Hướng dẫn gỡ rút trình duyệt Chromium tận nguyên gốc

Rate this post

những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng từng từng lúc nào hoàn thiện ứng dụng mà dính thêm hoàn thiện tự động hóa động trình duyệt Chromium không? phiên thực tiễn trình duyệt Chromium là một ứng dụng hợp pháp. Nhưng vì nó là trình duyệt web mã nguồn mở, nên nếu nó đùng một cái được hoàn thiện trên máy tính của những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua và gây ra nhiều yếu tố thử phương pháp là hàng fake, bị cài quảng cáo, triển khai máy triển khai việc chậm hoặc tệ hơn là nhiễm mã độc triển khai hỏng khối khối mạng lưới hệ thống thì đảm bảo từng từng từng bị lạm dụng. Thường thì những ứng dụng dạng này được cài rất cứng đầu công cụ gỡ rút mặc định của Windows sẽ không còn tương hỗ những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xử lý và xử lý được yếu tố. Trong trên đó blogthuthuat.vn sẽ hướng dẫn những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phương pháp gỡ rút trình duyệt Chromium hàng fake triệt để tận nguyên gốc.

Hướng dẫn gỡ bỏ trình duyệt Chromium tận gốc

Hướng dẫn gỡ rút trình duyệt Chromium tận nguyên gốc

một) Gỡ rút Chromium trải qua tay

Bước một: Tắt quy trình của trình duyệt Chromium hàng fake từ Start Task Manager

trước tiên trước trong lúc gỡ rút những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phải tắt được trình duyệt Chromium đang triển khai việc ngầm trong máy tính của những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua trước từng từng từng. phương pháp triển khai như sau:

Click chuột phải vào thanh Taskbar chọn Start Task Manager

Hướng dẫn gỡ bỏ trình duyệt Chromium tận gốc

Nhấp vào tab Processes những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp tìm thấy một vài quy trình được đặt tên bởi chrome.exe . những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp nhầm tưởng rằng là của trình duyệt Google Chrome? tuy nhiên! trong lúc những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua test cột Description trên bên phải, những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ thấy rằng toàn bộ chúng được mô tả là Chromium. đó là những tiến trình phần tiêu mà toàn bộ tổng thể chúng ta nên phải tắt từ Task Manager. Lần lượt chọn những quy trình này và nhấp chuột vào nút End Process .

Hướng dẫn gỡ bỏ trình duyệt Chromium tận gốc

Bước 2: Gỡ hoàn thiện ứng dụng có tương quan từ Control Panel.

Để gỡ ứng dụng trải qua trình mặc định của Windows thì mình nghĩ ai cũng xác lập phương pháp triển khai nên không hướng dẫn lại nữa. vẫn vẫn vẫn những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua không xác lập thì xem qua trên đó:

Hướng dẫn gỡ bỏ trình duyệt Chromium tận gốc

Bước 3: Tìm và xóa những tệp, thư phần, registry có tương quan tới Chromium

Vào ổ đĩa cài win sử dụng tác dụng tìm tìm của Windows nhập từ khóa Chromium tìm và xóa toàn bộ những tập tin tương quan

Hướng dẫn gỡ bỏ trình duyệt Chromium tận gốc

sau thời khắc xóa những tập tin, thời khắc hiện tại những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nên mở Registry Editor để xóa những phần Registry không ước muốn. Nhấp vào Start gõ regedit vào hộp tìm tìm và nhấp vào ứng dụng tên là regedit từ list tình trạng.

Hướng dẫn gỡ bỏ trình duyệt Chromium tận gốc

trong lúc Registry Editor được mở, truy vấn theo đường dẫn sau để tìm và xóa thư phần Chromium:

HKEY_Current_UserSoftware
HKEY_LOCAL_MACHINESoftware

Tìm thư phần Chromium và xóa đi

Hướng dẫn gỡ bỏ trình duyệt Chromium tận gốc

tiếp theo tìm tìm nâng quá tăng tăng vọt để xóa sạch mọi thưc tương quan tới Chromium trải qua phương pháp vào Edit chọn Find

Hướng dẫn gỡ bỏ trình duyệt Chromium tận gốc

Nhập tên trình duyệt hàng fake vào ô Find what và nhấp vào nút Find Next . tiếp theo, việc tìm tìm sẽ ngay trong lúc tự động hóa động.

Hướng dẫn gỡ bỏ trình duyệt Chromium tận gốc

Đợi một lúc để khối khối mạng lưới hệ thống quét những phần tương quan sẽ tiến hành liệt kê trên phía bên phải, nhấp chuột phải vào những phần này và tiếp theo nhấp vào Delete . Nhấp vào Yes để xác nhận việc xóa.

Hướng dẫn gỡ bỏ trình duyệt Chromium tận gốc

Để đảm bảo toàn bộ những phần tương quan tới trình duyệt chromium luôn bị xóa, hãy tái diễn bước tìm và xóa nhiều lần dành so với tới trong lúc tìm thấy và xóa toàn bộ những phần có tương quan. Như hình dưới đó là được:

Hướng dẫn gỡ bỏ trình duyệt Chromium tận gốc

Xong, những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng từng từng hoàn thành xong toàn bộ những bước gỡ rút trình duyệt chromium thủ công. Vui lòng khởi động lại máy tính và test xem trình duyệt chromium không ước muốn này từng từng từng được xoá trọn vẹn không.

2) Gỡ rút Chromium tự động hóa động

Có thật nhiều ứng dụng có tính năng gỡ rút ứng dụng cứng đầu trên đó mình hướng dẫn những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nên sử dụng Express Uninstaller, đó là công cụ gỡ rút chuyên nghiệp thử phương pháp gỡ rút trọn vẹn và tốt bất kỳ ứng dụng nào mà Windows Địa chỉ shop/Remove Programs đúng của Windows không thể gỡ rút. Nó thử phương pháp dọn sạch toàn bộ những tập tin vẫn vẫn vẫn sót lại của ứng dụng không ước muốn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

thời khắc hiện tại những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp triển khai theo những bước sau để tự động hóa động xóa trình duyệt Chromium hàng fake và triển khai sạch toàn bộ những tệp và phần nhập có tương quan từ khối khối mạng lưới hệ thống của những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.

trong lúc Express Uninstaller được khởi động, toàn bộ những ứng dụng hiện tại vẫn đang hoàn thiện trên máy tính của những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ tiến hành liệt kê dưới Uninstall. Cuộn xuống và tìm Chromium. Chọn nó và nhấp vào nút Uninstall

Hướng dẫn gỡ bỏ trình duyệt Chromium tận gốc

Một hành lang cửa số với thông xuất hiện yêu cầu những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xác nhận việc gỡ hoàn thiện chọn yes

Hướng dẫn gỡ bỏ trình duyệt Chromium tận gốc

Nhấp vào nút Uninstall trong lúc hành lang cửa số bật lên vẫn vẫn vẫn nếu những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn xóa data duyệt web của tớ,thì tích chọn hộp Also delete your browser data?

Hướng dẫn gỡ bỏ trình duyệt Chromium tận gốc

trong lúc quét hoàn tất, toàn bộ data vẫn vẫn vẫn sót lại sẽ tiến hành hiển thị. những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp thấy đường dẫn của những tệp đó rất rõ ràng ràng. Để xóa chúng trọn vẹn, nhấp vào Delete items

Hướng dẫn gỡ bỏ trình duyệt Chromium tận gốc

triển khai sạch toàn bộ những tập tin vẫn vẫn vẫn sót lại của ứng dụng trải qua phương pháp nhấp nút yes để hoàn tất

Hướng dẫn gỡ bỏ trình duyệt Chromium tận gốc

tóm lại

Như trên trên mình hướng dẫn có 2 phương pháp xóa rút Chromium tận nguyên gốc là: thủ công hoặc tự động hóa động. tất yếu phương pháp loại rút tự động hóa động là uy tín hơn việc loại rút trải qua tay. Nếu những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng phương pháp thủ công trải qua tay thì nên có tối thiểu tay nghề sử dụng máy tính để tránh tình trạng xóa nhầm tập tin khối khối mạng lưới hệ thống gây lỗi. mong rằng những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.