Hãng Hãng Asus tăng trưởng tài năng esports địa phương với học viện chuyên nghành ROG trên chọn Độ

Rate this post

Hãng Hãng Asus Republic of Gamers (ROG), thương hiệu đứng sau dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại trò chơi Play ROG nổi tiếng, vừa thông tin tức việc trình làng học viện chuyên nghành Hãng Hãng Asus ROG tại chọn Độ. sáng tạo độc lạ huấn luyện và đào tạo Esports tuyên chiến đối đầu và tuyên chiến và cạnh tranh đối đầu sẽ là ứng dụng học viện chuyên nghành ảo trước không vẫn vẫn còn đó của chọn Độ dành với những trò chơi thủ sắp trở thành chuyên nghiệp.

trải qua sáng tạo độc lạ này, Hãng Hãng Asus ROG sẽ xác lập những trò chơi thủ PC trải qua quy trình sàng lọc và những riêng tư được chọn sẽ tiến hành phục vụ nhu yếu thiết bị nên thiết, quy trình huấn luyện và thậm chí còn là một một lượng tiền để đúng bị với họ tham gia những giải đấu Esport tuyên chiến đối đầu và tuyên chiến và cạnh tranh đối đầu trên Lever vương quốc hoặc là là quốc tế.

Asus phát triển tài năng esports địa phương với Học viện ROG ở Ấn Độ

“Với học viện chuyên nghành ROG, chúng tôi ước muốn thử sử dụng phục vụ nhu yếu nền tảng với thế hệ trẻ để xem có những thời cơ nào trong ngành công nghiệp trò chơi,” Arnold Su, Giám đốc marketing của hãng sản xuất Hãng Asus chọn Độ, san sẻ với nhà cái Fb88 trong một cuộc phỏng vấn. Su gợi ý rằng phương thức thức nhìn của tất cả

trò chơi thủ và phụ huynh về trò chơi đang thay đổi thế đổi và Esports sẽ sớm trở thành một phần của những sự kiện to ra hơn như vậy vận hội trong trong những năm tới.

Su cũng san sẻ rằng “số số dân cư trò chơi Play trực tuyến trên chọn Độ từng từng từng từng từng tăng 31% vào năm 2019 và đạt khoảng tầm 365 triệu người. Theo thông văn bản báo cáo giải trình của FICCI-EY về ngành truyền thông và vui chơi giải trí, số lượng này dự kiến sẽ đạt 440 triệu vào năm 2022.

trò chơi thủ sẽ tiến hành huấn luyện và đào tạo những trò chơi nào trong học viện chuyên nghành ROG?

Là một phần trong giai khúc quý trước không vẫn vẫn còn đó, học viện chuyên nghành Hãng Hãng Asus ROG sẽ xem xét tới trò chơi Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO). Tuy nhiên, thương hiệu cũng đang sẵn có kế hoạch xem xét những tựa trò chơi nữa.

Nishant Patel, Đồng sáng lập AFK Gaming, cũng lý giải lý vì tại sao ROG Academy lại trong lúc với loạt trò chơi Counter-Strike trước không vẫn vẫn còn đó trải qua ứng dụng này. “Counter-Strike là series từng từng từng từng từng trải qua 20 năm tăng trưởng.” Patel san sẻ lý giải về việc ổn định và vai trò của CS: GO trong toàn cảnh Esports.

“trên chọn Độ, có một vài Dự kiến về lịch mà đội học viện chuyên nghành ROG này sẽ thử sử dụng tranh tài sau thời khắc từng từng từng từng từng trải qua quy trình tập luyện, vì vậy đó là lý vì tại sao Counter-Strike là một lựa chọn rất rõ ràng ràng với ứng dụng,”Patel với xác lập thêm.

học viện chuyên nghành Hãng Hãng Asus ROG sẽ triển khai việc thế nào?

Asus phát triển tài năng esports địa phương với Học viện ROG ở Ấn Độ 2

Là một phần trong sáng tạo độc lạ này, Hãng Hãng Asus ROG sẽ khởi động ứng dụng trỏ nhiều ngày một năm, tạo thành bốn phiên theo quý. những cầu thủ và đội trong list rút gọn sẽ trải trải qua vòng tuyển chọn, và sáu riêng tư được chọn sẽ trở thành một phần của khóa học trỏ nhiều ngày 3 tháng với quý trước không vẫn vẫn còn đó. quy trình lựa chọn sẽ tiến hành giám sát bởi một hội đồng gồm có những thay mặt đại diện thay mặt từ Hãng Hãng Asus ROG, những đối tác chiến lược nữa nhau và Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO)

“ứng dụng huấn luyện và đào tạo sẽ trỏ nhiều ngày 5 ngày một tuần, gấp đôi một ngày với một lần vào buổi sáng và một lần vào buổi tối,” Prabhakar san sẻ. Ông cũng san sẻ rằng những bài học tay nghề và huấn luyện và đào tạo sẽ nhờ vào những yếu tố được tinh lọc từ một vài những đội tranh tài tốt nhất trong khu vực Khu vực Đông Nam Á và trên toàn toàn thị trường quốc tế.

ứng dụng sẽ gồm có những triển khai việc từ lý thuyết và huấn luyện và đào tạo kỹ năng riêng tư tới cố vấn huấn luyện viên và huấn luyện và đào tạo về những yếu tố như triển khai việc nhóm. Người chơi cũng tiếp tục tiến hành huấn luyện và đào tạo về những khái niệm kiến thức và kỹ năng hữu ích và kế hoạch cấp quá tăng tăng đột biến hơn nữa được sử dụng trong trò chơi tuyên chiến đối đầu và tuyên chiến và cạnh tranh đối đầu. những bài tập nữa nhau sẽ tiến hành yếu tố chỉnh với phù tương thích với kỹ năng riêng tư của người chơi và đối thủ cạnh tranh đối đầu trực tiếp cạnh tranh đối đầu mà người ta đang tập luyện.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.