Chặn truy vấn vào File, thư mục hoặc ứng dụng bất kỳ trên máy tính

Rate this post

Có nhiều phương thức để bảo vệ một File, thư mục hoặc một ứng dụng và ứng dụng nào đó trên máy tính.

những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương thức tiến hành khóa thư phần, khóa file, đặt mật khẩu so với thư phần, mã hóa thư phần hoặc so với Fle, vô hiệu hóa ứng dụng trong thời gian tạm thời…. nói chung là có thật nhiều phương thức để bảo mật thông tin so với một file, thư phần hoặc là ứng dụng.

Và thời gian hôm nay mình sẽ san sẻ với những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua một những bảo mật thông tin thứ hai nữa, đó là chặn truy vấn. tức là trong những lúc những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tiến hành mở File, thư mục hoặc là ứng dụng thì nó sẽ thông hiện ra lỗi.

đó là một phương thức bảo mật thông tin mà mình định hình và nhận định rất quá quá quá cao, và công cụ mà mình sử dụng trong vừa rồi thì cũng không thể tuyệt vời hơn 🙂

giản dị là vì nó nhẹ, phương thức sử dụng giản dị, tốt và có tương hỗ ngôn từ Tiếng Việt. Vậy nên những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương thức giản dị sử dụng mọi tính năng mà công cụ này vừa lòng yêu cầu.

#một. reviews công cụ AskAdmin

AskAdmin tương hỗ chặn quyền truy vấn và những ứng dụng, ứng dụng, file hoặc thư phần một phương thức giản dị chỉ với tiến hành thả thả.

Công cụ này tương hỗ chặn hầu không vẫn những file và ứng dụng trên máy tính, ví như Microsoft Store, Microsoft EDGE, Google Chrome, Skype, những ứng dụng tích hợp sẵn (ví dụ: UWP), những file / tập lệnh CMD & BAT, file *.REG….

AskAdmin so với phép đặt mật khẩu, vậy nên có thể trong những lúc có mật khẩu để truy vấn vào ứng dụng AskAdmin thì new sử dụng thử phương thức so với phép bật/ tắt lại kĩ năng truy vấn vào những gì mà những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng từng chặn. rất đáng để tin cậy đúng không nào ạ 😀

Không những thế, đó là ứng dụng thuộc dạng Portable nên sau thời gian tải về những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ sử dụng được luôn mà tránh việc phải yếu tố khiển. Rất tiện, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương thức copy ra USB hoặc ổ cứng rời để sử dụng bất kể lúc nào những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn.

#2. Tải về AskAdmin new nhất

tương hỗ hệ yếu tố hành: Windows 11, Windows 10, Windows tám.một, Windows tám, Windows 7, Windows Vista, Winsows Xp – (cả x86 và x64)

#3. phương thức chặn truy vấn vào File, thư mục hoặc ứng dụng với AskAdmin

Okay, sau thời gian tải về, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua giải nén file ra và tiến hành việc file AskAdmin.exe hoặc AskAdmin_x64.exe.

Giao diện chính sẽ như vậy này:

chan-truy-cap-vao-file-thu-muc-hoac-phan-mem-0-min

Để sử dụng giao diện Tiếng Việt như hình phía bên trên thì những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua vào tab Options => chọn Language => rồi chọn Tiếng Việt nhé.

chan-truy-cap-vao-file-thu-muc-hoac-phan-mem-1-min

Để chặn một File, thư mục hoặc một ứng dụng thì những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chỉ hãy nhấn vào icon tương ứng (dấu +, thư mục +) hoặc phương thức nhanh hơn là những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thả thả file trực tiếp vào công cụ là xong.

toàn bộ những file nằm trong diện List sẽ bị chặn truy vấn. Ví dụ trong những lúc mình mở thử file W11ClassMenu thì sẽ xuất hiện thông hiện ra lỗi như hình phía dưới.

chan-truy-cap-vao-file-thu-muc-hoac-phan-mem-2-min

Để gỡ chặn một File/ Thư phần hoặc ứng dụng trong List thì những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nên làm lựa chọn File => gỡ dấu tích nằm cạnh hoặc là nhấn vào dấu - để loại gỡ khỏi list chặn.

chan-truy-cap-vao-file-thu-muc-hoac-phan-mem-3-min

Để chặn những ứng dụng mặc định hoặc được cài từ Microsoft Store thì những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tiến hành như sau:

Vào Extras (Nâng quá quá quá cao) => chọn Block Built-in (UWP) Apps

chan-truy-cap-vao-file-thu-muc-hoac-phan-mem-9

Và chọn những ứng dụng mà những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn chặn => chọn Block Selected Items (Chặn phần từng từng chọn) là xong.

chan-truy-cap-vao-file-thu-muc-hoac-phan-mem-8

Ngoài ra những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương thức chặn truy vấn vào một trong những trong những thành phần thứ hai trên Windows như Task Manager và Registry Editor nữa.

chan-truy-cap-vao-file-thu-muc-hoac-phan-mem-10

phương thức sử dụng rất giản dị vậy thôi. vẫn phía dưới sẽ là một vài hình ảnh về những tính năng.

phía dưới là list những tùy thuộc chọn trong tab thay thế.

chan-truy-cap-vao-file-thu-muc-hoac-phan-mem-4-min

Tab tùy thuộc chọn có những lựa chọn sau:

chan-truy-cap-vao-file-thu-muc-hoac-phan-mem-5-min

Tab Nâng quá quá quá cao có những tùy thuộc chọn sau, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương thức vô hiệu hóa truy vấn vào mạng Internet với tùy thuộc chọn trong này.

chan-truy-cap-vao-file-thu-muc-hoac-phan-mem-6-min

Tab Trợ tương hỗ có những tùy thuộc chọn như hình phía dưới.

AskAdmin là một công cụ miễn phí và trả phí. Gọi là miễn phí vì nó vừa lòng yêu cầu những tính năng hầu không vẫn đều luôn là miễn phí, chỉ một trong những tối thiểu như đặt mật khẩu so với ứng dụng AskAdmin hoặc là tính năng Nhập list new tính phí.

Nếu những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua mong ước sử dụng những tính năng này thì sử dụng thử phương thức sắm phiên bản quyền để sử dụng. vẫn riêng tư mình thấy là cũng không thực sự hãy thiết 😀

chan-truy-cap-vao-file-thu-muc-hoac-phan-mem-7-min

#bốn. Lời Kết

Vâng, như vậy là mình từng từng hướng dẫn xong so với những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phương thức chặn truy vấn vào một trong những File, Thư phần hoặc là ứng dụng bất kỳ trên máy tính Windows rồi nhé.

Có thật nhiều công cụ có tính năng như vậy, nhưng xét về tính chất tốt, giản dị sử dụng thì tối thiểu ứng dụng nào tiến hành được như AskAdmin.

kỳ vọng là nội dung bài viết sẽ hữu ích với những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, mong rằng những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc !

xem qua thêm:

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 2 lượt định hình và nhận định)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chứ? tránh quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ so với những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.