Dấu hỏi lớn dành so với những công nghệ tiên tiến và phát triển của Nhật mẫu !!!

Rate this post

Nhắc tới giang sơn Nhật mẫu thì không thể không nhắc tới những công nghệ tiên tiến và phát triển, hoặc nền khoa học kỹ thuật tiên tiến và phát triển số 1 trên toàn thế giới được.

Từ những ngành công nghiệp nặng dành so với tới công nghiệp chip bán dẫn, vật dụng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng tử, hoặc ngành công nghiệp ứng dụng cũng không kém cạnh “ai”.

Nhưng có nhiều cái lạ nhiều và tôi cũng không thể phân tích và lý giải được 🙂 Vậy nên trong nội dung bài viết ngày ngày hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng điểm qua những thứ mà mình không hiểu biết nhiều tại sao Nhật mẫu lại tiến hành như vậy.

#một. Về công nghệ tiên tiến và phát triển màn hình hiển thị

dau-hoi-cho-nhung-cong-nghe-nhat-ban (2)

Nhắc tới màn hình hiển thị thì nhiều vô kể người sẽ nghĩ ngay tới Sony (nét như Sony), một hãng công nghệ tiên tiến và phát triển từng dành so với ra dòng những thiết bị nghe nhìn mang trong mình trong mình trong mình trong mình tầm cỡ quốc tế.

Điểm đáng trấn áp là công nghệ tiên tiến và phát triển màn hình hiển thị của Sony (từ Tivi dành so với tới dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại) luôn thuộc top những thiết bị có màn hình hiển thị đẹp, hiển thị sắc nét và luôn đón đầu trong công nghệ tiên tiến và phát triển.

những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử nghĩ xem, trước đó có bao nhiêu hãng sẵn sàng trang bị màn hình hiển thị 4K, công nghệ tiên tiến và phát triển HDR10, mang công nghệ tiên tiến và phát triển hình ảnh của Tivi trang bị lên dành so với những chiếc dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại của mình, và những gì mà người tiêu dùng nhận được là rất tuyệt vời.

thử sử dụng nói, những trải nghiệm mang trong mình trong mình trong mình trong mình lại với những người tiêu dùng là không tồn tại gì để bàn cãi.

tất yếu, để nhận định và định hình một chiếc dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại đủ tốt thì không riêng gì có có màn hình hiển thị không thôi, mà vẫn nhiều công nghệ tiên tiến và phát triển/ trải nghiệm theo kèm tiếp theo nữa, này cũng đó là lý vì tiến hành Sony vẫn không thể thể thành công xuất sắc với những chiếc dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại của tớ.

Nhưng có một yếu tố khó hiểu là: Sony vẫn không thể phải là nhà phục vụ nhu yếu tấm nền màn hình hiển thị dành so với những nhà sản xuất lớn trên toàn thế giới, kể cả những nhà sản xuất nhỏ. Mình thực sự không hiểu biết nhiều là vì họ không tiến hành hoặc vẫn lý vì nào tiếp theo?

#2. công nghệ tiên tiến và phát triển chụp hình trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại

dau-hoi-cho-nhung-cong-nghe-nhat-ban (4)

Nhắc tới những thiết bị “nổi tiếng” của Sony thì không thể không nhắc tới những chiếc máy ảnh được, những thiết bị quay phim/ chụp hình của Sony được phổ cập tại thật nhiều tầm khúc tiếp theo nhau, dành dành so với dân chuyên nghiệp có, mà bán chuyên cũng luôn có thể có luôn.

Máy ảnh, máy quay phim của Sony luôn luôn được tin sử dụng bởi những thợ chụp hình, thợ quay phim chuyên nghiệp, hoặc tăng quá tăng mạnh không riêng gì có vậy là những Studio tầm cỡ thể giới như Hollywood cũng luôn có Sony.

lúc này, Sony cũng rất sẽ là nhà phục vụ nhu yếu cảm ứng máy ảnh lớn của toàn thế giới (gồm có trên cả những thiết bị di động). Và tất yếu, những thiết bị thuộc hàng Flagship luôn xem Sony là việc lựa chọn số 1 dành so với thiết bị của mình.

Nhưng có một yếu tố khó hiểu là kĩ năng chụp hình của dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại Sony không thể lúc nào sẽ là tiệm cận với những hãng lớn. Lý vì là gì?

Có thật nhiều phân tích, đồn đoán dành so với rằng: đó là vì bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tăng trưởng máy ảnh của Sony không chịu sẻ chia công nghệ tiên tiến và phát triển với bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tăng trưởng camera dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại. Tại sao lại như vậy nhỉ, thực sự khó hiểu?

#3. công nghệ tiên tiến và phát triển sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook Macbook máy Macbook máy Macbook Macbook máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính (sạc được)

dau-hoi-cho-nhung-cong-nghe-nhat-ban (3)

Như toàn bộ chúng ta từng xác lập, để những thiết bị dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng tử thử sử dụng tiến hành việc được thì không thể thiếu đi những viên sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook Macbook máy Macbook máy Macbook Macbook máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính Lithium trong. Chính vì thế mà những hãng ngày càng quan tâm tới công nghệ tiên tiến và phát triển của sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook Macbook máy Macbook máy Macbook Macbook máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính hơn.

Và đúng như kỳ vọng của người tiêu dùng, sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook Macbook máy Macbook máy Macbook Macbook máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính ngày càng trở nên “chất lượng” hơn: dung tích tăng quá tăng mạnh hơn nữa, sạc nhanh hơn, bền hơn… Và thử sử dụng nói Trung Quốc đang tiến hành rất tốt việc này !

Nhưng rất ít người xác lập rằng thiết bị sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook Macbook máy Macbook máy Macbook Macbook máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính Lithium TM trước không vẫn là của Nhật mẫu, và cũng từ đó Nhật mẫu vẫn là một vương quốc đón đầu trong phân tích và tăng trưởng những công nghệ tiên tiến và phát triển tàng trữ dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng tiên tiến và phát triển (ý mình đang muốn nói là sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook Macbook máy Macbook máy Macbook Macbook máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính)

Nhưng lại một yếu tố gây lú dành so với mình nữa là Nhật mẫu cũng chẳng phải là vương quốc phục vụ nhu yếu sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook Macbook máy Macbook máy Macbook Macbook máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính lớn trên toàn thế giới, nhất là trên những thiết bị di động. thậm chí là Nhật vẫn đang tuyên chiến đối đầu và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh đối đầu với Hàn và Trung để sở hữu được hợp đồng với hãng xe dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng của Tesla.

Một giang sơn TM hóa những viên “sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook Macbook máy Macbook máy Macbook Macbook máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính sạc” trước không vẫn và cũng luôn đón đầu trong công nghệ tiên tiến và phát triển sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook Macbook máy Macbook máy Macbook Macbook máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính nhưng vẫn không đủ sức tăng trưởng kĩ năng sản xuất, thực sự khó hiểu. Nhất là với tiềm lực tài chính mạnh như Nhật !

#bốn. Chip nhớ

Những thiết bị tàng trữ phổ cập thời nay như thẻ nhớ, usb, ổ cứng… từng trở thành thứ không thể thiếu so với nhiều người, bởi tại bất kỳ đâu thì việc tàng trữ và sử dụng data luôn là yếu tố phải thiết (dù tối thiểu hoặc nhiều).

Trong thời đại bốn.0 này, những data như trò chơi, hình ảnh, video, hoặc ứng dụng…. đều luôn có dung tích lên tới hàng trăm, thậm chí là hàng trăm Gigabyte (GB) data từng không vẫn là gì quá to tát nữa.

Và đảm bảo là nó sẽ ngày càng phình to ra thêm vì chất lượng hình ảnh/ âm thanh ngày càng tốt hơn…

Chính vì lý vì này mà công nghệ tiên tiến và phát triển chip nhớ luôn là ưu tiên của những Doanh Nghiệp công nghệ tiên tiến và phát triển.

Samsung – một Doanh Nghiệp công nghệ tiên tiến và phát triển số 1 toàn thế giới vững mạnh như ngày ngày hôm nay không phải là từ dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại, hoặc thiết bị gia dụng … mà là tử mảng chip nhớ. Vâng, mảng chíp nhớ new là trọng tâm từ những ngày đầu tăng trưởng của Samsung.

Nhưng thử sử dụng nhiều những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không thể xác lập, công nghệ tiên tiến và phát triển chip nhớ trước không vẫn tới từ Nhật mẫu, nó vì một giáo sư tiến hành việc tại Toshiba thiết kế ra, tuy nhiên không mong ước là nó từng không được Doanh Nghiệp xem trọng.

Và vị giáo sư ý tưởng sáng tạo ra công nghệ tiên tiến và phát triển chip nhớ này cũng rời rút Doanh Nghiệp tiếp theo rất ít ngày. Nhưng yếu tố không mong ước hơn là không tồn tại Doanh Nghiệp Nhật nào hào hứng với ý tưởng sáng tạo đó của vị giáo sư này cả.

thời hạn qua đi…..

thật nhiều kỹ sư của Nhật với trình độ tăng quá tăng mạnh, những bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận não thiên tài về chip nhớ từng rời rút Hitachi, NEC hoặc thậm chí là là Sony (những tập đoàn lớn lớn lớn của Nhật mẫu).

Có thật nhiều đồn đoán rằng những kỹ sư này từng được Samsung thu nhận với những đãi ngộ tốt hơn thật nhiều tại Nhật, họ được tôn trọng hơn nên từng chuyển sang tiến hành dành so với Samsung và Samsung giành được như ngày ngày hôm nay.

Một lần nữa, Nhật lại không tồn tại được thế “thượng phong” trong ngành chip nhớ !

#5. Lời Kết

Vâng, trên đó là những yếu tố tiến hành mình không thể hiểu được về những công nghệ tiên tiến và phát triển của Nhật, là vì mẫu tính, tâm trí hoặc vì lý vì gì tiếp theo. Nếu nó trình làng theo lẽ tự động hóa nhiên thì có lẽ rằng, Nhật mẫu lúc này từng trở thành một gã khổng lồ trên mẫu đồ công nghệ tiên tiến và phát triển toàn thế giới rồi.

Lúc đó, Hàn hoặc Trung thực sự không tồn tại cửa để so với Nhật, nhưng đó chỉ là “nếu”, “nếu” và “nếu” thôi. vẫn hiện thực ra sao thì ai cũng từng rõ. Bởi lẽ không phải người ý tưởng sáng tạo ra trước không vẫn từng là thành công xuất sắc, mà người vận dụng tốt new là người thành công xuất sắc.

Mình vẫn đang tiếp tục tích lũy thêm data, nếu đủ sẽ sở hữu tiếp phần 2, mong ước những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ đón theo dõi trên Blog sẻ chia kỹ năng. Nếu những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có bất kỳ yếu tố gì khó hiểu về công nghệ tiên tiến và phát triển Nhật thì nên để lại comment phía dưới nhé. Xin chân thành cảm ơn 🙂

theo dõi thêm:

CTV: Lê Đinh Hoàng Vũ – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 2 lượt nhận định và định hình)

Note: trên đó hữu ích với những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chứ? không quên nhận định và định hình nội dung bài viết, like và sẻ chia dành so với những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bè và người thân trong gia đình của những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.