Đảm bảo vàng cho nhà đầu tư Charm Resort Hồ Tràm

Rate this post

Tiên phong trong việc tạo ra một kỷ nguyên nghỉ dưỡng sức khỏe mang tầm cỡ quốc tế

Khu phức hợp Charm Resort Hồ Tràm (quy mô 50 ha) do Tập đoàn Charm Group phát triển trên trục đường biển Hồ Tràm – Bình Châu. Trong giai đoạn đầu – Best Western Premier (BWP) Charm Resort Hồ Tràm, Tập đoàn Charm đã dành 7,2 ha để kiến ​​tạo một khu phức hợp nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tế, có quy mô lớn nhất Việt Nam. Không chỉ tiên phong trong kỷ nguyên nghỉ dưỡng an lành theo tiêu chuẩn quốc tế, BWP Charm Resort Hồ Tràm còn là di sản danh giá khi hội tụ nhiều giá trị độc đáo.

Bên cạnh việc tận hưởng những liệu trình trị liệu chuyên sâu và những tiện ích đặc quyền trong khuôn viên rộng 7,2 ha, chủ nhân của BWP còn được tận hưởng hệ sinh thái tiện ích “tất cả trong một” xa hoa và đẳng cấp ngay tại khách sạn. Khu nghỉ dưỡng Charm Resort Hồ Tràm với tuyến phố thương mại và vui chơi giải trí dài 1km; Khu phức hợp mua sắm trong nhà rộng 20.000m², trung tâm tổ chức sự kiện quốc tế, bể bơi đáy kính chọc trời, trung tâm thể thao biển, du thuyền 5 sao sang trọng, cùng hàng loạt tiện ích thượng lưu khác…

Đảm bảo vàng từ 2 thương hiệu nổi tiếng toàn cầu

BWP Charm Resort Hồ Tràm là khu phức hợp hiếm hoi có sự góp mặt của hàng loạt thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Trong đó phải kể đến việc hợp tác với Best Western Premier – top 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới để quản lý, vận hành hơn 1.086 căn hộ và 90 biệt thự biển, tạo nhịp phát triển bền vững và theo chiều sâu. cho dự án và là chỗ dựa vững chắc để BWP Charm Resort Hồ Tràm xứng tầm trở thành biểu tượng tiêu chuẩn trong lĩnh vực bất động sản chăm sóc sức khỏe còn khá mới mẻ tại Việt Nam.

Đây cũng là dự án đầu tiên tại Việt Nam nhận được sự hợp tác với thương hiệu GOCO Hospitality – Tập đoàn điều hành dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất thế giới, với hơn 100 chi nhánh tại 5 châu lục. Chính “bảo bối vàng” đã làm nên tên tuổi của những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng như GOCO Spa Ajman (UAE), GOCO Spa Daios Cove (Hy Lạp)… chuyên về sang trọng và xa hoa hoàng gia. . Sự hiện diện của GOCO Hospitality tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe khẳng định vị thế hàng đầu, biểu tượng dẫn đầu ngành chăm sóc sức khỏe trong nước vươn ra thế giới.

Đảm bảo vàng cho nhà đầu tư Khu nghỉ dưỡng Charm Resort Hồ Tràm - ảnh 2

Chính sách chia sẻ lợi nhuận lên đến 90% cho khách hàng

Theo báo cáo của Savills Hotels, Hồ Tràm đứng đầu về công suất phòng tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng với loại hình lưu trú cao cấp, luôn đạt 100% công suất phòng vào các ngày cuối tuần. Vào những ngày lễ hay cuối tuần, giá một phòng tiêu chuẩn 5 sao hướng biển có diện tích 40m² tại đây là 8 – 10 triệu đồng / đêm và 3-5 triệu đồng / đêm vào các ngày khác trong tuần. Mức giá này cao hơn khoảng 30-50% so với giá phòng tương đương tại Nha Trang, Đà Nẵng. Điều này cho thấy giá trị lợi nhuận hấp dẫn từ việc khai thác kinh doanh lưu trú là một thực tế đã được kiểm nghiệm.

\N

Charm Group cam kết chia sẻ lợi nhuận lên đến 90-10% (trong đó 90% cho khách hàng – 10% cho chủ đầu tư) bao gồm dịch vụ lưu trú, dịch vụ ăn uống và dịch vụ trung tâm chăm sóc sức khỏe. Đây là mức chia sẻ lợi nhuận đa dạng và cao nhất cho đến nay trên thị trường. Thông qua năng lực quản lý và vận hành giàu kinh nghiệm của Best Western và lượng khách hàng trên toàn thế giới, dự án Charm Resort Hồ Tràm sẽ có một chặng đường phát triển vững chắc và lượng khách hàng tăng trưởng đều đặn hàng năm.

Đảm bảo vàng cho nhà đầu tư Khu nghỉ dưỡng Charm Resort Hồ Tràm - ảnh 3

BWP Charm Resort Hồ Tràm còn có lợi thế vàng đảm bảo đầu tư bền vững cho khách hàng khi sở hữu trung tâm chăm sóc sức khỏe sang trọng, đẳng cấp do GOCO Hospitality quản lý và vận hành. Theo số liệu từ HotStats, năm 2019, doanh thu khách sạn với nhiều loại dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao hơn trung bình 43%. Vì vậy, bất động sản nằm trong khu phức hợp điều trị và chăm sóc sức khỏe luôn có giá trị và hiệu quả khai thác cao hơn bất động sản thông thường.

Đặc biệt hơn, tại BWP Charm Resort Hồ Tràm, tỷ suất lợi nhuận toàn khu sẽ được áp dụng dựa trên diện tích căn hộ, không phân biệt vị trí hay hướng view, từ đó đảm bảo sự công bằng trong phân chia lợi nhuận.

Chính sách chỉ tặng 30 điểm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Charm Group một lần nữa cho thấy sự tối ưu trong quản lý vận hành và khai thác dịch vụ lưu trú, bởi căn hộ gần như đã lấp đầy và công suất tối đa mỗi ngày. còn lại trong năm. Từ đó mang lại lợi nhuận vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, hướng đi độc đáo và tâm huyết của Charm Group khi kết hợp với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới đã làm nổi bật những lợi thế riêng biệt chỉ có trong ngành chăm sóc sức khỏe và đặc biệt là nhanh nhạy nắm bắt xu hướng. Đầu tư bài bản trong khai thác đầu tư chính là chìa khóa vững chắc giúp Charm Resort Hồ Tràm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, cùng các giải pháp tối ưu nhằm gia tăng hiệu quả hoạt động và đảm bảo lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.