Hướng dẫn 5 phương pháp sửa lỗi The set of folders cannot be opened trên Outlook

Rate this post

Sửa lỗi The set of folders cannot be opened trên Outlook: Outlook là ứng dụng Thư điện tử và Callender của cục phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận Office thỏa mãn thị hiếu yêu cầu nhiều tính năng. Mọi người tiêu dùng nó để vận hành những tác vụ trên lịch, ghi chú, sắp xếp sao lưu tệp, v.v. Một lỗi thường tương quan tới Outlook, một lỗi hạn chế những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua truy vấn vào trong một trong những thư phần của nó và những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thấy một thông hiện ra lỗi The set of folders cannot be opened. Lỗi này hãy thử bật lên phi lý trên screen của những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua trong lúc những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đang cố khởi sử dụng được Outlook.

Hưỡng dẫn 5 cách sửa lỗi The set of folders cannot be opened trên Outlook

Sửa lỗi The set of folders cannot be opened trên Outlook

thường thì, lỗi này với rõ được rằng không thể mở tệp data Outlook, một tệp có toàn bộ tin tức tương quan. Đảm nói rằng tệp không được nhất quán phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận hóa với bất kỳ ứng dụng sao lưu nào nữa tại thời khắc những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua gặp lỗi này, vì nếu tệp đó đang rất được sử dụng, thì Outlook sẽ không còn tồn tại quyền truy vấn vào tệp đó.

# Reset Navigation Pane trên Outlook

yếu tố trước tiên những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử thử ngay là đặt lại thanh yếu tố vị trí hướng của Outlook trải qua lệnh run.

outlook.exe /resetnavpane
 • cũng rất có thể yếu tố này sẽ xử lý được sự cố với những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, nhưng nếu không, thì những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử thử thay tên tệp Outlook.xml. Dán lệnh sau vào dấu nhắc Run:
%appdata%MicrosoftOutlook

triển khai này sẽ đưa những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tới thư phần data ứng dụng Outlook. Tại đó, tìm Outlook.xml, nhấp chuột phải vào nó, chọn Rename và nhập tên new ví dụ Outlook.old.

# Tắt Outlook Địa Chỉ-ins

Sua loi The set of folders cannot be opened tren Outlook 1
 • Khởi sử dụng được Outlook và chuyển tới File
 • Từ ngăn tăng cấp trên bên trái của những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, nên lựa chọn Options
 • triển khai này sẽ Open sổ Outlook Options. Tại đó, chọn Địa Chỉ-in
 • Tại đó, chọn Địa Chỉ-in mà những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn tắt và lưu những thay đổi đổi đổi

# Giảm kích thước data Outlook

Nếu kích thước file lớn của hộp thư là nguyên nhân gây ra lỗi này, những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử yếu tố chỉnh những tùy thuộc chọn Outlook để giảm kích thước data mà những tệp của nó nhận. đó là phương pháp những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử triển khai yếu tố đó:

 • Khởi sử dụng được Outlook trên PC của những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua và nhấp vào File. Tại đó, chọn Tools và nhấp thêm vào Mailbox Cleanup
 • lựa chọn ra những phần tránh việc thiết và hãy thử xóa và xác nhận nó
Sua loi The set of folders cannot be opened tren Outlook 2

những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử triển khai trống thư phần Deleted để ngắt giảm kích thước của tệp data.

 • tiếp theo, trở về trang File và nhấp vào Account Settings
 • Đi tới Data Files và từ list những tệp xuất hiện trên screen của những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, nên lựa chọn những tệp những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn thu gọn
 • truy vấn File Settings > Advanced tab > nhấp Outlook Data File settings và chọn Compact Now.
Sua loi The set of folders cannot be opened tren Outlook 3

# Tạo lại hồ sơ Outlook

 • trước tiên, những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phải xóa data hồ sơ của tớ trải qua Registry Editor. Mở Registry Editor và nhập dòng lệnh sau:
ComputerHKEY_CURRENT_USERSOFTWAREMicrosoftOffice16.0OutlookProfiles
 • tùy thuộc thuộc vào phiên mẫu Microsoft Office của những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử phải sử dụng dòng lệnh sau:
ComputerHKEY_CURRENT_USERSOFTWAREMicrosoftOffice15
 • Tại đó, xóa toàn bộ những thư phần hồ sơ
 • thời khắc này, khởi sử dụng được Outlook và nhấp vào File
 • Mở menu thả xuống Account Settings và nhấp vào Manage Profiles
 • Tại đó, chọn Show Profiles và nhấp vào Địa Chỉ để nhập hồ sơ người tiêu dùng new theo tên của những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua

# Sửa sửa Microsoft Office

Sua loi The set of folders cannot be opened tren Outlook 4
 • Mở Run và nhập appwiz.cpl để mở Programs and Features
 • Tại đó, tìm tùy thuộc chọn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận Office và nhấp vào nó để sửa sửa
 • chọn tùy thuộc chọn Quick Repairnh. Nếu phương pháp đó không tốt, những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cũng hãy thử trong lúc trực tuyến Repair.

Tóm lại

Trên đó là 5 phương pháp sửa lỗi The set of folders cannot be opened trên Outlook mà những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử tìm hiểu thêm. kỳ vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng từng sẻ chia sẽ dành được ích với những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, mong rằng những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Nhạc DJ
links URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng tư, đa số sẻ chia kiến thức và kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.