Herbalife bền bỉ đồng hành cùng thể thao Việt Nam

Rate this post

(TBTCO) – Trong nhiều năm qua, Herbalife Việt Nam luôn đồng hành và hỗ trợ thiết thực cho thể thao đỉnh cao cả nước như tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng, tập luyện dinh dưỡng, hỗ trợ kinh phí và thưởng nóng cho các vận động viên. vận động viên (VĐV) đoạt huy chương tại các kỳ SEA Games, Para Games, ASIAD, Olympic …

Herbalife Nutrition cũng là đối tác lâu dài của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khi chính thức tài trợ cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam gồm: Nam, Nữ, U22, U23, Olympic giai đoạn 2021-2024. Sự hỗ trợ của doanh nghiệp đã góp phần giúp các cầu thủ chuẩn bị tốt cho giải đấu và làm giàu thêm lịch sử thể thao nước nhà với nhiều thành tích mới.

Không chỉ đồng hành trong các hoạt động thể thao đỉnh cao, Herbalife Việt Nam còn sát cánh cùng cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa, từ đó lan tỏa lối sống lành mạnh đến mọi người. Hiểu được việc rèn luyện thể chất thường xuyên kết hợp dinh dưỡng cân bằng là yếu tố quan trọng để có được sức khỏe tối ưu lâu dài, nhãn hàng trở thành nhà tài trợ, đồng tổ chức Giải vô địch marathon quốc gia và cự ly Long Tiên Phong Marathon 2022 tại Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu tại Tháng 3 năm 2022.

Herbalife bền bỉ đồng hành cùng thể thao Việt Nam

Để khuyến khích cộng đồng cùng nhau rèn luyện sức khỏe mỗi ngày, Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tổng cục Thể dục và Thể thao triển khai dự án “Hãy tập luyện ngay bây giờ! Vì một Việt Nam khỏe mạnh và hạnh phúc” từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 12 năm 2022. Đây được coi là một dự án ý nghĩa nhằm giúp cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc tập thể dục thường xuyên, từ đó xây dựng và duy trì thói quen hoạt động thể chất cho cá nhân, gia đình và toàn xã hội.

Năm 2021 cũng đánh dấu Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức cho các Đội tuyển bóng đá nam, nữ quốc gia và các đội tuyển bóng đá U22 / U23 / Olympic từ năm 2021 đến năm 2024.

Sự hỗ trợ của Herbalife góp phần giúp các cầu thủ Việt Nam chuẩn bị tốt cho các giải đấu khu vực và quốc tế.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.