Hướng Dẫn Bật HDR trong lúc Gameplay với Windows 10 [HOT]

Rate this post

Tại sao những trò chơi thủ luôn bật HDR trong lúc Gameplay với Windows 10? Nguyên nhân là vì trong lúc bật HDR hình ảnh của video, trò chơi, phim… sẽ trở nên sắc nét hơn nhiều. Vì vậy nếu những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nào quan tâm tới phương thức bật quyết sách HDR không gỡ qua nội dung này. Chúng tôi hoan nghênh phương thức những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu xem thêm hướng dẫn triển khai ngay dưới đó nhé.

quyết sách HDR là gì?

thử sử dụng nhiều những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ vướng mắc quyết sách HDR là gì? HDR – High Dynamic Range là tiêu đúng hình ảnh với dải tần nhạy sáng rộng. quyết sách HDR là quy trình triển khai tăng phạm vị nhạy sáng trên screen. Tức là tăng dải chênh lệch tối sáng từ đó cảnh vật thể hiện đúng hơn. Vì vậy nó tạo với rằng hình ảnh sắc nét hơn nhiều.

quyết sách HDR trên Windows 10 ra sao?

Trên phiên dòng new update gần đó Windows 10 từng từng từng update tính năng HDR tự động hóa động. screen HDR có độ tương phản quá quá quá cao hơn nữa, độ sáng quá quá quá cao hơn nữa và mức đen đậm hơn. Vì vậy nó được nâng quá quá quá cao độ sâu bít, update kĩ năng kết xuất sắc tố trung thực.

HDR triển khai với screen thử sử dụng hiển thị nhiều sắc tố sắc với hiệu ứng chuyển sắc tố mượt mà, hình ảnh sống động. người tiêu dùng được trải nghiệm screen sáng, sắc tố rực rỡ hơn trên những ứng dụng trò chơi, phim ảnh, video.

Những lưu ý trong lúc sử dụng screen HDR Gameplay

 • Tìm tìm screen HDR phù tương thích với trò chơi

Muốn Gameplay HDR những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy tìm tìm screen HDR Gameplay phù tương thích với trò chơi lựa chọn. Tức là screen có vận tốc triển khai new và thời hạn phản hồi tương tự với screen trò chơi.

vì đó toàn bộ tổng thể chúng ta nên lựa chọn screen HDR chuyên thiết kế Gameplay. Tuy nhiên screen này còn có tiêu pha quá quá quá cao hơn nữa screen thường. Ví dụ: screen Gameplay với vận tốc triển khai new 144Hz và bốn phút thời hạn phản hồi.

 • screen tương hỗ định dạng HDR

Trên thị trường lúc này phục vụ yêu cầu những loại screen tương hỗ HDR như sau: DHR10, HDR10+, HLG, Dolby Vision. Theo lời khuyên từ những nhân viên cấp dưới thì phần lớn những trò chơi HDR luôn tương hỗ định dạng HDR10. Vì vậy trong lúc lựa chọn screen Gameplay những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên lựa chọn screen tương hỗ loại này nhé.

 • Chọn screen có thiết kế Hartware tương thích

quyết sách HDR triển khai việc yêu cầu giao diện nhận tín hiệu riêng. Vì vậy hãy lựa chọn thiết kế Hartware phù tương thích với thông số kỹ thuật kỹ thuật lời khuyên như sau:

 • Độ sáng đỉnh từ 400cd/mét vuông trở lên.
 • Độ sâu sắc tố sắc 10 bit.
 • tỷ trọng điểm ảnh 0,40mm hoặc thấp hơn.
 • không khí sắc tố che phủ DCL-P3 từ 90%.
 • triển khai tối cục bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận trong lúc chiếu sáng ngược.

Chế độ HDR là gì?

những bước bật HDR trong lúc Gameplay với Windows 10

Ngay giờ đây những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy bật HDR trong lúc Gameplay với Windows 10 nhé. đảm bảo những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ sở hữu được trải nghiệm tuyệt vời với hình ảnh sắc nét hơn nhiều trên trò chơi. những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ sở hữu được với rằng chân thực hơn trong lúc không bật quyết sách HDR, cùng Blog Chăm Chỉ xem thêm nhé.

những bước bật HDR tự động hóa động trong lúc Gameplay với máy tính/ máy tính như sau:

 • Bước một: Mở screen máy tính/ máy tính => Mở TT sửa đổi (Settings) trải qua tổng hợp phím Windows + I.
 • Bước 2: trong lúc screen Setting xuất hiện tìm mở System => yếu tố hướng chuột mở Display trên giao diện phía trái screen.
 • Bước 3: Trên giao diện phí bên phải tìm dòng Windows HD Color => Nhấn chọn Windows HD Color settings.
 • Bước bốn: Cuộn screen tới khu vực Display capabilities => Bật On với tùy thuộc chọn Play HDR trò chơi and apps.
 • Bước 5: Tiếp tục cuộn screen tới tùy thuộc chọn Auto HDR => Bật On với tùy thuộc chọn Stream HDR video.

Như vậy những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng từng từng hoàn thành xong 5 bước bật HDR tự động hóa động trong lúc Gameplay với máy tính/ máy tính. Hãy trải nghiệm trò chơi yêu thích để cảm ứng sự thứ hai biệt.

Các bước bật HDR khi chơi game cho Windows 10

Trong trường hợp những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn tắt quyết sách HDR tự động hóa động, toàn bộ tổng thể chúng ta triển khai như sau:

 • tái diễn những bước sửa đổi từ bước một tới bước 3
 • Tại bước bốn: Tắt Off với tùy thuộc chọn Use HDR
 • Tại bước 5: Tắt Off với tùy thuộc chọn Auto HDR

xem: Trong quy trình triển khai nếu không tìm ra những tùy thuộc chọn, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy test lại:

 • Phiên dòng update Windows có tương hỗ HDR?
 • screen máy tính liệu có phải là screen HDR?

Trên đó là một trong những tin tức về quyết sách HDR, phương thức bật HDR trong lúc Gameplay với Windows 10. Nếu vẫn vẫn vẫn bất kể vướng mắc nào hãy gửi với chúng tôi dưới phần phản hồi nhé.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.