Hướng dẫn khóa Output USB vừa đủ trải qua hình ảnh

Rate this post

Vì một lý vì nào này mà những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nên phải khóa những Output USB lại, ví như để chống copy những data từ máy tính ra phía ngoài hoặc là là những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sợ máy tính bị nhiễm virus từ USB.

Vâng! vừa rồi blogchiasekienthuc dot com sẽ tương hỗ những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm tiến hành vô hiệu hóa Output USB một phương pháp giản dị và đơn thuần và ngắn gọn nhất.

#một. Khóa Output USB trải qua phương pháp thay đổi thế đổi Registry

phương pháp này rất giản dị và đơn thuần (vận dụng so với Windows 7/tám) vẫn vẫn những windows thứ hai mình không thử. trước tiên những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm mở hộp thoại Run (Windows + R) => nhập vào với từ khóa regedit => nhấn Enter.

regedit


Để vào khóa Output USB những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm tìm theo đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetServicesUSBSTOR

tiếp đó những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm để ý sang bên phải, nháy đúp chuột vào Start tiếp đó những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thay đổi thế đổi trị số thành bốn và nhấn OK để hoàn tất.

Khóa USB
Khóa USB

thời gian hiện tại những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy Log Off hoặc Restart lại máy để sở hữu tác dụng. Như vậy là Output USB của những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm từng được khóa rồi đó, để nó tiến hành việc trở lại thường thì thì những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm đổi lại thành 3 nhé.

#2. Sử dụng kết quả Device Manager để khóa Output USB

Mở hộp thoại RUN (Windows + R) tiếp đó nhập vào với lệnh devmgmt.msc. Hoặc chuột phải vào My Computer => Manage => và chọn Device Manager.
devmgmt


Tại hành lang cửa số tiếp theo những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm Disable toàn bộ những thiết bị USB.

Universal Serial Bus Controller


OK toàn bộ những Output USB từng được khóa lại, để Phục hồi lại những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm tiến hành trái lại là xong. Nhược điểm của phương pháp này là giản dị và đơn thuần bị tìm ra hơn ^^!

đề xuất kiến nghị nội dung bài viết: ngừng hoạt động giải trí USB, chặn Virus bảo vệ data tin cậy

#3. Sử dụng ứng dụng BuduLock

những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm tải về ứng dụng BuduLock để khóa Output USB miễn phí tại đó. (Link dự trữ )

sau lượng thời hạn tải về những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm mở ứng dụng lên những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm chuyển qua Tab Flash Drive Lock để tiến hành khóa Output USB.

trước tiên những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nhấn vào Change Password để thiết lập mật khẩu:

  • New Password: Nhập mật khẩu new của những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm.
  • Re-enter: Nhập lại mật khẩu.
  • Ô Current Password những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm để trống nhé. tiếp đó nhấn OK.

BuduLock

Tiếp theo, những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm ghi lại vào ô Disable Flash Drive, tiếp đó nhấn nút Execute để vô hiệu Output USB.

Để mở lại Output USB, những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm ghi lại vào ô Enable Flash Drive và nhập mật khẩu của những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm vào ô Password => OK để hoàn tất.

Ngoài tính năng khóa Output USB ứng dụng này vẫn vẫn so với phép những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm khóa thư phần, nhưng tại vừa rồi mình đang hướng dẫn những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm khóa Output USB nên mình sẽ không còn nói về kết quả này, sử dụng cũng rất giản dị và đơn thuần thôi những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nghịch tý là ra thôi ^^.

#bốn. Khóa Output USB trải qua phương pháp sử dụng BIOS

phương pháp này so với những người dân xác lập về máy tính một ít thì rất giản dị và đơn thuần, nhưng so với những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm tối thiểu sử dụng máy tính thì hơi gặp trở ngại một ít nên mình không khuyến khích.

trước tiên những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm truy vấn vào BIOS trải qua phương pháp nhấn phím DEL, F2, F8… tùy thuộc thuộc vào từng loại máy những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm đang sử dụng. (Nếu để ý trong những lúc khởi động vào Windows những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sẽ thấy một dòng hiển thị phía dưới phím để vào giao diện BIOS).

BIOS

những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm tìm tới phần phần USB Controller trong phần Advanced Settings và chuyển Enabled thành Disable nhé. Muốn mở lại thì những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm chỉ hãy tiến hành trái lại thôi. Nhấn F10 để lưu và khởi động lại máy tính.

#5. Lời kết

OK, trên đó là bốn phương pháp giản dị và đơn thuần và phổ thông nhất để khóa Output USB tin cậy và tốt.

vẫn vẫn nhiều phương pháp thứ hai nữa nhưng nói chung có cũng tương tự động hóa nhau nên những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm chỉ hãy xác lập từng này phương pháp là quá đủ rồi.

kỳ vọng những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thành công xuất sắc!

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 3.2/5 sao – (Có 5 lượt định hình và nhận định)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm chứ? không quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và sẻ chia so với những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.