Hướng dẫn chặn quảng cáo trên Facebook tốt

Rate this post

Như những những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi từng từng rõ được, để những website hoặc là những ứng dụng miễn phí nào đó duy trì được tiến hành việc thì người ta thường tìm tiền trải qua việc so với phép chèn quảng cáo vào để tìm lợi nhuận.

Việc tiến hành này là yếu tố trọn vẹn thường gặp và giản dị và đơn thuần hiểu, nhưng nếu như lạm dụng quá vào việc tiến hành này thì rất giản dị và đơn thuần gây ức chế và rất khó chịu so với những người tiêu dùng và tổng thể chúng ta nên phải hạn chế nó lại.

social Facebook cũng không ngoại lệ, những những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi sẽ thấy rằng lúc những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi lướt bảng tin thì có thật nhiều tin tức quảng cáo hiện trên Newfeed.

Nhưng tinh vi hơn những tin tức này được hiển thị trải qua việc Facebook tích lũy tin tức của người tiêu dùng từ theo dõi, ghi nhận những tin tức tìm tìm, những bài đăng siêu phẩm hoặc nội dung mà những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi tương tác,…

Tuy nhiên không phải ai cũng thích những quảng cáo từ Facebook như vậy này phải không những những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi ? Vì vậy thời khắc hôm nay mình sẽ hướng dẫn so với những những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi phương thức để hạn chế quảng cáo trên Facebook, giảm thiểu rất khó chịu lúc truy vấn vào social này.

#một. phương thức chặn quảng cáo trên Facebook (vận dụng trên máy tính)

một.một. Sử dụng thiết lập có sẵn trên Facebook để ngăn cản hiển thị quảng cáo

+ Bước một: những những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi vào phần upgrade & quyền riêng tư để ngay lúc upgrade.

chan-quang-cao-tren-facebook (1)

tiếp đó nhấn vào nút upgrade như hình phía dưới

chan-quang-cao-tren-facebook (2)

+ Bước 2: Chọn tin tức của những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi trên Facebook.

chan-quang-cao-tren-facebook (2)

+ Bước 3: Trong phần Chọn tin tức của những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi trên Facebook những những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi chọn vào truy vấn tin tức của những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi.

chan-quang-cao-tren-facebook (3)

+ Bước bốn: trỏ xuông dưới và nhấn chọn Quảng cáo.

chan-quang-cao-tren-facebook (4)

+ Bước 5: Nhấn chọn vào sở trường quảng cáo.

chan-quang-cao-tren-facebook (5)

Và đó là những tích lũy của Facebook trên toàn bộ những nghành nghề TM Dịch Vụ, chủ đề như Du lịch, nơi, sale, Tin tức,..
những những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi hãy nhấn chọn vào dấu X để gỡ tháo nó đi.

chan-quang-cao-tren-facebook (6)

+ Bước 6: những những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi hãy tiến hành tương tự động hóa để gỡ tháo tại trong những phần vẫn lại.

chan-quang-cao-tren-facebook (7)

+ Bước 7: những những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi nhấn chọn vào Ẩn chủ đề quảng cáoẨn vĩnh viễn những chủ đề được yêu cầu đó đi.

chan-quang-cao-tren-facebook (8)

NOTE:
Đó chỉ là những thiết lập mặc định để ngăn cản quảng cáo trên Facebook mà thôi, Facebook không thể tự động hóa tay bóp cổ mình được, vậy nên không tồn tại một trong những yếu tố sẽ chặn được trọn vẹn quảng cáo trải qua những thiết lập có sẵn trên Facebook.

một.2. Chặn quảng cáo trên Facebook trải qua tiện ích mở rộng

Vậy nên tổng thể chúng ta sẽ phải sử dụng tới công cụ thứ 3 để can thiệp. Hiện tại thì tiện ích mở rộng mang trong mình trong mình trong mình trong mình tên Social Fixer for Facebook đang rất được trao định rất quá tăng quá cao, những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng tải về tại đó hoặc tại đó !

Tiện ích này tương hỗ:

  • Ẩn Sponsored Posts (những Post được tài trợ, hoặc ads quảng cáo).
  • Chuyển sang mode tin new nhất (so với những những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi không thích dạng newfeed theo trend).
  • Ẩn những nội dung tương quan chính trị, covid,…
  • Ẩn những nội dung theo từ khóa, tên tác giả, alt text, regex…
  • Ẩn một hoặc nhiều phần không theo ý thích..
  • Ẩn post từng từng theo dõi…… và nhiều tính năng nữa nữa. đồng đội tự động hóa tò mò thêm nhé.

Một lưu ý rất quan trọng nữa đó là: Tiện ích này không sử dụng chung với những tiện ích/ ứng dụng Adblock, vậy nên những những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi nhớ tắt Adblock trên Facebook đi nhé (thêm Facebook vào list loại trừ đó những những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi), nếu không sẽ bị lỗi trắng trang lúc vào Facebook đấy.

#2. Chặn quảng cáo Facebook trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại Android

những những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi cũng tiến hành tương tự động hóa như trên máy tính.

+ Bước một: những những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi vào phần upgrade trong upgrade & Quyền riêng tư.

chan-quang-cao-tren-facebook (1)

+ Bước 2: Vào phần truy vấn tin tức của những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi.

chan-quang-cao-tren-facebook (2)

+ Bước 3: Nhấn chọn vào Quảng cáo.

chan-quang-cao-tren-facebook (3)

+ Bước bốn: Tương tự động hóa những những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi hãy tiến hành gỡ những yêu cầu của Facebook ra đi nhé.

chan-quang-cao-tren-facebook (4)

#3. Lời Kết

Ok, vậy là mình từng từng hướng dẫn so với những những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi phương thức hạn chế quảng cáo của Facebook rồi nhé.  Cảm ơn những những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi từng từng theo dõi nội dung bài viết. Hãy vận dụng ngay sau thời khắc theo dõi xong vừa xong để chặn quảng cáo trên Facebook nha những những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi.

kỳ vọng vừa rồi sẽ hữu ích với những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi. kỳ vọng những những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi thành công xuất sắc !

theo dõi thêm:

nội dung bài viết đạt: 3.bốn/5 sao – (Có 9 lượt nhận định)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi chứ? không quên nhận định nội dung bài viết, like và sẻ chia so với những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.