Công cụ Active mọi Windows, Office miễn phí đảm bảo an toàn và uy tín 100%

Rate this post

Công cụ Active mọi Windows, Office miễn phí đảm bảo an toàn và uy tín 100%. lúc bấy giờ có tương đối nhiều công cụ thử phương thức tương hỗ những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua active Windows hoặc Office miễn phí một phương thức giản dị, thường thì những công cụ này đều luôn sử dụng tính năng active Windows với khóa KMS (đó là khóa siêu phẩm hợp pháp tuy nhiên có số lượng giới hạn thời hạn), và công cụ mình tung ra với những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phía dưới là một một siêu phẩm được xây dựng trên nền tảng sử dụng khóa KMS, tuy nhiên công cụ này tương đối mạnh mẽ và uy lực tương hỗ những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức giản dị Active mọi Windows, Office miễn phí đảm bảo an toàn và uy tín 100%.

Active mọi Windows, Office miễn phí

Về cơ dòng đó là một tập lệnh có tác dụng connect với sever KMS và tự động hóa động chèn mã kích hoạt hợp pháp vào những phiên dòng Windows, Office tương ứng (Office từ phiên dòng 2010 trở lên, Windows từ Windows 7 trở lên). Công cụ này những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức tải về một phương thức đảm bảo an toàn và uy tín, nó vô hại, hầu không vẫn toàn bộ những ứng dụng Virus đều luôn không xóa công cụ này (chỉ duy nhất Windows Defender là nó xóa), tuy nhiên những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức vô hiệu hóa Windows Defender trong lúc tải công cụ này, hoặc những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức test công cụ này trên trang virustotal.com trọn vẹn thật sạch sẽ.

Ngoài tính năng thử phương thức active Windows, Office nó vẫn tương hỗ những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tự động hóa động gia hạn Key KMS trong lúc những siêu phẩm không vẫn hạn mà những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tránh việc phải tiến hành lại những tiến hành lần nữa.

những siêu phẩm tương hỗ

Nhìn chung công cụ này tương hỗ hầu không vẫn những siêu phẩm Windows, Office new nhất lúc bấy giờ. những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức xem thêm list những siêu phẩm mà công cụ tương hỗ phía dưới.

  • Windows 10/11: Enterprise, Enterprise LTSC/LTSB, Enterprise G, Enterprise multi-session, Enterprise, Education, Pro, Pro Workstation, Pro Education, trang chủ, trang chủ Single Language, trang chủ Trung Hoa.
  • Windows tám.một: Enterprise, Pro, Pro with truyền thông media Center, bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận vi xử lý Core, bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận vi xử lý Core Single Language, bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận vi xử lý Core Trung Hoa, Pro for Students, Bing, Bing Single Language, Bing Trung Hoa, Embedded Industry Enterprise/Pro/Automotive.
  • Windows tám: Enterprise, Pro, Pro with truyền thông media Center, bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận vi xử lý Core, bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận vi xử lý Core Single Language, bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận vi xử lý Core Trung Hoa, Embedded Industry Enterprise/Pro.
  • Windows 10/11 on ARM64 is supported. Windows tám/tám.một/10/11 N editions variants are also supported (e.g. Pro N).
  • Windows 7: Enterprise /N/E, Professional /N/E, Embedded POSReady/ThinPC.
  • Windows Server 2022/2019/năm năm nay: LTSC editions (Standard, Datacenter, Essentials, Cloud Storage, Azure bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận vi xử lý Core, Server ARM64), SAC editions (Standard ACor, Datacenter ACor, Azure Datacenter).
  • Windows Server 2012 R2: Standard, Datacenter, Essentials, Cloud Storage.
  • Windows Server 2012: Standard, Datacenter, MultiPoint Standard, MultiPoint Premium.
  • Windows Server 2008 R2: Standard, Datacenter, Enterprise, MultiPoint, Web, HPC Cluster.
  • Office Volume 2010 / 2013 / năm năm nay / 2019 / 2021.

Tải về công cụ active mọi Windows, Office

Công cụ “KMS_VL_ALL_AIO”, có dung tích không tới 1MB, công cụ cự kỳ nhỏ gọn chỉ hãy những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tải theo link phía dưới là những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức Active Windows, Office một phương thức giản dị.

Lưu ý: như mình dã nói trên trên so với Windows Defender nó sẽ xóa tập lệnh này những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức tháo chặn như sau:

Kích vào hình tượng tìm tìm tìm trên thanh Taskbar Windows, tiếp theo gõ từ khóa Windows Security. Kích chọn Virus & threat protection.

active moi windows, office

thời khắc hiện tại hành lang cửa số Windows Security xuất hiện, trong phần Virus & threat protection Settings > kích chọn chữ Manage settings.

Tiếp tục trong phần Real-time protection những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy chuyển sang cơ chế OFF là được.

Công cụ Active mọi Windows, Office miễn phí an toàn 100% 2

sau số thời hạn những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng tắt tường lửa những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua vào link phía dưới để tải công cụ “KMS_VL_ALL_AIO” về máy.

tin tức công cụ link tải về
Phiên dòng KMS_VL_ALL v44 Terabox – MediaFire
Trang chủ update những phiên dòng new nhất Github

những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nên xem:

phương thức tải Office 2021 và kích hoạt dòng quyền miễn phí không hãy Key
phương thức Active Windows 11, kích hoạt dòng quyền 100% đảm bảo an toàn và uy tín
upgrade Win 10 lên Win 11 giản dị như ăn kẹo không tiến hành mất data

phương thức sử dụng KMS_VL_ALL Active mọi windows, office

trước tiên, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy tải công cụ phía bên trên về máy tính và tiến hành giải nén, thời khắc hiện tại những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ thấy tập tin mang tên “KMS_VL_ALL_AIO.cmd”, hãy chuột phải vào tập tin này và chọn Run as administrator.

Công cụ Active mọi Windows, Office miễn phí an toàn 100% 3

Để active Windows, Office một phương thức tự động hóa động những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy nhập phím số “2” và nhấn Enter.

Công cụ Active mọi Windows, Office miễn phí an toàn 100% 4

thời khắc hiện tại quy trình kích hoạt sẽ tiến hành tiến hành những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy đợi vài phút, khối khối mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa dò những phiên Office hoặc là là Windows không được kích hoạt, công cụ sẽ tự động hóa động kích hoạt chúng.

Công cụ Active mọi Windows, Office miễn phí an toàn 100% 5

sau số thời hạn active thành công xuất sắc những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhấn phím Enter hoặc là là phím bất kỳ để thoát hành lang cửa số Active.

Công cụ Active mọi Windows, Office miễn phí an toàn 100% 6

Nhấn tiếp phím số “0” và nhấn Enter để thoát khỏi ứng dụng, và những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ sở hữu được 180 ngày sử dụng Windows, Office dòng quyền, trong lúc không vẫn hạn công cụ sẽ tự động hóa động Active lại siêu phẩm so với những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.

//những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn có một phiên dòng Windows 11 siêu mượt, siêu nhẹ? hãy xem thêm dòng Win 11 SuperLite, siêu mượt, siêu nhẹ, siêu đảm bảo an toàn và uy tín.

tóm lại

đó là một công cụ tương đối hoàn hảo nhất để dòng thử phương thức Active Windows, Office một phương thức hợp pháp và giản dị, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua có đang sử dụng công cụ này để kích hoạt Windows, Office so với mình hoặc là là không? những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua có định hình và nhận định gì về công cụ này? hãy để lại phản hồi phía dưới nhé, kỳ vọng những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua vui vẻ.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.