Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc đưa 16 nhà thiết kế và 16 người mẫu nhí đến khai mạc Tuần lễ thời trang Thái Lan

Rate this post

Vietnam International Fashion Tour là tour du lịch do Tập đoàn Voyage và IEX Group phối hợp với các thương hiệu thời trang cao cấp quốc tế S Designer House và Học viện Voyage tổ chức. Đây không chỉ là nơi kết nối các nhà thiết kế, giới mộ điệu thời trang và công chúng mà còn có sứ mệnh lan tỏa, tôn vinh và quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với công chúng quốc tế thông qua các câu chuyện. câu chuyện thời trang. Sau thời gian dài “đóng băng” vì dịch Covid-19, sự kiện được kỳ vọng sẽ là điểm sáng lạc quan cho văn hóa, du lịch và thời trang Việt Nam.

16 người mẫu nhí Việt Nam sẽ khai mạc Tuần lễ thời trang Thái Lan 2022


Mới đây, thông tin đạo diễn, NTK Lê Trần Đắc Ngọc và thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp S Designer House thay mặt Vietnam International Fashion Tour đảm nhận vị trí mở màn cho Tuần lễ thời trang Thái Lan 2022 được dư luận quan tâm. giới mộ điệu. Cụ thể, NTK Đắc Ngọc đã nhận được lời mời từ đích thân chủ tịch của Tuần lễ thời trang Thái Lan để trình diễn bộ sưu tập tại sự kiện này diễn ra vào ngày 30/6 tại Bangkok.

Trong buổi họp báo diễn ra vào ngày 23/6, NTK Lê Trần Đắc Ngọc đã công bố 16 mẫu nhí đồng hành cùng anh trong lần “mang chuông đi đánh xứ người” này là Cao Hữu Nhật, Cherry An Nhiên, Phan. Trang Anh, Tran Phuong Anh, Tran Dieu Linh, Truong Thao Vy, Dong Anh, Nguyen Tran Gia Linh, Cham Nguyen, Nguyen Gia Bao, Nguyen Phan Bao Nhi, Hoang Nguyen San Nhi, Vu Nguyen Ngoc Nhu Y, Nguyen Duc Phong Thien , Đoàn Minh Khang và Nguyễn Phú Thái. Không chỉ sở hữu ngoại hình sáng, phong thái chuyên nghiệp, cô người mẫu trẻ này còn có nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” tại nhiều sàn diễn lớn trong nước và quốc tế.

2.jpeg

Các người mẫu nhí sẽ khoác lên mình bộ sưu tập mang tên “Âm sắc Việt Nam 5 châu” là sự giao thoa giữa yếu tố truyền thống dân tộc và hơi thở đương đại, giữa văn hóa Việt Nam với các quốc gia trên khắp 5 châu. . Bộ sưu tập mang triết lý thiết kế riêng biệt, câu chuyện thời trang sâu sắc và truyền tải thông điệp nhân văn ý nghĩa.

“Âm sắc Việt Nam năm châu” gồm 8 mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ các loại hình nghệ thuật truyền thống như: Châu Vân, Đờn ca tài tử, Cải lương, Quan họ, Múa rối nước… Bên cạnh đó, 8 mẫu thiết kế dạ hội / vest sẽ lấy cảm hứng từ các quốc gia trên 5 châu lục như: Việt Nam, Thái Lan, Mỹ, Pháp, Úc, Brazil, Nam Phi, Tây Ban Nha.

3.jpg
Nhà thiết kế Đắc Ngọc trao đổi với báo giới trong buổi họp báo.

Đặc biệt, trong chuyến xuất ngoại lần này, NTK Đắc Ngọc mong muốn trao cơ hội khẳng định bản thân và phát triển tài năng cho các bạn trẻ đam mê thiết kế thời trang. Chính vì vậy, anh đã quyết định đồng hành cùng 16 nhà thiết kế trẻ thực hiện bộ sưu tập mở màn Tuần lễ thời trang Thái Lan 2022. Trong số đó có nhiều gương mặt đang là sinh viên của các trường đại học trên cả nước như Đại học Kiến trúc, Đại học Khoa học và Công nghệ. Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Duy Tân, Học viện Thiết kế và Thời trang London, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Văn Lang, Đại học Mở Hà Nội …

16 nhà thiết kế thực hiện bộ sưu tập “Âm hưởng Việt Nam và sắc màu 5 châu” gồm Nguyễn Việt Hùng, Trang Trang, Alissa Nguyễn, Đỗ Ngọc Duyên, Quốc Anh, Audrey Ng, Nguyễn Tạ Anh Khoa, Thanh Lịch, Bùi Hoàng An, Nguyễn Khánh Duy , Nguyen Si Quan, Pham Truc Linh, Tran Thuy Quynh, Nguyen Thuy Linh, Nguyen Phuong Linh, Dao Hong Nhung.

NTK Đắc Ngọc chia sẻ: “Chúng tôi đồng hành cùng các nhà thiết kế trẻ từ khâu lên ý tưởng, bản vẽ đầu tiên cho đến khi làm mẫu thực tế. Sức sáng tạo không giới hạn, màu sắc cá tính nổi bật và tình yêu văn hóa là những yếu tố giúp các nhà thiết kế trẻ này thăng hoa trên từng thiết kế.

4.jpeg
Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo giới mộ điệu thời trang.

NTK Đắc Ngọc được biết đến là nhà thiết kế thời trang cá tính và có màu sắc riêng của làng mốt Việt. Anh đã đưa thời trang trẻ em Việt Nam lên vị trí số một trên bản đồ thời trang thế giới khi xuất hiện tại hàng loạt tuần lễ thời trang quốc tế như Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week – House Of Ikons 2019, Saint – Petersburg Kids Fashion Day, Vie Fashion Week. 2019 (Dubai), Bangkok International Kids Fashion Show 2010, Luxury Brand Global Fashion Week (Hàn Quốc)…

Tuần lễ thời trang Thái Lan 2022 là “cái nôi” của những nhà thiết kế hàng đầu khu vực và thế giới. Đây cũng là một trong những sự kiện thời trang danh giá nhất tại xứ sở chùa Vàng với sự góp mặt của các tín đồ thời trang đến từ Thái Lan và nhiều nước trên thế giới.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, NTK Đắc Ngọc với 16 thiết kế đặc sắc cùng 16 mẫu nhí hứa hẹn sẽ mang đến màn trình diễn ấn tượng trên sàn catwalk nước bạn.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.