Cung Phi Bát Trạch ❤️️Danh sách kiểm tra và tính toán cuộc đời của Cung Phi

Rate this post

Bạn có thể tra xem khi kết hợp xem tuổi vợ chồng thì sẽ được gì qua bảng dưới đây, cung của chồng nằm ở đường dọc, của vợ ở đường ngang.

✅ Xem thêm: cách hóa giải gương đối diện cửa phòng ngủ

Xem cung Bát Trạch

Cùng xem Cung Phi Bát Trạch và hướng dẫn cách tính chi tiết qua video sau nhé!

[embedded
content]

✅ Xem thêm: những điều kiêng kỵ khi đeo nhẫn phong thủy

Cung Mệnh Phi Bát Trạch

Mệnh Cung Phi thường không được sử dụng nhiều vì thường đã được ghi sẵn, thứ hai đối với sinh hoạt hàng ngày thường được sử dụng nhiều hơn, tuy nhiên nếu muốn chọn màu hợp với mệnh của mình thì nên sử dụng Mệnh cung Phi mới mang lại. kết quả chính xác nhất.

Cung Mệnh phụ thuộc vào 3 thành phần là hướng, cung và mệnh nên không chỉ cần năm sinh mà cần cả giới tính. Vì vậy, nếu tính Mạnh Cung Phi thì nam nữ sẽ khác nhau, trường hợp đặc biệt giống nhau nhưng hiếm thấy.

Mệnh cung Phi được tính dựa vào cung Bát quái hay ngũ hành của bát quái. Được chia thành hai nhóm chính là Tây Bát Trạch, bao gồm: Tây Bắc Càn, Tây Đới cung, Đông Bắc Càn và Tây Nam Càn. Và nhóm Đông Tứ Trạch gồm có: Chấn hướng Đông, Tốn hướng Đông Nam, Ly hướng Nam, Khảm hướng Bắc.

Tìm hiểu Tháng 6 có gì Xem Tử Vi Những Người Sinh Tháng 6

✅ Xem thêm: sao giải hạn tiếp theo

Cung Mệnh Phi Bát Trạch Nữ 1998

Một số thông tin về Mạnh Cung Phi Bát Trạch Nữ 1998 được chia sẻ dưới đây:

Cung TỐN, thuộc hành Mộc, hướng Đông Nam, quái số 4, sao Tứ Lục, Đông tứ mệnh (Hướng tốt: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam).

✅ Xem thêm: cách hóa giải giường nằm trên bếp

Cung Phi Bát Tự

Tiết lộ cách tính cung hoàng đạo chính xác nhất.

Trước khi tiến hành cách tính cung phi 8 hay 8 ký tự, bạn nên nhớ: Nhỡ Khảm, Nhị Khôn, Tam Chấn, Tứ Tốn, Lục Cấn, Thất Đoài, Bát Cấn, Cửu Ly, Ngũ Trung. Trong đó nam Khôn, nữ Cấn. Cung nữ bát ngát giống như cung tần mỹ nữ. Vì vậy, khi tính bát giác của nữ, bạn có thể suy ra nó cho người nam. Cụ thể, bạn sẽ có các phép tính sau:

Cách tính thứ nhất, Với cách tính ta chia thành 2 trường hợp.

  • Trường hợp 1: Bát phượng của nữ lớn hơn hoặc bằng 3 thì ta trừ đi 12.
  • Trường hợp 2: Nếu cung nhỏ hơn 3 thì ta trừ đi 3.
    • Để các bạn dễ hiểu hơn, chúng tôi sẽ đưa ra một ví dụ minh họa. Đó là trường hợp của một người phụ nữ sinh năm 1979 có cung hoàng đạo: Tam Chấn (nghĩa là bằng 3). Như vậy, tám ký tự của người đàn ông sẽ là: 12 – 3 = 9 (Thôi Ly).

Phép tính thứ hai

Khi có trong tay số phi Bát Trạch của người đàn ông, bạn lấy số đó trừ đi 3. Nếu số 0 thì dùng 9, còn nếu nhỏ hơn 0 (số âm) thì cộng 9. Như vậy. , khi kết quả phép tính là 5, ta nói rằng thê thiếp là Ngũ Khôn.

Xem Thêm Tháng 7 có điềm báo gì☘ Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 7

✅ Xem thêm: những điều kiêng kỵ khi ngủ

Cung Phi Bát Trạch Và Cung Phi Bát Tự

Những video hay chia sẻ về Cung Phi Bát Trạch và Cung Phi Bát Tự được rất nhiều người quan tâm.

[embedded
content]

✅ Xem thêm:

Zodiac và Concubine

Hãy cùng SCR.VN so sánh cung hoàng đạo (tử vi mệnh cung) và thê thiếp (mệnh phong thủy) dưới đây nhé!

Mệnh (ký sinh) là gì? Hải Trung Kim, Lư Trung Hỏa, Đại Lâm Mộc, Lộ Bàng Thổ… bạn nghe có quen không?

Vâng, đây là CUỘC SỐNG hay tử vi là Sinh mệnh gắn liền với con người từ khi sinh ra dựa trên tính chất của ngũ hành theo năm tháng (Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – ​​Thổ).

Cứ sau 60 năm, thứ tự này sẽ lặp lại một lần (ví dụ người sinh năm 1925, 1985 có mệnh Lộ Bàng Thổ). Mệnh này thường được dùng khi xem tử vi số mệnh, tướng số hay xem tuổi kết hôn. Sinh vào cùng một năm âm lịch, dù bạn là Nam hay Nữ thì cuộc đời của bạn sẽ giống nhau.

Cung hoàng đạo mệnh gì?

Tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu về mệnh cung phi theo ngũ hành và bát quái dựa trên 3 yếu tố Mệnh, Cung và Hướng. Cung hoàng đạo không chỉ phụ thuộc vào năm sinh mà còn phụ thuộc vào giới tính. Mặc dù nam và nữ sinh cùng năm âm lịch nhưng họ sẽ có những cung hoàng đạo khác nhau.

(Ví dụ: Nữ sinh năm 87 là mệnh Thổ, cung Khôn, hướng Đông Bắc. Nam sinh năm 87 là mệnh Mộc, cung Tốn, hướng Bắc, cũng có người nhưng cũng có số ít người mang số mệnh như người đời). cung phi và cung Mệnh không đồng cung Ví dụ nữ sinh năm 90 là Lộ Bàng Thổ, cung Phu thê thuộc cung Càn, sát tinh là Thổ).

Như vậy, chúng ta có hai loại Cung mệnh chính là Sinh mệnh và Cung mệnh, tùy từng trường hợp cụ thể mà xét cho đúng.

Chia sẻ Tháng 8 có điềm báo gì☘ Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 8

✅ Xem thêm:

Chọn Đá Phong Thủy Theo Mệnh Hoặc Cung Mệnh

Một số thông tin chia sẻ về câu hỏi “Chọn Đá Phong Thủy Theo Mệnh Hay Cung Phi?” chi tiết bên dưới.

Hiện nay nói đến chọn màu sắc trong phong thủy thì có 4 quan điểm: chọn màu theo cung hoàng đạo, chọn màu theo mệnh, chọn màu theo cung hoàng đạo, chọn màu theo mệnh.

4 cách này, mỗi cách sẽ cho một kết quả khác nhau nên rất nhiều bạn khi đi mua đá phong thủy gặp rất nhiều thông tin trái chiều và nhờ tư vấn từng nơi. Không biết tin ai, hay thậm chí tôi đã gặp rất nhiều trường hợp, khách hàng tưởng mình sinh ra trong số mệnh đó, sau khi được mình tư vấn, họ quay lại nói: “Không biết gì thì cũng muốn. để bán các sản phẩm phong thủy. ”.

Thực ra giữa những sự lựa chọn này: “không có đúng sai” mà còn phụ thuộc rất nhiều vào quan niệm của mỗi người, bởi phong thủy thuộc nhiều trường phái khác nhau và mỗi trường phái lại có cách nhìn nhận và “suy luận” khác nhau. cùng với nhau”.

Ngoài ra, phong thủy không chỉ có mối quan hệ tương sinh mà còn có mối quan hệ phản tác dụng, phản tác dụng, đó là trường hợp Kim quá yếu sẽ không khắc chế được Mộc, hoặc nếu Hỏa quá vượng thì Thủy khắc chế được. cũng không giết được lửa.

Vì vậy điều quan trọng là bạn phải tin vào trường nào mà bạn chọn theo cách đó.

✅ Xem thêm: những điều kiêng kỵ khi nuôi kumanthongs

Bảng Bát Trạch Tam Nguyên

Hình ảnh về Cung Bát Trạch Tam Nguyên được chia sẻ dưới đây.

Cung Phi Bát Trạch
Bảng Bát Trạch Tam Nguyên

Xem Thêm Mệnh Thiên Đồng☘ Tử vi Thiên Tướng Đồng Cung Mạnh

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.