Chương trình “Chào Xuân mới 2022” tại Quảng Bình có gì đặc biệt?

Rate this post

Ngày 17/12, Sở Du lịch Quảng Bình cho biết đang tiếp tục phối hợp với ban tổ chức chương trình “Chào năm mới 2022” với chuỗi sự kiện phong phú, đặc sắc.

Chương trình “Đếm ngược chào đón năm mới Phong Nha Countdown Party 2019” thu hút đông đảo nghệ sĩ đến tham dự và biểu diễn

Cụ thể, chương trình “Đếm ngược chào đón năm mới Phong Nha Countdown Party 2022” sẽ được tổ chức từ 10h ngày 31/12/2021 đến 0h ngày 1/1/2022. Chương trình sẽ được ghi hình tại trường quay (studio) chuyên nghiệp và truyền hình trực tiếp trên các nền tảng kỹ thuật số về du lịch Quảng Bình (chính thức tại Fanpage Facebook: Du lịch Quảng Bình).

Đây là chương trình biểu diễn nghệ thuật được đầu tư công phu, có nội dung đặc sắc gắn với việc quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Bình – điểm đến tự nhiên, an toàn và khác biệt. “Sản phẩm du lịch Quảng Bình bình thường mới.

Chương trình chào đón năm mới 2022 tại Quảng Bình có gì đặc biệt?  - Ảnh 2.

Đông đảo người dân và du khách đến xem chương trình biểu diễn đêm giao thừa 2021 tại Phong Nha

Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ hạng A như: ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, nghệ sĩ violin Hoàng Rob. Các ca sĩ khác: Hoàng Dũng, Gia Hân, Chính Hưng, Phượng Vũ, đoàn ca múa Sài Gòn và DJ Trang Moon, nhạc điện tử sôi động phù hợp với thị hiếu đa dạng của du khách trong và ngoài nước. sống và làm việc tại Việt Nam. Cùng với đó là lễ đếm ngược chào đón năm mới 2022.

Nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện “Chào năm mới 2022” còn có các chương trình hấp dẫn khác như: Chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng năm mới 2022 của tuổi trẻ Quảng Bình diễn ra từ 20h đến 22h ngày 31/12 tại khách sạn Biển Vàng (xã Bảo Ninh , TP. Đồng Hới); Tổ chức đón những khách du lịch đầu tiên đến Quảng Bình vào năm 2022; Các hoạt động đón giao thừa phục vụ du khách tại Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng từ 8 giờ ngày 1-1-2022.

Phối hợp thực hiện Chiến dịch truyền thông “Quảng Bình – điểm đến tự nhiên, an toàn và khác biệt” năm 2022.

Chương trình chào đón năm mới 2022 tại Quảng Bình có gì đặc biệt?  - Ảnh 3.

Mặc dù trời khá lạnh nhưng người dân và du khách vẫn đến vui chơi trong chương trình đón năm mới 2021 tại Phong Nha

Ghi hình các tiết mục nghệ thuật truyền thống, các giá trị văn hóa tiêu biểu, tiêu biểu của các địa phương trong tỉnh và ghi hình trước kết hợp với hiệu ứng sân khấu 3D, hình ảnh quảng bá, trực quan. phát huy các giá trị văn hóa nghệ thuật đặc sắc nhằm quảng bá điểm đến và các sản phẩm du lịch văn hóa, lịch sử của Quảng Bình. Các chương trình sẽ được dựng thành clip đăng tải và quảng bá trên các nền tảng kỹ thuật số như youtube, facebook, zalo, Instagram của du lịch Quảng Bình.

Theo Sở Du lịch Quảng Bình, ngày 24/12, Sở sẽ tổ chức gặp gỡ, trao đổi với các doanh nghiệp về việc sẵn sàng đón khách, triển khai các hoạt động du lịch thích ứng an toàn, linh hoạt, có kiểm soát. kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 vào năm 2022.

Chương trình chào đón năm mới 2022 là sự kiện nổi bật nhằm tăng cường quảng bá, xúc tiến, ra mắt thị trường khách nội địa và khách du lịch trên địa bàn tỉnh trong giai đoạn cuối năm 2021 và đầu năm 2022.

Góp phần dẫn dắt thị trường, nâng cao nhận diện thương hiệu điểm đến, tạo lợi thế cạnh tranh, tăng việc làm và thu nhập cho người lao động, góp phần tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trong lĩnh vực. du lịch-dịch vụ. Tăng cường thúc đẩy sự phục hồi của ngành du lịch trở lại trạng thái bình thường.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.