dịch rời hệ yếu tố hành sang ổ cứng new SSD WD, Crucial

Rate this post

trong những khi chọn sắm SSD của WD hoặc là là Crucial, những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ tiến hành tương hỗ dịch rời hệ yếu tố hành sang ổ cứng new. trải qua ứng dụng Acronis True Image for Crucial hoặc là là WD trọn vẹn miễn phí và giản dị.

Acronis True Image là ứng dụng nổi tiếng với những tác dụng sao lưu và phục hồi data. Clone Disk hoặc là là Clone Windows là một tính năng Trong số đó. trợ giúp những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sao chép những phân vùng hệ yếu tố hành từ ổ cứng cũ sang ổ cứng SSD new.

Tính năng này thỏa mãn thị hiếu yêu cầu miễn phí dành riêng so với ổ cứng SSD của WD và Crucial. Tức những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải có tối thiểu nhất một ổ cứng SSD WD hoặc là là Crucial new sử dụng được.

Nếu sử dụng ổ cứng SSD tiếp theo những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải sắm Acronis True Image Pro. Hoặc tham khảm phương pháp dịch rời Windows sang ổ cứng new miễn phí với Macrium Reflect.

Lời khuyên dịch rời hệ yếu tố hành sang SSD new

Nếu những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không tồn tại thời hạn hoàn thiện lại Windows trên SSD new vì ngại cài lại nhiều ứng dụng thì nên triển khai phương pháp này.

Nếu có thời hạn, mình vẫn khuyên nên cài lại Windows new sạch lên SSD new. Vì việc sao chép hệ yếu tố hành như này đôi trong những khi gặp lỗi triển khai mất thời hạn. Hoăc không phát huy được không vẫn vẫn còn đó sức mạnh mà vận tốc SSD mang trong mình trong mình trong mình trong mình lại.

tải về Acronis True Image so với SSD Crucial, WD

Acronis True Image phiên phiên bản dành riêng so với SSD WD hoặc là là Crucial những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử tải về tại trang chủ của từng hãng. tránh việc tải từ trang của Acronis.

ứng dụng tương hỗ những phiên phiên bản Windows 10/tám.một và Windows 7 32 bit và 64 bit.

Trước trong những khi dịch rời hệ yếu tố hành

Để tiết kiệm ngân sách thời hạn, trước tiên những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên vệ sinh và vệ sinh hạn chế data tại ổ cứng cũ. Xóa hạn chế những file tạm trải qua phương pháp nhấn Windows + R => gõ %temp%.

Một của sổ hiện ra, những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi xóa không vẫn vẫn còn đó những thư phần trong thời gian tạm thời tại đó là được.

Về việc connect ổ cứng SSD new với máy tính xách tay. so với SSD SATA 2.5 inch, hãy thử có 2 trường hợp:

  • những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi lắp ráp tuy nhiên tuy nhiên 2 ổ cứng SSD và HDD trải qua Caddy bay. Cứ lắp ráp SSD new vào và triển khai dịch rời.
  • Nếu máy tính xách tay không thể sử dụng Caddy bay. những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải thay đổi đổi ổ SSD new vào ổ cứng cũ thì trước trong những khi chuyển hãy sử dụng cáp chuyển SATA sang USB để connect với máy tính xách tay.

Với máy tính để bàn (PC), những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử xem thêm trên Youtube để connect, cũng tương đối giản dị.

Hướng dẫn dịch rời hệ yếu tố hành sang SSD new WD, Crucial

một.sau thời gian tải về phiên phiên bản Acronis True Image theo hãng SSD mà những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đang sử dụng. Với phiên bản so với SSD Crucial những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chỉ hãy triển khai việc file .exe vừa tải về và chọn Install để hoàn thiện.

Với phiên bản so với SSD WD là phiên bản zip. những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy giải nén và triển khai việc file AcronisTrueImageWDEditio.exe để hoàn thiện.

2. Trong giao diện chính của ứng dụng chọn Tools => chọn tiếp tính năng Clone Disk.

3. Trong cửa số new tùy thuộc chọn Clone Mode nên lựa chọn Automatic để ứng dụng tự động hóa động copy không vẫn vẫn còn đó những phân vùng hệ yếu tố hành hãy thiết. => click Next.

bốn. Tại Source Disk, chọn ổ cứng cũ đang chứa Windows mà những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy di chuyền nhé. những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử nhờ vào dung tích hoặc là là tên gọi của nó đển xác lập. => Click Next. tránh theo dõi vào tên của ổ cứng trong hình (ảnh bỏi: crucial.com). Vì trong hình đang chuyển từ SSD Crucial sang ổ cứng tiếp theo qua khe tiếp nối USB.

5. Tại Destination Disk, những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn ổ cứng new (SSD Crucial hoặc là là SSD WD) sẽ tiến hành chuyển hệ yếu tố hành sang. => Click Next.

6. bước sau cùng những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi test lại. Có đúng ổ cứng không thể. Với ổ cứng SSD new sắm, tại phần Before sẽ như hình, và phần After sẽ sở hữu những phân vùng, tùy thuộc theo ổ cứng cũ. => Chọn Proceed để triển khai chuyển.

xem thêm Video của Crucial:

Lời kết

Như vậy là những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng hãy thử dịch rời hệ yếu tố hành sang ổ cứng SSD new của WD hoặc là là Crucial thành công xuất sắc.

đó là lựa chon so với những người không tồn tại thời hạn, nếu muốn ổn định nhiều ngày nhiều ngày. Cài lại Windows so với SSD new vẫn là lựa chọn của tôi.

xem thêm Crucial.com

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.