Công an xác định nguyên nhân vụ tai nạn thương tâm khiến 4 người tử vong

Rate this post

Chiều 20/8, Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, Công an tỉnh này đã có kết quả điều tra ban đầu vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 4 người tử vong trên Quốc lộ. Quốc lộ 49A vào tối 10/8.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông. Ảnh: CA

Theo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế, kết quả điều tra ban đầu cho thấy, tài xế H.V.C (SN 1995, trú xã Phú Vinh, huyện A Lưới) điều khiển xe ô tô 75C-032.32 lưu thông trên địa bàn tỉnh. Quốc lộ 49A đến Km 72 + 800m đoạn đèo A Co, xã Sơn Thủy (huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Đây là đoạn đường đèo dốc, có biển cảnh báo dốc nguy hiểm và sạt lở trên chiều dài 230m nhưng H.V.C đã không chấp hành biển báo nguy hiểm, không làm chủ tốc độ dẫn đến vụ tai nạn khiến 4 người tử vong gồm: TP. . Van P, Ho Vien V, Pro MS, Ngo Thi N; 3 người khác bị thương, ô tô và 2 xe máy hư hỏng nặng.

Đến nay, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã phối hợp với Viện KSND tỉnh quyết định phân công nguồn tin tội phạm vụ TNGT nói trên.

Trước đó, như đã đưa tin, tối 10/8, tại vị trí Km72 + 800 Quốc lộ 49A đoạn qua xã Sơn Thủy (huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên – Huế) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông thảm khốc. giữa một ô tô tải và hai xe máy đi ngược chiều. Vụ tai nạn khiến 4 người thiệt mạng và 3 người bị thương.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.