Hướng dẫn 3 phương pháp thức sửa lỗi không connect tài lượng Spotify với Discord

Rate this post

Sửa lỗi không connect tài lượng Spotify với Discord: Discord không riêng gì có phổ cập so với những công cụ trò chơi Play mà vẫn được tích hợp liền nguồn với nhiều TM & Dịch Vụ khác nữa nhau như Spotify. Tuy nhiên, nhiều người phàn nàn rằng họ không thể thêm tài lượng Spotify của tôi. Vì vậy, nếu những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm không connect được tài lượng Spotify của tôi với Discord thì vừa rồi sẽ tương hỗ những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm.

Hướng dẫn 3 cách sửa lỗi không kết nối tài khoản Spotify với Discord

Sửa lỗi không connect tài lượng Spotify với Discord

trong lúc người tiêu dùng đang nỗ lực connect Spotify với Discord của mình, họ sẽ thấy thông tin tức Failed to connect your Spotify account to Discord, hãy sử dụng những giải pháp này để xử lý sự cố.

# Xóa bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ cache

Bước trước không vẫn vẫn so với hầu không vẫn vẫn những yếu tố tương quan tới Discord là xóa bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ cache. Không thành yếu tố nếu những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm đang sử dụng ứng dụng khách Discord hoặc trình duyệt, những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm phải xóa Cache thoát khỏi bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ.

sua loi khong the ket noi Spotify voi discord 1

Nếu những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm đang trên trên Discord Client, những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm phải tới vùng sau.

C:UsersUserAppDataRoamingdiscord

# test trạng thái Discord và Spotify

Nếu nó không tiến hành việc, hãy test xem Discord và Spotify có trực tuyến hoặc không. Để tiến hành yếu tố đó, những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy thử sử dụng bất kỳ công cụ dò tìm như: DownForEveryoneOrJustMe.com, IsItDownRightNow.com

sua loi khong the ket noi Spotify voi discord 2

Nếu bất kỳ lỗi nào trong số cả hai luôn trục trặc, những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm phải đợi những kỹ sư của mình xử lý yếu tố. Vì cả hai luôn là những TM & Dịch Vụ lớn nên sẽ không còn thời hạn dài nữa những kỹ sư sẽ đưa chúng vào tiến hành việc.

# tăng cấp lại Discord và Spotify

Nếu những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm đang sử dụng ứng dụng Discord và Spotify trên máy tính của tôi, rất hãy thử chúng trục trặc. Vì vậy, những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nên làm gỡ tăng cấp chúng và tiếp đó tăng cấp lại chúng để xử lý sự cố.

# Thêm tài lượng Spotify vào Discord?

Thêm tài lượng Spotify vào Discord của những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm rất giản dị và đơn thuần. những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nên làm tiến hành theo những bước từng từng so với và những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sẽ hãy thử đi được.

sua loi khong the ket noi Spotify voi discord 3
  • Mở Discord và đi tới Setting trải qua phương pháp thức nhấp vào hình tượng Setting từ góc dưới bên trái của hành lang cửa số.
  • lúc bấy giờ, hãy chuyển tới tab Connection .
  • Nhấp vào hình tượng Spotify.
  • những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sẽ tiến hành yêu cầu truy nhập.

Kết luận

Nếu những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm đang xuất hiện ý định connect Spotify vào Discord mà gạp tình trạng không thể connect thì, phương pháp thức sửa lỗi không connect tài lượng Spotify với Discord mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn san sẻ sẽ sở hữu ích với những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm. ước muốn những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Nhạc DJ
links URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng tư, đa phần san sẻ kỹ năng và kiến thức về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình ước muốn một yếu tố là: Tại đó, những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy thử học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.