Go2Joy và hành trình 5 năm thay đổi thói quen đặt phòng khách sạn của người Việt

Rate this post

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 8 tháng 6 năm 2022, Go2Joy đã tổ chức sự kiện Sinh nhật lần thứ 5 với thông điệp “Hành trình 5 năm thay đổi thói quen đặt phòng khách sạn của người Việt“. Đồng thời giới thiệu các chương trình khuyến mãi Go2Joy và bạn – Tận hưởng không giới hạn“.

Thay đổi thói quen của người dùng với Go2Joy

Không giống như đặt phòng khách sạn thông thường, đặt phòng theo giờ thường khó thực hiện do không có nhiều thông tin hỗ trợ. Vì vậy, trước đây đa số người dùng thường phải đến trực tiếp nơi để đặt phòng, khó tránh khỏi những điều không mong muốn như: phát sinh chi phí, cơ sở vật chất không đáp ứng được nhu cầu, thậm chí không còn. phòng… Và sự ra đời của Go2Joy đã thay đổi tất cả.

Ra mắt vào năm 2017, Go2Joy được biết đến với cái tên Ứng dụng đặt phòng theo giờ, qua đêm linh hoạt hàng đầu tại Việt Nam. Với khẩu hiệu “Đặt giờ, đặt đêm, đặt nhiều ưu đãi”, Go2Joy giúp người dùng tìm kiếm khách sạn có nguồn thông tin rõ ràng, đáng tin cậy về giá cả, hình ảnh, loại phòng… Với Go2Joy, người dùng có thông tin, hình ảnh, thời gian đặt phòng. để đưa ra sự lựa chọn, tránh những khoản phụ phí không rõ ràng. Ngoài tính năng đặt phòng đa dạng: theo giờ – qua đêm – ngày – dài hạn, Go2Joy còn nâng cao trải nghiệm thông qua hình ảnh phòng 360 độ, tích hợp hiển thị bản đồ và giá tại hơn 10.000 khách sạn trên khắp cả nước.

Go2Joy – ứng dụng tiên phong cho phép đặt vé theo các khung giờ linh hoạt

Đến nay, Go2Joy là ứng dụng tiên phong và thành công nhất trong lĩnh vực đặt vé theo giờ tại Việt Nam. Qua đó, mang đến những thay đổi tích cực cho người dùng Việt Nam và các đối tác kinh doanh như:

  • Góp phần thay đổi tư duy đặt phòng, giúp người dùng hoàn toàn chủ động, linh hoạt trong việc lựa chọn và đặt phòng dựa trên sở thích và nhu cầu của mình (thời hạn, giá cả, vị trí, loại phòng,…), từ đó giảm thiểu rủi ro trong việc chọn phòng của khách sạn.
  • Giúp tăng khả năng hiển thị và doanh thu cho các khách sạn vừa và nhỏ, tối ưu chi phí quảng cáo, để khách sạn có thể tập trung đầu tư phát triển cơ sở vật chất và dịch vụ phòng thay vì chỉ chú trọng. đến cùng một mặt bằng và vị trí như trước đây.

Với những ưu điểm trên, đến nay, Go2Joy đã có hàng triệu người dùng trên cả nước và kết nối thành công với 10.000 khách sạn / nhà nghỉ. Chia sẻ về chặng đường 5 năm cũng như định hướng phát triển của ứng dụng tại Việt Nam, ông Simon Byun – Founder & CEO của Go2Joy chia sẻ: “Chúng tôi đã và đang tập trung cung cấp các giải pháp dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của người Việt Nam. Trong tương lai xa hơn, chúng tôi mong muốn trở thành ứng dụng đặt phòng với nhiều dịch vụ giải trí đa dạng để bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu đều có thể tìm kiếm và đặt ngay.. ”

Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, trong tháng 6/2022, Go2Joy triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Go2Joy và bạn – Thỏa thích không giới hạn” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng sử dụng ứng dụng. sử dụng.

Mang đến trải nghiệm “Tận hưởng không giới hạn” nhân kỷ niệm 5 năm

Với thông điệp ấn tượng “Tận hưởng không giới hạn”, Go2Joy mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, giúp bạn tự do thể hiện hình ảnh và sự khác biệt của mình. Go2Joy tin rằng bất kể bạn là ai (tuổi tác), bạn trông như thế nào (ngoại hình), bạn đang ở đâu (khoảng cách), hay bạn đang yêu ai (giới tính), bạn đều có thể tận hưởng không giới hạn Hãy cùng Go2Joy ăn mừng và săn hàng sale trên ngày 11 tháng sáu này.

KV2 1200X1200KV3 1200x1200

Theo đó, từ 11h ngày 11/6/2022, khách hàng sử dụng ứng dụng có thể nhận được hàng nghìn phiếu giảm giá gồm: 11 phiếu trị giá 1,1 triệu đồng, 1.111 phiếu trị giá 111.000 đồng và nhiều ưu đãi khác. khác. Ngoài ra, Go2Joy còn phối hợp với các đối tác để hỗ trợ khách hàng được hưởng những ưu đãi tốt nhất với chương trình Sale chồng hàng. Thông tin thêm: https://go2joy.vn/sansale11

SHOPEEPAY 1080x1080 1080x1080OKXE 1080x1080

Nói về con số 11 trong ngày sinh nhật của ứng dụng Go2Joy, chị Cẩm Nguyễn – Giám đốc Kinh doanh & Phát triển Sản phẩm của Go2Joy cho biết: “Chúng tôi chọn Số 11 tượng trưng cho hình ảnh của 2 người (1 cặp đôi), mỗi 1 tượng trưng cho 1 cá thể khác nhau. Mặc dù có sự khác biệt về ngoại hình; về giới tính; 1 người già và 1 người trẻ, 1 người ở Hà Nội, 1 người ở TP HCM… Bất kể ai cũng xứng đáng được tận hưởng cuộc sống không có giới hạn. Chúng tôi khuyến khích tinh thần sống thoải mái là chính mình như cách mà sản phẩm Go2Joy mang đến cho khách hàng. Đó chính xác là những gì chúng tôi hướng tới khi khởi động chương trình này. Và chúng tôi hy vọng, người dùng sẽ nhớ đến ngày 11 hàng tháng để có thể tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của họ

link tải ứng dụng go2joy trên iOS ứng dụng android go2joy

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.