Dr Mai – Thương hiệu bứt phá mạnh mẽ trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam

Rate this post

Sự kiện khánh thành Nâng cấp Nhà máy MAI Việt Nam diễn ra vào đầu tháng 7

Việc lựa chọn địa điểm đặt nhà máy được coi là một trong những phương án nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh dài hạn của MAI Việt Nam, theo ông Mai Cao Sơn – Chủ tịch HĐQT MAI Việt Nam. Nhà máy có vị trí thuận lợi trong khu công nghiệp Biên Hòa II, tiếp giáp với cửa ngõ đầu mối giao thông vùng tứ giác kinh tế (Đồng Nai – Bình Dương – Vũng Tàu – TP.HCM) đồng thời giúp vận chuyển hàng hóa. lưu thông dễ dàng giữa TP.HCM, miền Tây và miền Đông Nam Bộ.

Dr Mai - Thương hiệu bứt phá mạnh mẽ trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam - ảnh 2
Ông Mai Cao Sơn – Chủ tịch HĐQT và Bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy TGĐ MAI Việt Nam tại sự kiện khánh thành nâng cấp nhà máy

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên đang tăng mạnh không chỉ ở Việt Nam mà còn là xu hướng của thế giới, các sản phẩm mang thương hiệu Dr Mai đang được người tiêu dùng “yêu thích”. khi đáp ứng các tiêu chuẩn về thành phần tự nhiên.

Dr Mai - Thương hiệu bứt phá mạnh mẽ trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam - ảnh 3
Ban lãnh đạo MAI Việt Nam và các đối tác cấp cao tại lễ khánh thành nâng cấp nhà máy

Trong số các dòng sản phẩm mang thương hiệu Dr Mai, serum Dr Mai được coi là sản phẩm chủ lực của công ty với doanh số hơn 4 triệu sản phẩm từ khi thành lập đến nay, với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO. 9001: 2015 và chất lượng đã được chứng nhận không chứa corticoid hoặc các thành phần gây kích ứng khác. Trong thời gian tới, công ty dự định sẽ đa dạng hóa các dòng sản phẩm để đáp ứng các nhu cầu chăm sóc da khác nhau cũng như đáp ứng nhu cầu của từng thị trường và phân khúc khách hàng.

Dr Mai - Thương hiệu bứt phá mạnh mẽ trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam - ảnh 4

Đối tác tham quan quy trình sản xuất tại nhà máy

Đầu năm 2022, MAI Việt Nam vừa hoàn thành công cuộc đổi mới toàn diện bộ nhận diện thương hiệu Dr Mai theo hướng hiện đại, trẻ trung và năng động, thể hiện rõ nét nhất qua việc thay đổi hình ảnh logo và hàng loạt thay đổi về mẫu mã bao bì giúp khách hàng nhận diện rõ nhất về sản phẩm của Dr Mai trong quá trình phát triển và mở rộng quy mô của công ty trong thời gian sắp tới.

\N

Dr Mai - Thương hiệu bứt phá mạnh mẽ trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam - ảnh 5
Serum Dr Mai với nhận dạng hình ảnh mới

Cô Thủy khẳng định “Trong quá trình phát triển thương hiệu, chính các đối tác là động lực to lớn giúp MAI Việt Nam vượt qua những khó khăn, thách thức, đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng lớn đến hoạt động của công ty. di chuyển và tiêu thụ sản phẩm dù nhu cầu không giảm ”.

Dr Mai - Thương hiệu bứt phá mạnh mẽ trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam - ảnh 6

Trước đó, vào tháng 3 năm 2022, MAI Việt Nam đã vinh dự nhận được chứng nhận khi nộp hồ sơ FDA Hoa Kỳ (FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, trực thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA chịu trách nhiệm bảo vệ và quảng bá công sức khỏe thông qua việc quản lý và giám sát an toàn thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm).

Dr Mai - Thương hiệu bứt phá mạnh mẽ trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam - ảnh 7

“Sau khi nhận được tấm vé từ FDA Hoa Kỳ, đơn hàng ngày một nhiều lên và người tiêu dùng ngày càng tin tưởng vào thương hiệu Dr Mai. Với tham vọng phát triển thương hiệu mạnh và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, việc thành lập nhà máy với công suất gấp đôi hứa hẹn sẽ giúp công ty đáp ứng nhiều đơn hàng cũng như gia công các thương hiệu mỹ phẩm trong và ngoài nước. ngoại quốc”, Bà Nguyễn Thị Ngọc Thủy – Giám đốc điều hành MAI Việt Nam cho biết.

Mọi thông tin, khách hàng có thể tham khảo

Web: https://ma-ivietnam.vn

Hotline: 0914488992

https://www.facebook.com/CtyMAI.VN

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.