Hành trình thành công từ nhân viên kinh doanh lên Phó tổng giám đốc Golden Land

Rate this post


Thành công trong lĩnh vực bất động sản không hề dễ dàng. Khởi nghiệp từ con số 0, hơn 7 năm, Nguyễn Huỳnh Ngọc Chánh đã thành công và hiện là một trong những gương mặt đầu tư có kinh nghiệm nhất trong ngành bất động sản.

Khi còn trẻ, năm 30 tuổi Ngọc Chánh đã là Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Công ty Golden Land. Đáng trân trọng hơn, Ngọc Chánh chính là người tạo nên thương hiệu NCHaus.vn – Đơn vị môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Trong cuộc trò chuyện với ông, chúng tôi khám phá ra nhiều điều thú vị đằng sau sự thành công và uy tín của vị Phó Chủ tịch trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Cơ hội không dễ đến với bất kỳ ai, đối với Ngọc Chánh, nó đến từ nơi nhỏ nhất của mảnh đất Vàng

Đam mê lĩnh vực bất động sản, anh bước chân vào thị trường năm 2015. Nguyễn Huỳnh Ngọc Chánh chính thức bắt đầu đam mê của mình ngay sau khi ra trường.

Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP.HCM, tuổi đời còn rất trẻ nhưng anh đã theo đuổi kinh doanh và quyết tâm, bằng niềm tin và sự kiên trì xây dựng niềm yêu thích bất động sản từ con số không. Chia sẻ:

“Lúc đó, tôi không có kiến ​​thức hay mối quan hệ nào cả. Khó khăn chồng chất khó khăn nên tôi rất hoang mang; đôi khi cảm thấy khó khăn, nhưng đây là giai đoạn khởi động, mọi thứ chỉ mới bắt đầu,… ”.

Ít ai biết rằng, vị trí đầu tiên anh đảm nhận là một nhân viên kinh doanh bình thường và không có gì nổi bật. Nhưng anh có tư duy tích cực, tin rằng với sự nỗ lực không ngừng, với quyết tâm anh sẽ dùng sự khởi đầu này để xây dựng năng lực cho mình phát triển vững chắc.

Chúc may mắn nhưng cũng phải cẩn thận trong từng bước đi đến thành công

30 tuổi, trở thành Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Công ty Đất Vàng trong lĩnh vực bất động sản chưa bao giờ là dễ dàng hay nói đúng hơn là rất “chua ngoa”.

Hành trình thăng tiến thành công từ nhân viên kinh doanh lên Phó tổng giám đốc Golden Land - 2

Cũng từ vị trí Nhân viên kinh doanh, anh hiểu rất rõ và thấm nhuần bản chất của công việc bất động sản luôn ẩn chứa muôn vàn khó khăn, chịu sự biến động của thị trường và nhiều khía cạnh khác.

Trong ngành này, anh ấy quan tâm đến khách hàng. Họ đều là những người đã thành đạt và đạt được vị trí nhất định trong xã hội, hiểu biết và đánh giá khách quan. Một người làm bất động sản thông minh là người biết dùng sự chân thành và hiểu biết của mình để truyền tải đến những khách hàng quan tâm những thông tin hữu ích cho họ, và đây được coi là yếu tố đầu tiên dẫn đến thành công. đi đến quyết định dẫn đến kết quả đôi bên cùng có lợi.

Nói cách khác: “Những người bán hàng giỏi biết cách tạo dựng các mối quan hệ. Những người biết cách cung cấp giá trị và giúp khách hàng của họ giành chiến thắng. ”. Sau 7 năm miệt mài hoạt động, Ngọc Chánh không chỉ gặt hái được thành công trên cương vị Phó Tổng Giám đốc mà còn thành lập NC Haus – thương hiệu chuyên tư vấn bất động sản.

Sứ mệnh của doanh nghiệp bất động sản là cung cấp những sản phẩm chất lượng

Nhiều năm đồng hành và phát triển, lớn mạnh cùng Golden Land, Nguyễn Huỳnh Ngọc Chánh đã kinh doanh thành công và cũng gây được tiếng vang tại thị trường này. Hiện anh đang lãnh đạo Golden Land – đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm BĐS mới – hot – sinh lời của nhiều đối tác chiến lược là các tập đoàn BĐS, chủ đầu tư lớn. đáng nể, với những tên tuổi lớn như: Vinhomes, Novaland, Masterise Homes, …

Hành trình thăng tiến thành công từ nhân viên kinh doanh lên Phó tổng giám đốc Golden Land - 3

Trong thời gian tới, “người sáng lập NCHaus.vn” sẽ tiếp tục cam kết mang đến nhiều bài viết phân tích sâu hơn về từng dự án, về cách nhận định thị trường bất động sản trước khi đầu tư vào đó. các nhà đầu tư, nhà môi giới bất động sản, v.v.

Cụ thể, anh sẽ tư vấn tổng thể về các sản phẩm BĐS tại khu vực Sài Gòn, đặc biệt là các sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ cao cấp Q2, các dự án nhà phố, biệt thự có vị trí đẹp nhất. tại Quận 9, Quận 2,… Hỗ trợ tư vấn đưa ra giải pháp tối ưu, vạch ra nhiều phương án đầu tư ngắn hạn, trung hạn và dài hạn hiệu quả.

“Không cần quá phô trương nhưng phải hiệu quả”, đó là những lời chắc nịch như một lời “chốt” cho thành công của anh khi bắt tay vào làm.

Hứa hẹn trong thời gian tới, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Huỳnh Ngọc Chánh Golden Land sẽ tiếp tục phát triển quy mô ngành bất động sản Việt Nam ngày càng lớn hơn, tạo ra nhiều cơ hội lớn cho các tổ chức đầu tư. , các nhà giao dịch cá nhân cũng như các nhà môi giới thành công; góp phần quan trọng làm thay đổi tầm vóc, chất lượng và diện mạo chung của ngành bất động sản Việt Nam và đô thị Việt Nam.

Nguồn: https: //phununews.nguoiduatin.vn/hanh-trinh-thanh-cong-di-len-tu-nhan-vien-king-doanh-t …

(PV).

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.