[Hướng dẫn] 3 phương thức test iPhone Lock hoặc Quốc Tế tốt

Rate this post

Trên thị trường lúc này vừa lòng nhu yếu 2 phiên dòng iPhone lock và iPhone quốc tế. 2 dòng iPhone này còn có mức giá tiền, tính năng sử dụng khác nữa nhau. Nhiều người không thể update phương thức phân biệt đúng. Vậy muốn test iPhone lock hoặc quốc tế phải tiến hành ra sao?

reviews về 2 phiên dòng iPhone lock và iPhone quốc tế

Muốn test 2 phiên dòng iPhone người tiêu dùng phải phân biệt được 2 phiên dòng này. Vậy iPhone Lock là gì? iPhone Quốc Tế là gì? Nội dung tiếp theo của nội dung bài viết sẽ phân tích và lý giải rõ dành dành với những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm.

iPhone Lock là gì?

iPhone Lock là iPhone vì táo bị cắn dở sản xuất nhưng là phiên dòng khóa mạng. Tức là người tiêu dùng trong lúc sử dụng iPhone Lock chỉ được phép sử dụng sim của nhà mạng quy định. Vì siêu phẩm này được xuất kho đi cùng hợp đồng nhà mạng. Những thiết bị iPhone khóa mạng được nhà mạng quản trị và vận hành trải qua số IMEI.

Phiên dòng iPhone Lock thường có mức giá tiền rẻ hơn phiên dòng quốc tế. Mức giá chênh lệch sử dụng thử phương thức từ 2 tới bốn triệu đồng.

Sử dụng iPhone Lock người tiêu dùng gặp những hạn chế nhất định:

 • Để sử dụng được sim từ nhà mạng khác nữa, nên phải sử dụng sim ghép dành dành với dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại. trong lúc sử dụng sim ghép sử dụng thử phương thức sử dụng mọi tính năng như phiên dòng quốc tế.
 • Tuy nhiên sim ghép rất giản dị hỏng, lỗi nếu tháo lắp ráp thường xuyên.
 • người tiêu dùng tránh việc update phiên dòng iOS vì giản dị xẩy ra tình trạng không thể kích hoạt máy. vì sim ghép không tương thích với phiên dòng iOS new update.

iPhone Quốc Tế là gì?

iPhone Quốc Tế là iPhone vì táo bị cắn dở sản xuất sử dụng thử phương thức sử dụng được sim từ mọi nhà mạng. trong lúc sử dụng phiên dòng này người tiêu dùng được sử dụng mọi tính năng có trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone. Dù những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm sắm iPhone trên bất kì nước nào nhưng vẫn đang còn thê sử dụng full tính năng và sử dụng SIM trên nước khác nữa.

giản dị hiểu hơn, iPhone quốc tế được táo bị cắn dở phân phối trên toàn thế giới. từng vương quốc đều luôn có mã khác nữa nhau (ví dụ: iPhone vì Apple sản xuất Việt Nam sẽ sở hữu được mã là VN/A, iPhone vì Apple sản xuất tại Mỹ sẽ sở hữu được mã là LL/A, iPhone vì Apple sản xuất Nước Hàn là K/A,…).

phương thức test iPhone lock hoặc quốc tế cực giản dị

Để test iPhone phiên dòng Lock hoặc Quốc Tế đúng sử dụng thử phương thức sử dụng 3 phương thức sau:

 • phương thức một: test iPhone phiên dòng Lock hoặc Quốc Tế đúng trải qua sim.
 • phương thức 2: test iPhone lock hoặc quốc tế trải qua IMEI.
 • phương thức 3: test iPhone lock hoặc quốc tế trải qua Settings.

tiếp đó là đủ những bước tiến hành của từng phương pháp test, cả nhà cùng xem thêm. Nếu như có bước nào blogchamchi hướng dẫn không hiểu nhiều thì phản hồi ngay tin tức phía dưới nội dung bài viết để được tương hỗ.

phương thức một: test iPhone lock hoặc quốc tế trải qua IMEI

test iPhone lock hoặc quốc tế trải qua IMEI là phương thức đúng. Để tiến hành những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm phải tiến hành những bước sau:

 • Bước một: Mở màn hình hiển thị chính thiết bị => Mở ứng dụng Gọi dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng => Nhấn *#06# => Nhấn nút Gọi => màn hình hiển thị hiển thị dãy số IMEI.

Kiểm tra iPhone lock hay quốc tế bằng IMEI

 • Bước 2: truy vấn vào Webdite http://iphoneimei.info/ để check số IMEI vừa hiển thị trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại => Trên giao diện Website hãy nhập số IMEI và ô tìm tìm => Nhấn Enter.
 • Bước 3: Trên màn hình hiển thị hiển thị tin tức máy hãy tìm dòng Sim Lock.

Trên dòng tương ứng là chữ Unlock: đó là iPhone phiên dòng Quốc tế.

Trên dòng tương ứng là chữ Lock: đó là iPhone Lock.

Trên dòng tương ứng là chữ Check SIM Lock: Quay trở lại phương thức một test tiếp.

Trên dòng tương ứng là chữ Unknown: Quay trở lại phương thức một test tiếp.

Cách Kiểm tra iPhone lock hay quốc tế bằng IMEI nhanh chóng

phương thức 2: test iPhone phiên dòng Lock hoặc Quốc Tế đúng trải qua Settings

Mẹo new tương hỗ người tiêu dùng giản dị nhận diện iPhone mình đang sử dụng là loại Quốc Tế hoặc máy Lock cực giản dị. Tuy nhiên, phương thức này chỉ vận dụng dành dành với iPhone đang sử dụng hệ yếu tố hành iOS 14 trở lên. tiếp đó cùng blogchamchi xem thêm.

 • Bước một: Mở màn hình hiển thị chính iPhone => truy vấn vào tính năng upgrade.
 • Bước 2: Trên giao diện upgrade chọn upgrade chung => Tiếp tục tìm chọn reviews.
 • Bước 3: những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm trỏ xuống tìm dòng Khoá nhà vừa lòng nhu yếu.

Nếu là iPhone Lock: Thì sẽ hiển thị SIM bị khóa.

Nếu là iPhone quốc tế: Thì sẽ hiển thị không tồn tại số lượng giới hạn SIM.

Kiểm tra iPhone phiên bản Lock hay Quốc Tế chính xác bằng Settings

phương thức 3: test iPhone phiên dòng Lock hoặc Quốc Tế đúng trải qua sim

Để tiến hành người tiêu dùng phải đúng đúng sẵn sàng 2 sim của 2 nhà mạng khác nữa nhau. phương thức tiến hành hơi lằng nhằng hơn phương thức một xíu, những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem phương thức nào giản dị thì vận dụng. tiếp đó tiến hành những tiến hành:

 • Bước một: Tắt nguồn => lắp ráp sim dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại thứ nhất => Khởi động iPhone và tiến hành cuộc gọi.
 • Bước 2: Tắt nguồn => lắp ráp sim dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại thứ hai => Khởi động iPhone và tiến hành cuộc gọi.

Nếu 2 cuộc gọi đều luôn tiến hành được thì những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm đang sử dụng iPhone dòng Quốc tế. Nếu chỉ tiến hành được một cuộc gọi thì đó đó là iPhone Lock.

một trong những lưu ý trong lúc test iPhone lock hoặc iPhone quốc tế

Trong quy trình test những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm nên lưu ý một trong những yếu tố như sau:

 • iPhone Lock vẫn là loại dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại được sản xuất bởi táo bị cắn dở.
 • iPhone Lock khóa mạng trong suốt thời hạn hợp đồng. Nhưng trong lúc người tiêu dùng từng thanh lý hợp đồng máy sẽ tiến hành mở khóa. thời khắc lúc này iPhone Lock sẽ trở thành iPhone Quốc tế.
 • iPhone sắm trực tiếp từ táo bị cắn dở thường là phiên dòng Quốc Tế.
 • iPhone Lock tuy nhiên giá tiền rẻ hơn phiên dòng quốc tế nhưng nó mang trong mình trong mình trong mình trong mình tới một trong những phiền phức dành dành với những người tiêu dùng.

Nội dung trên đó sẻ chia phương thức đúng để test iPhone lock hoặc quốc tế. Chọn phiên dòng iPhone nào để sử dụng là vì nhu yếu của người tiêu dùng những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm nhé.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.