Glambot là gì? Tại sao thảm đỏ Gianh Giá lại phải có Glambot?

Rate this post

Có ai say đắm những video slowmotion của những sao trên thảm đỏ như mình không? Mình từng xem đi xem lại mà không hề chán. Video sắc nét, góc quay đẹp và thần thái ngút trời của những người dân đẹp.

để sở hữu một tác phẩm xuất sắc như vậy, liệu những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm có xác lập đâu new là nhân vật tương hỗ đắc lực nhất không? Câu vấn đáp đó đó là Glambot. Vậy thì một vướng mắc được đưa ra nữa: Glambot là gì?

#một. Glambot là gì?

Trước tiên phải nói rằng, Glambot không phải là new xuất hiện trong những mùa trao giải. Lần trước tiên đồ chơi công nghệ tiên tiến và phát triển này được sử dụng vào năm năm năm nay với trách nhiệm lưu giữ những kỷ niệm trong những mùa trao giải.

Glambot là camera vận tốc tăng quá tăng vọt, được liên kết trên cánh tay robot. Cánh tay robot này hãy thử tương hỗ camera xoay, nâng, nghiêng với vận tốc siêu nhanh, nó ghi lại được cả những vận động nhỏ nhất của những ngôi sao 5 cánh.

phần đích chính của Glambot là để trưng ra những bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận cánh độc và lạ của những ngôi sao 5 cánh Hollywood trên thảm đỏ. Để không rút sót những khoảnh khắc nào trên sân khấu.

Glambot là robot công nghệ tiên tiến và phát triển tăng quá tăng vọt mà chỉ những thảm đỏ tiên phong hàng đầu lúc này như Grammy, Oscar, MET Gala,… new góp vốn đầu tư. Người ta sử dụng Glambot để không rút sót bất kỳ khoảnh khắc đẹp nào của nghệ sĩ.

Trong những mẩu ghi ngắn của Glambot, người xem trọn vẹn bị say đắm bởi chất lượng cực kỳ sắc nét và góc quay xuất thuần. Hartware là một bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận cực kỳ quan trọng tiến hành so với Glambot trở nên trỏ chuột tới tượng như vậy.

Glambot nhờ vào shop robot công nghệ tiên tiến và phát triển tăng quá tăng vọt được xác lập tới như Bolt High Speed Cinebot. Loại robot này được trang bị công nghệ tiên tiến và phát triển screen với độ sắc nét 4K (độ sắc nét siêu nét).

Camera của nó hãy thử lưu giữ tới 10.000 khung hình từng giây. Máy ảnh không riêng gì là có độ sắc nét chất lượng tăng quá tăng vọt, so với khung hình sắc nét, rõ ràng mà vận tốc khung hình cực kỳ tuyệt vời tương hỗ ghi lại mọi sắc thái vận động thử sử dụng thiết để tiến hành chậm ảnh.

Robot sử dụng để kết tương thích với Glambot cũng phải được thiết kế phù tương thích với những phân mẩu phức tạp, yên cầu sự trấn áp đúng vận động.

tim-hieu-ve-glambot (3)
Bolt High Speed Cinebot

#2. Cơ chế tiến hành việc của Glambot?

từng trong lúc nhìn thấy những mẩu video ngắn mà Glambot ghi lại, ta hãy thử tưởng tượng được cơ chế tiến hành việc của nó.

Trước trong lúc tiến hành cảnh quay, đạo diễn sẽ tìm góc quay để sở hữu thể bao trọn 360 độ trang phục của nghệ sĩ. Nghệ sĩ được sắp xếp đứng trên giữa khung hình, “vùng vàng” của siêu phẩm quay.

Glambot sẽ dịch rời linh động theo những góc từ trên xuống dưới, từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái…Và quan trọng là vận tốc quay cực kỳ nhanh, chỉ một-2 giây. trong lúc quay nó trọn vẹn hãy thử tua lại thêm một vòng nữa để tiến hành nổi trội nghệ sĩ.

nhờ có có có vào sự trợ tương hỗ của những loại đèn sân khấu, gió, thảm đỏ, vật trang trí,…, sẽ tiến hành Vinh danh vẻ đẹp của những nghệ sĩ.

tùy thuộc vào lễ phục, tư thế và góc mặt của nghệ sĩ mà đạo diễn sẽ yếu tố chỉnh Glambot sao so với tương thích nhất. yếu tố quan trọng là độ rộng góc máy và những góc quay sẽ tiến hành đạo diễn yếu tố chỉnh và thay đổi thế đổi sao so với phù tương thích với từng nghệ sĩ và trang phục của mình.

sau lượng thời hạn tiến hành xong những cảnh quay, đạo diện và ekip sẽ phối hợp thêm với những hiệu ứng hình ảnh và âm thanh để tạo ra được một video chất lượng nhất nhất.

tim-hieu-ve-glambot (2)
Hậu viễn cảnh quay của Glambot

#3. Glambot trên thảm đỏ trái đất

Đạo diễn Cole Walliser là người từng tạo ra tiếng vang lớn trên thảm đỏ về những video tại Glambot quay.

những nghệ sỹ Hollywood gây trỏ chuột tới tượng thâm thúy nhất phải kể tới đó là: Billie Eilish, Ariana Grande, Liza Koshy, Jonas Brothers, Lizzo, Skee-Lo, Alessia Cara, ROSALÍA, Vanilla Fudge, BTS, Lil Nas X, Gwen Stefani,Blak Shelton, Shawn Mendes,…

những thảm đỏ mà Glambot thường được sử dụng như: People’s Choice Awards, Academy Awards, Emmys, Oscars, Grammys,…

tim-hieu-ve-glambot (1)
Nghệ sỹ Ariana Grande cực kỳ lôi kéo trước Glambot

#bốn. Glambot tại Việt Nam

từ thời khắc năm 2019 trở lại đó là trong thời khắc cực kỳ đáng quan tâm của Showbiz Việt. trong lúc trên những mặt trận âm nhạc, vẻ đẹp, lễ trao giải,… luôn có sự góp mặt của Glambot. giờ đây hãy cùng Blog san sẻ kỹ năng và kiến thức điểm danh những nghệ sĩ và ứng dụng đó ha:

Năm 2019, nữ ca sĩ Thu Minh từng góp vốn đầu tư Glambot trong MV I’M DIVA của tớ. Nữ ca sĩ mạnh tay góp vốn đầu tư so với một em Glambot như vậy để không rút sót bất kỳ một khoảnh khắc đẹp nào”.

Trong tập phát sóng của hoa khôi hoàn vũ Việt Nam 2019, cánh tay robot Glambot từng được sử dụng như một đề thi thảm đỏ so với những thí sinh. thật nhiều những khoảnh khắc say mê của siêu mẫu từng được Glambot ghi lại.

Tại thảm đỏ A DIVA you Awards, hình ảnh những nghệ sĩ Việt pose dáng cực kỳ thích mắt và lôi kéo từng được ghi lại nhờ có có có Glambot.

những nghệ nghĩ phải kể tới như: Ca sĩ Thu Minh, nghệ sĩ Trấn Thành, Hariwon, ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ Minh Hằng, ca sĩ Tóc Tiên, vợ chồng ca sĩ Đông Nhi – Ông tăng quá tăng vọt Thắng, ST- Sơn Thạch, siêu mẫu Minh Tú,…

tim-hieu-ve-glambot (4)
Nghệ sỹ Trấn Thành – Mỹ Tâm – Hariwon thần thái trước Glambot

#5. Lời kết

những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thấy sao về Glambot? Có ai ước muốn một ngày tôi cũng rất được diện những bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận cánh đẹp và tiến hành những cảnh quay đó không nào :))

Tin tôi đi, Glambot new chỉ là khởi đầu so với vẻ đẹp tân tiến, sẽ vẫn vẫn vẫn nhiều không riêng gì có thế nữa những siêu phẩm công nghệ tiên tiến và phát triển siêu chất lượng trên thảm đỏ trong nước và trái đất. Hãy cùng Blog san sẻ kỹ năng và kiến thức chờ xem những yếu tố thú vị tiếp đây nhé?

xem thêm thêm:

CTV: Hương Mai – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt nhận định)

Note: trên đó hữu ích với những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm chứ? không quên nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ so với những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm bè và người thân trong gia đình của những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.