Gcam là gì? Google Camera có thực sự tốt như tin đồn

Rate this post

trong lúc những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng camera dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng thoại để sở hữu thể chụp hình, quan trọng là chụp hình vào đêm hôm thì sẽ khó tránh khỏi việc hình ảnh chụp ra không được đẹp, ảnh bị bệt, noise, thiếu đủ… nói chung là xấu.

trong lúc đó những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ nhận được lời khuyên là upgrade Gcam vào mà chụp. Vậy Gcam là gì? Và liệu nó có thực sự thần thánh như tin đồn không?

#một. Gcam là gì?

gcam-la-gi (1)

Gcam (Google Camera) là một tính năng chụp hình của Google trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng thoại px, vì là thiết bị “cây nhà lá vườn” của Google nên họ từng chăm chút và tối ưu nó rất tốt, đi với đó là thuật toán xử lý của camera tuyệt đỉnh công phu, sử dụng thử phương thức thức nói là số 1 trong trái đất smartphone lúc này.

Vậy nên những Tấm hình được chụp từ Google Camera là cực kỳ bấm tượng, chụp tốt cả trong yếu tố kiện thiếu sáng (đó là thứ tiến hành nó nổi tiếng).

không riêng gì có vậy, tài năng chụp hình thiên văn của Google px cũng tiến hành với nhiều chiếc máy ảnh cũng phải ngả mũ cúi đầu, yếu tố đó từng nói lên sự phong thái của Google Camera rồi.

Và dưới đó là một số trong những tính năng nâng tăng tăng quá cao được trang bị trên Gcam:

 • Night Sight: cơ chế chụp hình đêm hôm
 • Auto Shot: cơ chế chụp hình tự động hóa động
 • Slow Motion: chụp hình sinh hoạt chậm
 • Panorama: cơ chế chụp toàn cảnh
 • Photo Booth
 • Motion Photos: cơ chế chụp hình sinh hoạt
 • HDR +
 • Portrait Mode: cơ chế chụp hình chân dung xóa phông
 • Astrophotography Mode: cơ chế chụp hình thiên văn

nhận rõ được sức mạnh vượt trội của Google Camera, những nhà tăng trưởng riêng từng tập hợp lại và tiến hành trích xuất những gì có trong Google Camera ra thành một ứng dụng riêng lẻ để sở hữu thể upgrade và sử dụng được trên những máy Android thứ hai, chứ không để Google px “ăn mảnh” nữa.

Nói với giản dị và đơn thuần hiểu thì Gcam được xem như thể một mẫu Rep của Google Camera. Tuy nhiên, toàn bộ chúng ta cũng nên phải hiểu rằng, không phải Gcam nào thì cũng tương tự như nhau và không phải máy nào thì cũng cài được. Và cài được rồi thì không phải lúc nào nó cũng tiến hành việc trơn tru được.

Nó vẫn tùy thuộc thuộc vào độ tương thích giữa máy những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đang sử dụng và phiên mẫu Gcam nữa.

#2. Ưu điểm của Gcam là gì?

gcam-la-gi (1)

Ưu điểm trước tiên phải kể tới tất yếu là tài năng chụp hình đẹp rồi.

Nếu nói là nó ngang với Google Camera trên Google px thì có lẽ rằng là không, nhưng đảm bảo nó sẽ update thật nhiều với những chiếc dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng thoại vốn không mạnh về chụp hình, nhất là tài năng chụp hình đêm hôm.

lúc này có thật nhiều bên tăng trưởng Gcam với những người tiêu dùng sử dụng, từ Xiaomi, Samsung, Oppp… đều luôn có những phiên mẫu Gcam với riêng mình, toàn bộ chúng đều luôn miễn phí 100%

#3. Nhược điểm của Gcam là gì?

Tuy rằng Gcam sẽ tương hỗ smartphone của những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chụp hình đẹp hơn, nhưng không phải là cả 100 máy thì 100 máy đều luôn như vậy.

gcam-la-gi (2)

Như mình từng nói phía bên trên, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nên phải hiểu rằng, Gcam chỉ là ứng dụng và nó mạnh nhờ có có có sự tối ưu của Google trên chính thiết bị của mình.

không riêng gì có vậy, nó mạnh từ chính data AI (trí tuệ tự tạo) mà Google thu nhập được qua những Dịch Vụ TM của mình, Gcam từ những nhà tăng trưởng thứ hai sử dụng thử phương thức thức cũng rất có thể xử lý nhưng sẽ không còn cũng rất có thể về data với AI như “hàng zin” của Google.

Vì có thật nhiều bên tăng trưởng, lại không phải là ứng dụng được hợp thức hóa nên chúng sẽ đạt được thật nhiều lỗi vặt trong lúc sử dụng. thậm chí còn có trường hợp, trong lúc cài vào vẫn tiến hành máy bị crash, suôn sẻ là Gcam rất giản dị và đơn thuần upgrade và gỡ upgrade một phương thức thức giản dị và đơn thuần.

Gcam chỉ mạnh về chụp hình, vẫn quay video thì tài năng xử lý của nó chỉ tại mức rất, mà thực ra là những siêu phẩm của Google px đều luôn không mạnh về video.

#bốn. Một Tấm hình đẹp tùy thuộc vào yếu tố gì?

gcam-la-gi (3)

Với những ai am hiểu về công nghệ tiên tiến và phát triển thì đều luôn thừa nhận một yếu tố rằng: thông số kỹ thuật, thiết kế, hoặc là những thay đổi đổi đổi về camera của dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng thoại…. 10 phần thì chỉ 5 phần là có tác động tới tài năng với ra một Tấm hình đẹp.

Mà vẫn đó là tài năng xử lý sau lượng thời hạn chụp của dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng thoại nữa.

trải qua chứng là Google px mẫu thế hệ cũ chỉ có một camera (camera đơn) nhưng vẫn với ra những Tấm hình đẹp hơn nhiều chiếc dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng thoại Android có 2, thậm chí còn là một 3 camera là trọn vẹn thường gặp.

Bởi tài năng xử lý tốt từng mang lại Tấm hình đẹp hơn với Google px. Hình ảnh mà camera thu được cơ mẫu là như nhau, chỉ hơn thua tại tài năng xử lý những data tiếp theo mà thôi.

Gcam từng và đang là một ứng dụng chụp hình được thật nhiều những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua trẻ yêu thích, nhất là những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua có niềm đam mê chụp hình nhưng lại không tồn tại đủ yếu tố kiện để sắm Google px hoặc là sắm với mình một em dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng thoại với camera tăng tăng quá thời thượng.

Sức mạnh mẽ của Gcam là không phải bàn cãi, nhưng những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy lựa chọn với máy một phiên mẫu tương thích, được nhiều người tin sử dụng để tránh những lỗi không đáng có nhé.

#5. tiến hành thế nào để upgrade Gcam trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng thoại Android?

Như mình từng san sẻ phía bên trên, ứng dụng Gcam không tồn tại sẵn trên kho ứng dụng của Google Play, không riêng gì có vậy lại sở hữu nhiều nhà tăng trưởng. Vậy nên để lựa chọn ra được phiên mẫu Gcam phù tương thích với dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng thoại của những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhất thì phải tiến hành qua thật nhiều bước.

rõ ràng thì những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tiến hành theo từng bước như sau:

+ Bước một: upgrade ứng dụng Camera2API để test xem dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng thoại của những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua có upgrade được Gcam hoặc là không: Link cài ứng dụng tại đó !

sau lượng thời hạn upgrade xong những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy mở ứng dụng Camera2 Api Probe lên. thời khắc hiện tại, những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy để ý tới những thông số kỹ thuật như LEVEL_3FULLLIMITED hoặc LEGACY.

 • Trường hợp mà cả bốn thông số kỹ thuật Hartware này xanh không vẫn vẫn thì xin mong ước mừng, đảm bảo là máy sẽ upgrade được Gcam.
 • Trường hợp chỉ có LEVEL_3FULL có tích xanh, những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua vẫn sử dụng thử phương thức thức upgrade được, thường thì nếu 2 thông số kỹ thuật này sáng lên thì tức là máy đó đang sử dụng chip Snapdragon.
 • Trường hợp chỉ có dòng FULL có tích xanh thì sao nhỉ? Vâng, vẫn upgrade được nhưng máy sẽ không còn thể tận dụng được tăng tăng quá tốt nhất sức mạnh mẽ của Gcam.

cach-cai-dat-gcam-tren-android-1

+ Bước 2: đó là bước quan trọng nhất, đó là lựa chọn mẫu Gcam phù tương thích với máy.

Có 2 phương thức thức để sở hữu thể upgrade Gcam, phương thức thức thứ nhất là sử dụng công cụ tìm tìm tìm tìm kiếm tự động hóa động, và phương thức thức thứ hai là sử dụng tool tiến hành việc trải qua cơm 😀

phương thức thức một: Sử dụng công cụ tìm tìm tìm tìm kiếm tự động hóa động: những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua upgrade một ứng dụng mang tên là GCamator. Link tải ứng dụng tại đó !

sau lượng thời hạn upgrade ứng dụng xong, những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua mở lên => đợi với ứng dụng quét tiếp theo nó sẽ hiển thị phiên mẫu thích tương thích với máy => những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhấn Install để upgrade file APK của Gcam đó vào máy là xong.

cach-cai-dat-gcam-tren-android-2

phương thức thức 2: Mình khuyên đồng đội nên tiến hành phương thức thức này với dữ thế chủ động nhé.

những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương thức thức vào những link phía dưới, tìm tới dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng thoại mà những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đang sử dụng để tải file APK tương ứng nhé:

Okay, sau lượng thời hạn từng tải được file APK về máy rồi thì những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua rõ được phải là gì tiếp theo rồi chứ 🙂 Vâng, upgrade file APK trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng thoại Android của những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua là xong !

mong ước là qua vừa rồi thì những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng hiểu hơn về ứng dụng Gcam. những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua có đang sử dụng Gcam chứ? Hãy san sẻ những trải nghiệm thực tiễn của những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua để mọi người cùng thảo luận và trao đổi thêm nhé !

CTV: Lê Đinh Hoàng Vũ – Blogchiasekienthuc.com
Edit by Kiên Nguyễn

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt nhận định và định hình)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chứ? tránh quên nhận định và định hình nội dung bài viết, like và san sẻ với những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.