Có nên sắm Google px 4XL trong năm 2022 này?

Rate this post

tuy nhiên những mẫu dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại của Google không thu được sóng nhiều trên những phương tiện đi lại truyền thông như những hãng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại tiếp theo nhưng nó luôn luôn được những bằng hữu yêu công nghệ tiên tiến và phát triển hoặc những bằng hữu ước muốn sử dụng hệ yếu tố hành Android nguyên gốc hướng tới.

Vậy một vướng mắc đưa ra là liệu năm 2022 này còn có nên sắm dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại Google px 4XL hoặc không, bởi chiếc dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại này cũng từng tung ra được rất thời hạn dài rồi? Vâng, và nếu những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cũng đang tìm hiểu về chiếc dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại này thì nên cùng mình đi tới không vẫn vẫn còn đấy vừa rồi nhé !

#một. Thiết kế khung đảm bảo

co-nen-mua-google-pixel-4xl (2)

yếu tố trước không vẫn vẫn còn đấy mà toàn bộ chúng ta thử sử dụng nhận ra ngay là Google px 4XL có một khung viền sắt kẽm kim loại rất đảm bảo, nó đảm bảo dành với thiết bị trưởng thành hơn trong những yếu tố như va đập, rơi rớt ngoài ý muốn.

không dừng lại ở đó, việc trang bị khung viền sắt kẽm kim loại tạo dành với những người tiêu dùng cảm nhận cầm nắm sướng hơn, sang hơn.

Mình từng cầm thử chiếc Google px bốn XL trên tay và cảm thấy rất là đầm, ôm tay, không tạo cảm cấn hoặc trơn trượt gì cả. Mặt sau của siêu phẩm cũng tương đối được tiến hành nhám, chống bám mồ hôi hoặc dấu vân tay, nhìn đỡ bẩn hơn.

Nói chung, thử sử dụng nói thiết kế khung viền của chiếc px bốn XL dành với cảm nhận cầm nắm rất từng, không tồn tại gì để chê cả.

#2. screen chất lượng tốt

co-nen-mua-google-pixel-4xl (5)

Với một screen rộng 6.3 inch, một kích thước hợp lý so với phần lớn người tiêu dùng phổ thông. Nó không thực sự to cũng không quả nhỏ, tạo cảm nhận tự do thoải mái trong những lúc tiến hành vuốt chạm, không phải với ngón tay một phương thức rất khó chịu như nhiều mẫu dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại screen rộng tiếp theo.

Được trang bị screen OLED tăng quá quá thời thượng nên screen có sắc tố sắc rất đẹp với độ sâu của sắc tố đen, độ nổi khối tốt và sắc tố sắc rất là nịnh mắt. đó là yếu tố chung của hầu không vẫn vẫn còn đấy những screen có sử dụng tấm nền OLED.

tuy vậy với độ sắc nét chỉ trên mức Full HD+ sẽ tiến hành dành với những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua khó tính, hoặc đang sẵn có thói quen sử dụng screen độ sắc nét tăng quá quá cao sẽ phải tâm lý lại.

vẫn vẫn mình thì thấy, tuy chỉ là Full HD+ nhưng chất lượng hiển thị rất tốt, sắc nét với độ sáng gần 500 nits, đủ để sử dụng tốt trong cả trong yếu tố kiện ngoài nắng. quan trọng, với tần số quét screen 90Hz thì những hiệu ứng sử dụng trên screen này tạo cảm nhận rất là mượt mà.

#3. Hiệu năng của px bốn XL rất ổn định

co-nen-mua-google-pixel-4xl (4)

Với con chip Snapdragon 855 đi cùng 6GB Ram thì những tác vụ thường ngày không tồn tại gì để chê trên chiếc dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại này. Mọi thứ luôn rất nhanh, mượt và tương tự như thể hoàn hảo nhất trên screen tần số 90Hz.

Sở dĩ đã đạt được yếu tố này là nhờ có có có phiên bản thân chiếc dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại Google px 4XL sử dụng được Android nguyên gốc, không tồn tại tùy thuộc biến gì nhiều như những hãng tiếp theo nên nó vô cùng nhẹ.

Nhưng thực không ước muốn là px 4XL chỉ nhanh và mượt với những tác vụ thường thì, cơ phiên bản như lướt web xem phim, social, Gameplay nhẹ nhàng mà thôi.

vẫn vẫn trong những lúc tập luyện trò chơi hơi nặng một chút ít thì máy không thực sự vừa lòng nhu yếu tốt như kì vọng với con chip Snapdragon 855. trò chơi có sự giật khung hình thường xuyên, tạm bợ và máy nóng lên rất nhanh.

Nguyên nhân việc này tới tự động hóa sự tối ưu của Google mà thôi, có lẽ rằng họ chỉ triệu tập vào thuật toán xử lý camera nhiều hơn thế là những ứng dụng nặng như Gameplay.

#bốn. Camera thuộc hàng TOP đầu

co-nen-mua-google-pixel-4xl (3)

Nhắc tới px của Google là phải nói tới camera bá đạo của mình. Ảnh dành với ra với độ khá đầy đủ tăng quá quá cao, sắc tố sắc trung thực và hơn không vẫn vẫn còn đấy là kỹ năng chụp thiếu sáng, chụp đêm lừng danh.

Nếu những chiếc dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại của hãng sản xuất tiếp theo thử sử dụng đối đầu và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh đối đầu với px 4XL trên yếu tố kiện đủ sáng thì trong những yếu tố kiện thiếu sáng hoặc chụp đêm thì họ phải kiêng dè nhiều phần.

Thuật toán và data AI đỉnh tăng quá quá cao của Google từng tương hỗ những tấm hình chụp đêm, thiếu sáng trở nên cực kỳ tốt dù cùng quyết sách Hartware dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại.

không dừng lại ở đó, nên nhớ rằng, số lượng giới hạn này sẽ không còn ngắt lại tối thiểu nhất là dành với tới trong những lúc Google ngừng update thuật toán của mình. Tức là qua năm tháng tăng trưởng, kỹ năng chụp hình của px 4XL sẽ càng tốt không dừng lại ở đó nhờ có có có update thuật toán và data new.

tức là, với những mẫu dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại tiếp theo thì nếu muốn có một camera chất lượng tốt hơn thì chỉ có phương thức chờ sắm dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại của những thế hệ tiếp theo, vẫn vẫn camera trên Google px thì tiếp theo, họ sử dụng thuật toán (nói giản dị và đơn thuần hiểu là ứng dụng) là cốt lõi nên nó sẽ ngày càng đẹp hơn tuy nhiên vẫn là chiếc dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại đó.

Nói đi cũng phải nói lại, tuy nhiên chụp hình đẹp nhưng quay video trải qua px 4XL thì không được tốt dành với nhiều, sắc tố sắc dành với ra không thực sự đẹp, kỹ năng chống rung cũng trên mức trung bình và độ nhạy sáng cũng quá  không tăng quá quá cao.

Không rõ được tương lai thế nào nhưng thử sử dụng xác lập là quay video trải qua px 4XL hoặc những siêu phẩm của Google px tính tới thời khắc hiện tại không phải ưu điểm của hãng sản xuất. Nhìn chung thì nó chỉ trên mức đồng ý được mà thôi, không thực sự di chuột tới tượng.

xem qua thêm: Google px bốn chụp thiên văn ra làm thế nào: Vì sao nó là vụ việc đột phá?

#5. sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc máy máy Macbook máy tính Macbook Macbook Macbook Macbook máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính máy máy tính máy máy tính hơi kém

Nếu những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đang quan tâm tới thời lượng sử dụng sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc máy máy Macbook máy tính Macbook Macbook Macbook Macbook máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính máy máy tính máy máy tính thì không ước muốn là Google px 4XL không phải là thứ những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đang tìm. Chiếc máy này được trang bị viên sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc máy máy Macbook máy tính Macbook Macbook Macbook Macbook máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính máy máy tính máy máy tính 3700mAh, thực sự là quá kém với một thiết bị trong những lúc tung ra từng từng là Flagship.

Nếu những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua để độ sáng tầm 60% thì chỉ sử dụng được liên tục trong vòng 3, bốn tiếng. thậm chí là, nếu sử dụng Tiktok hoặc Youtube với âm lượng lớn và độ sáng tăng quá quá cao hơn nữa thì thời lượng thử sử dụng sẽ thấp hơn nhiều nữa.

Nên đảm bảo tới 90% là những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ phải sạc tối thiểu nhất gấp đôi một ngày, thậm chí là là 3 lần, rất là phiền phức với những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hoặc dịch rời nhiều. Nên tốt nhất, nếu sử dụng nhiều thì những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nên tìm dành với mình một chiếc sạc dự trữ kèm theo nữa là khả dĩ nhất.

#6. Có tối thiểu tùy thuộc biến 

phiên bản thân sử dụng được Android nguyên gốc nên sự tùy thuộc biến của hệ yếu tố hành là không tồn tại, vậy nên nhìn rất là nhàm chán, đơn điệu.

Nếu những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng sử dụng qua Samsung hoặc Xiaomi, từng quen với một số trong những tính năng, tiện ích và quản trị và vận hành file có sẵn, những cử chỉ vuốt chạm nhiều tác dụng thì trong những lúc chuyển sang px 4XL mọi thứ sẽ nên phải được cài thêm nếu muốn có.

co-nen-mua-google-pixel-4xl (1)

Tuy là được tương hỗ update lên Android new thuộc dạng nhanh và sớm nhất nhưng này cũng đó là thứ tiến hành px 4XL hoặc bị lỗi vặt, nhất là trong những lúc update new. Bởi những tính năng new, hệ yếu tố hành new không thể thể có độ tương thích tăng quá quá cao ngay được, sẽ thiếu ổn định nên sinh ra những lỗi vặt rất rất khó chịu.

những lỗi thử sử dụng kể tới như thi thoảng mất sóng WiFi, sóng 4G chập chờn, hoặc thậm chí là là đôi trong những lúc máy khựng lại vô lý…. tất yếu nó không thường xuyên tuy vậy với việc trải nghiệm mà gặp những lỗi này thì không thể không rất khó chịu được.

Chốt lại…

Nếu những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua là một người tiêu dùng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại cơ phiên bản, yêu thích sự giản dị và đơn thuần và mượt mà thì Google px bốn XL là một sự lựa chọn rất đáng để để xem xét. hoặc nếu những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đang sử dụng iPhone và thời hạn dài thời hạn dài muốn đổi gió sang Android nhưng vẫn muốn đã đạt được sự mượt mà như trên iOS thì nên nghĩ ngay tới px bốn XL nhé.

Nhìn chung với con chip Snapdragon 855 cùng hệ yếu tố hành Android thuần thì Google px bốn XL vẫn trụ vững, thậm chí là là khỏe với những tác vụ cơ phiên bản trong 2 3 năm nữa. Vậy nên, nếu thích thì thử sử dụng xúc ngay nhé những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua 🙂

À quên, Google px bốn XL không bán của Apple trên Việt Nam nha những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, vậy nên nếu muốn sắm thì chỉ sắm hàng xách tay thôi, hãy tìm nguồn uy tín để sắm nhé !

CTV: Lê Đinh Hoàng Vũ – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt định hình và nhận định)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chứ? tránh quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ dành với những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.