Đại học Bà Rịa

Rate this post

Ngày 08/04/2022, tại Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Giáo dục Pearson, Hiệp hội Kế toán Anh Quốc (ACCA) và Hiệp hội Kế toán Công chứng Việt Nam. Miền Nam (VACPA).

Lễ ký kết có sự tham dự và chứng kiến ​​của Ngài Graham Stuart MP – Đặc phái viên Thương mại của Thủ tướng Anh tại Việt Nam, Campuchia và Lào; Ông Oliver Todd – Tổng lãnh sự, Giám đốc Thương mại tại Việt Nam – Phó Giám đốc Thương mại khu vực Đông Nam Á.

Buổi lễ còn có sự tham gia của bà Đỗ Thị Minh Nguyệt – Giám đốc khu vực, Giải pháp đào tạo tiếng Anh, Pearson Việt Nam, Thái Lan, Myanmar và Campuchia; Bà Nguyễn Thụy Minh Châu – Trưởng đại diện ACCA tại Việt Nam; TS Trần Khánh Lâm – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký; PGS. Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng, cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ giảng dạy Khoa Nông nghiệp, Khoa học xã hội, Khoa Kinh doanh-Quản lý-Luật.

\N

Hợp tác với Pearson, BVU đặt mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo bằng cách cung cấp cho sinh viên và giảng viên BVU một hệ sinh thái tiếng Anh bao gồm các chương trình đào tạo, tài nguyên giảng dạy và học tập cũng như các giải pháp. các kỳ thi và bằng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu, ứng dụng công nghệ và trí tuệ nhân tạo. Với ACCA và VACPA, BVU mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa ba bên, cũng như ghi nhận giá trị của sự hợp tác đối với sự phát triển của nghề kế toán, kiểm toán và tài chính.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.