thức khác nữa thử sử dụng được tiến hành giản dị đó là trỏ nút  Địa Chỉ thư mục tại thanh công cụ để thêm, chọn một hoặc nhiều Tài liệu PDF.

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (22)
vớịn file PDF nào anh/ chị muốn xóa mật khẩu và hạn chế của chúng

Bước 2: trỏ vớịn file PDF hãy được xử lý → trỏ Open, như tại bước một thì anh/ chị có thể vớịn nhiều file đồng thời nếu muốn.

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (23)
Mở file pdf

Bước 3: sau thời gian chọn và Địa Chỉ file xong → trỏ chọn Remove Passwords.

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (24)
trỏ chọn Remove Passwords

Bước bốn: Nếu có hành lang cửa số này hiện lên nghĩa là file PDF nên phải mở trải qua mật khẩu, thời gian lúc này anh/ chị  hãy nhấn OK.

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (25)
trỏ Ok để tiến hành nhập mật khẩu

Bước 5: Hãy nhậPhường password với file pdf để mở file → tiếp theo trỏ OK.

 

Bước 6: sau thời gian mở khoá được thư mục chứa file PDF sẽ tự động được mở lên, file vừa mở khoá sẽ có đuôi _unprotected để nhận xác lập như hình dưới đó. Giờ đó anh/ chị co thể tùy thuộc ý hiệu chỉnh, copy, in bấm,…file pdf này.

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (27)
File PDF vừa mở khoá có đuôi _unprotected

phương thức 6: Sử dụng OCR để Copy văn phiên bản PDF không với sao chép

Công cụ Optical Character Recognition (OCR) – Nhận dạng kí tự động hóa quang học với phép anh/ chị quy đổi từ file PDF sang tài liệu dạng Word để sở hữu thể sửa đổi và biên tập được, copy văn phiên bản từ file PDF và OCR sẽ ngay trong lúc trích xuất nội dung thành một file Word để anh/ chị thử sử dụng hiệu chỉnh

Phương pháp OCR này quan trọng giản dị tiến hành trong lúc anh/ chị nhận được phiên bản scan tài liệu dưới dạng PDF, anh/ chị thử sử dụng đưa nó thành file PDF thử sử dụng hiệu chỉnh được chỉ với vài đường cơ phiên bản đi với font chữ tùy thuộc ý và thử sử dụng sửa đổi và biên tập văn phiên bản tự do thoải mái không khác nữa gì so với tài liệu nguyên gốc.

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (28)
Sử dụng OCR để Copy file pdf không với copy

Điểm quan trọng  và hoặc là là là của phương thức này là file PDF của anh/ chị sẽ sở hữu được cùng định dạng với phiên bản in nguyên gốc nhờ có có có có công cụ tạo font tùy thuộc chỉnh. nằm cạnh đó anh/ chị thử sử dụng phối phối kết hợp sử dụng nó với một số trong những ứng dụng Office khác nữa. Nó cũng với phép anh/ chị không thay đổi đổi đổi vẹn đúng bố cục tổng quan và nội dung của file tài liệu nguyên gốc, tuy nhiên kỹ năng sửa đổi và biên tập nội dung vẫn bị hạn chế.

► Để tiến hành những bước dưới đó, anh/ chị hãy sử dụng Adobe Acrobat, không phải là Adobe Reader cũng chính vì nó thử sử dụng được sử dụng để xem PDF nhưng không tồn tại công cụ OCR.

Bước một: Để tiến hành sử dụng công cụ OCR có trong Adobe Acrobat Pro, trước tiên anh/ chị mở file PDF có chứa hình ảnh hoặc là là là văn phiên bản được từng từng được scan trải qua Acrobat rồi trỏ Edit PDF tại thanh công cụ.

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (29)
File PDF hình ảnh được mở sau thời gian được scan trải qua Acrobat

Acrobat Pro sẽ tự động hóa động nhận diện và vận dụng OCR vào file PDF và tự động hóa quy đổi nó sang một phiên bản copy thử sử dụng sửa đổi và biên tập được.

Bước 2: Chọn mẩu văn phiên bản mà anh/ chị muốn sao chép → tiếp theo click  vào Edit →  chọn Copy (Ctrl+C) → và ở đầu cuối paste (Ctrl+V) vào ứng dụng khác nữa.

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (30)
Chọn mẩu văn phiên bản, hình ảnh mà anh/ chị muốn copy trong file PDF

Ngoài ra, anh/ chị thử sử dụng click vào File → Save As để lưu tài liệu thử sử dụng sửa đổi và biên tập được để sử dụng sau.

► phương thức thứ hai trong lúc sử dụng OCR

Bước một: Mở tài liệu pdf hoặc hình ảnh từng từng scan → trỏ chọn Tools tại thanh công cụ bên phải → chọn Recognize Text → chọn In This File.

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (31)
tìm hiểu thêm data file pdf từ thanh công cụ Tool

Anh/ chị sẽ thấy trên giao diện một hành lang cửa số hiện lên thông tin tức yếu tố khiển chung của anh/ chị với những tin tức như: OCR language (ngôn từ OCR), PDF output style (định dạng tình trạng PDF), độ sắc nét → Click OK để tiến hành quét nhận diện mẩu văn phiên bản.

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (32)
hành lang cửa số với xác lập những tin tức tiêu chuẩn về file pdf đang không với những người lạ sao chép

Bước 2: Nếu anh/ chị muốn thay đổi đổi đổi những tiêu chuẩn trong yếu tố khiển thì chọn Edit → sau thời gian xong thì trỏ OK.

Ảnh minh hoạ: copy file pdf không cho copy (33)
trỏ Edit để thay đổi đổi đổi những tiêu chuẩn của file PDF không với sao chép đó

sau thời gian mẩu văn phiên bản từng từng được trao diện xong từ OCR, tuy vậy định dạng từng từng được tìm ra sẽ không còn đúng tuyệt đối nhưng anh/ chị thử sử dụng chọn và copy mẩu văn phiên bản mà anh/ chị muốn.

► Nếu sử dụng Acrobat Pro, anh/ chị thử sử dụng sử dụng OCR với nhiều tài liệu cùng một lúc. Chỉ hãy mở bất kì tài liệu nào trải qua Acrobat Pro → chọn Recognize Text tại phần Tools (trên thanh công cụ) → chọn In Multiple Files. nhả file PDF mà anh/ chị muốn vận dụng OCR,  thời gian lúc này Acrobat Pro sẽ nhận diện văn phiên bản.

Tổng kết

Anh/ chị đang tìm hiểu thêm nội dung bài viết hướng dẫn xử lý copy file pdf không với copy với 6 phương thức được trình diễn bởi update new. nội dung bài viết được trình diễn rõ ràng qua từng bước đính kèm với ảnh trợ giúp anh chị giản dị tiến hành. truy vấn thủ thuật máy tính của updatemoi.com để xem nhiều nội dung bài viết hoặc là là là về những kỹ năng và kiến thức máy tính sâu sát nhé.

 

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.