Hướng dẫn hẹn giờ tắt máy trải qua lệnh run

Rate this post

Vì tiến hành việc hoặc là học tập mệt mỏi, những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thường ngủ quên hoặc không nhớ tắt máy sau số thời hạn sử dụng. thậm chí là, trong những lúc hoàn thiện một ứng dụng nào đó quá nặng trong thời hạn rất thời hạn dài. những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm phải rút sức để ngồi đợi với hoàn tất rồi new hãy thử tắt máy đi ngủ. Chính vì thế, thời gian hôm nay vừa rồi mình sẽ san sẻ tới với những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm những phương thức thức hẹn giờ tắt máy trải qua lệnh run hoặc nhiều phương thức thức nữa trong phần phần thủ thuật máy tính được san sẻ tại blog tương hỗ

Chủ đề tóm tắt trong nội dung bài viết

Có nên hẹn giờ tắt máy tính hoặc là không?

yếu tố sử dụng máy tính có lẽ rằng là yếu tố không thể thiếu trong môi trường sống đời thường hằng ngày của tổng thể chúng ta. những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy thử chọn với mình những chiếc máy tính có quyết sách vượt trội hoặc tính năng vượt trội. để sở hữu thể thỏa mãn thị hiếu nhu yếu hoặc tương hỗ những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm trong quy trình sử dụng. Nhiều nhà sản xuất từng update nhiều tính năng hoặc cùng tăng trưởng thêm những ứng dụng trợ trợ giúp người tiêu dùng. hãy thử ai trong số những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm cũng từng từng sử dụng máy tính để tiến hành việc hoặc học tập. Ngoài ra, hãy thử sử dụng nó để Gameplay hoặc hoàn thiện một ứng dụng nào đó với số thời hạn rất thời hạn dài.

trước tiên, để hiểu được vai trò của việc hẹn giờ tắt máy ra làm thế nào. tổng thể chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút ít về những quyền lợi mà nó mang lại. Như mình từng đề cập phía trên, việc hẹn giờ tắt máy trải qua lệnh run hoặc nhiều phương thức thức nữa. Nó thực sự rất hữu ích với những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm. những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy thử xem những ưu thế của việc hẹn giờ máy tính tiếp đó nhé:

  • trợ giúp những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm tắt máy với thời hạn mà những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm đặt từ trước, trong trường hợp những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm quên hoặc có việc đột xuất không thể tắt máy ngay. Ngoài ra, tính năng này vẫn vẫn vẫn vẫn trợ giúp những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm yên tâm nghỉ ngơi hoặc tiến hành gì nữa trong quy trình đang hoàn thiện một ứng dụng nào đó với dung tích quá rộng.
  • trợ giúp máy tính bền chắc hơn. Như những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm từng xác lập, nếu để máy tính tiến hành việc quá thời hạn dài mà không được tắt. Tuổi thọ của chúng sẽ bị tác động, xẩy ra yếu tố kiện trải nghiệm riêng tư của những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sẽ phần nào không tốt.
  • Hạn chế việc truy vấn quá thời hạn dài của người nữa. Nếu những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hoàn thiện trước thuở nào hạn nhất định, những ai mượn máy tính hoặc có ý định truy vấn vào những data riêng tư của những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm. Sẽ bị hạn chế thời hạn truy vấn vào những data ấy.

Vậy là tổng thể chúng ta từng nắm vững hơn về những ưu thế của việc hẹn giờ tắt máy. vẫn vẫn vẫn vẫn chần chừ gì nữa mà không tiếp tục theo dõi phương thức thức hẹn giờ tắt máy trải qua lệnh run cùng với nhiều phương thức thức hẹn giờ thú vị nữa.

những phương thức thức hẹn giờ tắt máy tính lúc bấy giờ

Hẹn giờ tắt máy trải qua lệnh RUN

phương thức thức này sẽ không còn yêu cầu những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm phải hoàn thiện hoặc phải thêm một ứng dụng thứ ba nào tương hỗ. Chỉ giản dị và đơn thuần sử dụng trên chính hệ yếu tố hành mà những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm đang sử dụng thôi nhé. những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy tiến hành giản dị và đơn thuần như sau:

Bước một: Hãy tiến hành mở hộp thoại Run trong máy tính của những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm. trải qua phương thức thức nhập từ Run vào thanh tìm tìm của Windows hoặc nhấn tổng hợp phím Windows + R.

Bước 2: Tại hộp thoại Run vừa xuất hiện, những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy tiến hành nhập mẩu mã (code) là “shutdown -s -t 300”. số lượng cuối đồng thời là số thời hạn mà những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm muốn máy sẽ tắt sau số thời hạn đạt ngưỡng thời hạn ấy. trên đó tổng thể chúng ta đều luôn tính thời hạn trải qua giây nhé, như mẩu mã tôi vừa san sẻ thì máy tính sẽ tắt sau 300s (khoảng tầm 5 phút). Ngoài ra, thì những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm cũng hãy thử sử dụng như sau:

  • 10 phút: shutdown -s -t 600
  • 30 phút: shutdown -s -t 1800
  • một tiếng (60 phút): shutdown -s -t 3600
  • 2 tiếng (120 phút): shutdown -s -t 7200

Tương tự động hóa như vậy, mà những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sẽ hoàn thiện số giây tương ứng mà mình đang mong ước muốn. Và nếu những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm muốn huỷ tiến hành hẹn giờ tắt máy này. trải qua phương thức thức mở lại hộp thoại Run trong những lúc nãy, và nhập vào mẩu mã shutdown -a nháy OK. Để triển khai xong quy trình huỷ hoàn thiện hẹn giờ với máy tính.

Hẹn giờ tắt máy trải qua lệnh SHORTCUT

Nếu những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm từng xác lập hoặc tiến hành quá nhiều lần với hộp thoại Run trên máy tính, muốn tìm một phương thức thức hẹn giờ new thì phương thức thức này đó là dành với những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm. phương thức thức này vẫn sẽ không còn phải tới sự tương hỗ hoặc là can thiệp của bên thứ ba. Mà chỉ giản dị và đơn thuần là tiến hành trực tiếp trên máy tính của những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm để tìm hiểu sâu hơn về nó những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy thử tìm hiểu về Shortcut là gì tại đó nha. Hãy cùng mình tiến hành như sau:

Bước một: Tại màn hình hiển thị chính của những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm, hãy nháy chuột phải và chọn New. tiếp đó, hãy tiếp tục chọn Shortcut.

Bước 2: Một hộp thoại new xuất hiện, những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm cứ tiếp tục nhấn Next. tiếp đó, những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy đặt tên với shortcut và nhấn Finish

Bước 3: Hãy nháy chuột phải vào shortcut những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm vừa tạo nên, chọn Properties. Trong phần Target, hãy nhập thêm mẩu mã mà mình từng hướng dẫn những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm trên trên (nhớ rằng xem số giây mà những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thiết lập nhé). Ngoài ra, những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy thử nhập thêm -c “văn phiên bản” ngay sau mẩu mã hẹn giờ tắt máy. Để trong những lúc tắt máy, khối khối mạng lưới hệ thống sẽ chào những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm đúng theo văn phiên bản mà những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm từng thiết lập từ trước.

thực là thú vị phải không những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm, tuy nhiều tiến hành hơn phương thức thức phía trên. Nhưng trên phương thức thức thức nó lại sở hữu thêm lời chào nhìn có vẻ như hoặc là và thú vị hơn phương thức thức phía trên đúng không nào những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm.

Tổng kết

Qua vừa rồi, mình mong rằng những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy thử nắm vững hơn về việc sử dụng tính năng hẹn giờ tắt máy này. Đồng thời, hãy thử tiến hành hẹn giờ tắt máy trải qua lệnh run hoặc nhiều phương thức thức nữa. để sở hữu thể bảo vệ hoặc giữ với máy tính mình luôn bền chắc nhất hãy thử. Nếu muốn xác lập nhiều thủ thuật máy tính hoặc là và hữu ích hơn mọi người không quên theo dõi phần phần này từng ngày nhé – sẽ không còn phải vô vọng đâu

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.