Hướng dẫn 5 phương pháp tăng vận tốc tải về trên Google Chrome

Rate this post

5 phương pháp tăng vận tốc tải về trên Google Chrome: Google Chrome từ nhiều ngày từng được xác lập tới với những sự cố trong lúc tải về như lỗi mạng không thành công xuất sắc và những sự cố tải xuống nữa. như ý thay thế đổi, sau thật nhiều yêu cầu từ người tiêu dùng, google từng đưa ra một trong những giải pháp dành so với những việc này. Trong vừa rồi, toàn bộ tổng thể chúng ta sẽ nói về việc tăng vận tốc tải xuống trong Google Chrome.

Hướng dẫn 5 cách tăng tốc độ download trên Google Chrome

5 phương pháp tăng vận tốc tải về trên Google Chrome

vừa rồi là để tăng vận tốc nếu có bất kỳ sự cố nào trên Windows hoặc Chrome của những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua. Nếu sever những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đang tải xuống không tại gần những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hoặc đó là sever chậm thì vừa rồi sẽ không còn tương hỗ những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua trong trường hợp đó.

# Sử dụng tải xuống tuy nhiên tuy nhiên Parallel downloading

sau thời gian ước muốn minh bạch, Google từng phát hành một flag mà những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương pháp sử dụng trên ứng dụng khách Google Chrome của tớ. Nó vẫn đang tại quyết sách thử nghiệm và không thể có sẵn dành so với toàn bộ mọi người. Tuy nhiên, nếu những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đang sử dụng ứng dụng khách Google Chrome được update không hề thiếu, những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thực sự sử dụng thử phương pháp sử dụng flag tải xuống tuy nhiên tuy nhiên này mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

5 cach tang toc do dowload tren chrome 1
 • Mở Google Chrome. Trong hộp URL tại trên, hãy nhập địa chỉ với sau và nhấn enter
chrome://flags/#enable-parallel-downloading
 • lúc này thay thế đổi đổi giá trị của tùy thuộc chọn được lưu lại thành Enabled.
 • Khởi động lại Chrome.

sử dụng thử phương pháp những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua QUAN TÂM:
– Sửa lỗi chrome gây ra lỗi màn hình hiển thị xanh trên Windows 10
– phương pháp bật Tab Groups Auto Create trong Google Chrome
– Sửa lỗi Downloading Proxy Script trong Chrome

# Chuyển sang Google DNS

Việc thay thế đổi đổi sang DNS của Google sẽ thực sự mang trong mình trong mình trong mình trong mình lại hiệu suất tốt hơn dành so với mạng của những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua về tổng thể, rất có thể tương hỗ vận tốc tải xuống của Google Chrome của những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tạo thêm.

 • Nhấn Windows + I mở Windows Settings.
 • yếu tố hướng tới Network & Internet.
 • Nhấn vào tùy thuộc chọn Change Adaptor Settings.
5 cach tang toc do dowload tren chrome 2
 • lúc này hãy nhấp chuột phải vào Network Adaptor của những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua và nhấn vào Properties.
 • Nhấp đúp vào Internet Protocol Version bốn (TCP/IPv4).
 • Chọn Use the following DNS server addresses.
 • lúc này, chỉ hãy đặt tám.tám.tám.tám vào preferred DNS server và tám.tám.bốn.bốn trong alternate DNS server.

lúc này toàn bộ tổng thể chúng ta sẽ xóa DNS Cache cũ trên cả Windows và Google Chrome của những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.

# Trên Windows

 • Mở Command Prompt (Admin) hoặc PowerShell (Admin).
 • Nhập lệnh sau để tiến hành new sever DNS:
ipconfig /flushdns

# Trên Google Chrome

 • Mở Google Chrome của những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua. Trong Phần URL, hãy đặt URL này và nhấn Enter
chrome://net-internals/#dns
 • nhấn vào Clear host cache.

# Tắt Auto Proxy

sửa đổi proxy của những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cũng sử dụng thử phương pháp là thủ phạm trong tình trạng này vì đôi trong lúc proxy vì bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận định tuyến của những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua vừa lòng yêu cầu sử dụng thử phương pháp tác động tới vận tốc tải xuống thực tiễn nói chung trải qua phương pháp chặn một trong những khe. Để tắt sửa đổi proxy tự động hóa động, hãy tiến hành theo những bước sau:

 • Mở Run và gõ inetcpl.cpl chuyển tới tab ConnectionsLAN Settings
 • gỡ tích Automatically detect settings.
5 cach tang toc do dowload tren chrome 3

# Tắt QoS Packet Scheduler

Windows dự trữ một trong những băng thông internet để tiết kiệm ngân sách băng thông của những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua và giữ một trong những data có sẵn dành so với những ứng dụng nữa để giữ dành so với mọi thứ tiến hành việc trơn tru. Tính năng này về cơ phiên bản dành dành so với những máy tính và bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận định tuyến cũ hơn và sử dụng thử phương pháp bị vô hiệu hóa nếu những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua có bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận định tuyến tốt và vận tốc tối thiểu nhất là 2MB / s. Để tắt bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận lập lịch QoS Packet Scheduler, hãy tiến hành theo những bước sau:

 • Mở Run gõ gpedit.msc và yếu tố hướng tới:
Computer Configuration > Administrative Templates > Network > QoS Packet Schedular
 • Nhấp đúp vào Limit reservable bandwidth.
 • Nhấn Disabled rồi nhấn apply.
5 cach tang toc do dowload tren chrome 4
 • Khởi động lại máy tính của những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua và test vận tốc tải xuống.

# Tắt tính năng Receive Window Auto-Tuning

Tính năng này cũng để dành dành so với những bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận định tuyến và máy tính cũ để tăng vận tốc connect quá tăng quá tốt nhất. Tuy nhiên, nó sẽ trở ngại hiệu suất nếu những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua có một bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận định tuyến chất lượng tốt và vận tốc tối thiểu 2MB / s sử dụng thử phương pháp yếu tố khiển nhiều connect đồng thời. Để tắt tính năng Receive Window Auto-Tuning, hãy tiến hành theo những bước sau:

 • Mở Command Prompt (Admin) hoặc PowerShell (Admin).
 • Nhập lần lượt những lệnh sau và nhấn enter.
netsh int tcp set global autotuninglevel=disabled
ipconfig /release
ipconfig /renew
ipconfig /flushdns

tóm lại

Nếu 5 phương pháp tăng vận tốc tải về trên Google Chrome này sẽ không tương hỗ những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tăng vận tốc tải xuống trong google chrome. Rất sử dụng thử phương pháp tường lửa của những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đang chặn một trong những khe đang trở ngại hiệu suất tổng thể của ứng dụng chrome của những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua. những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nên test lại tường lửa của những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua. mong rằng những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
link URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng tư, đa số san sẻ kiến thức và kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình ước muốn một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương pháp học thêm được thật nhiều kinh nghiệm tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.