[Cảnh hiện lên] quạt hổng bảo mật thông tin trên Office 2013, năm nhâm thìn, 2019, 2021

Rate this post

Đang tồn tại quạt hổng bảo mật thông tin của cục phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận ứng dụng văn phòng Microsoft OFFICE. quạt hổng mang trong mình trong mình trong mình trong mình tên Follina (CVE-2022-30190) !

Ngày viết: 02/06/2022
Mình sẽ thông hiện lên tại đó trong lúc có mẫu update chính thức từ Microsoft !

rõ ràng là những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy lưu ý trong lúc tải những file có định dạng như (*.doc, *.ppt, *.xls..), đó là những định dạng mặc định của những bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận cài OFFICE cũ như OFFICE 2003.

trong lúc những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nhận được file có định dạng như trên, quan trọng là những file  có định dạng là *.rtf thì sẽ càng phải quan trọng kĩ lưỡng, vì tin tặc vẫn hãy thử vào tiến công vào máy tính của những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm mà không phải những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm phải click vào file này.

tổng thể chúng ta phải tiến hành gì?

Hiện tại thì vẫn không tồn tại mẫu vá trên Office 2013, năm nhâm thìn, 2019, Office 2021 và những phiên mẫu Professional Plus.

Vậy nên thời gian hiện tại, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử vận dụng một vài phương pháp sau:

#một. Tắt quyết sách Preview trong Windows Explorer

// đó là quyết sách xem trước file mà không phải mở trên Windows, rất hữu ích. Tuy nhiên, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nên trong thời gian tạm thời tắt tính năng này đi nhé.

tiến hành:

Mở Windows Explorer trải qua phương pháp nhấn tổng hợp phím Win + E => tiếp đó vào tab View => rồi tháo chọn Preview Pane.

Trên Windows 11 những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tiến hành như hình dưới. vẫn vẫn trên những phiên mẫu Windows tiếp theo như 7, tám, 10 thì những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tiến hành như bài này nhé !

cach-tat-tinh-nang-xem-truoc-file-tren-windows

#2. Tắt giao thức URL MSDT

những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử hiệu chỉnh trong Registry cũng rất được, truy nhiên những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử tải nhanh file này về để xóa nhé.

Tải về file unregister-msdt.reg tại đó hoặc tại đó.

=> tiếp đó những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm click đúp chuột vào file này => nếu hiện lên thông hiện lên User Account Control thì chọn Yes nha.

Nếu những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn tiến hành thủ công thì tiến hành như sau:

phương pháp xóa:

+ Bước một: Mở CMD với quyền quản trị.

+ Bước 2: tiến hành sao lưu khóa ĐK trải qua lệnh phía dưới:

reg export HKEY_CLASSES_ROOTms-msdt ten-file

+ Bước 3: sử dụng lệnh dưới để xóa ms-msdt

reg delete HKEY_CLASSES_ROOTms-msdt /f

phương pháp phục hồi:

những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sử dụng lệnh này là xong:

reg import ten-file

#3. update hoặc cài ứng dụng diệt Antivirus

Nếu những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm đang sử dụng Windows 10, Windows 11 thì từng có sẵn Windows Security rồi, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nào sử dụng phiên mẫu Windows cũ hơn thì nên cài thêm ứng dụng diệt virus nhé.

Nếu có yếu tố kiện thì nên sắm mẫu quyền những ứng dụng diệt virus như Kaspersky, Bitdefender…

Trước trong lúc tải những file có định dạng mình liệt kê phía bên trên hãy test trải qua công cụ Virus Total trước.

#bốn. Mở file trải qua Google Docs, Sheet, Slide!

Nếu ai đó gửi so với những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm một file Word, Excel, hoặc là là PowerPoint thì những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy mở nó trải qua những công cụ trực tuyến như Google Docs, Sheet, Slide…

đảm bảo an toàn và uy tín hơn thì những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử mở Windows Sandbox lên, hoặc sử dụng máy tính ảo nếu những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm có sẵn. Rồi mở file Trong số này sẽ đảm bảo an toàn và uy tín hơn.

kỳ vọng vừa rồi sẽ hữu ích với những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm, không quên sẻ chia vừa xong để mọi người cùng phòng tránh nhé !

tìm hiểu thêm J2Team !
Ngoài ra, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử xem tham thêm hướng dẫn từ Microsoft !

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 2 lượt định hình và nhận định)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chứ? không quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và sẻ chia so với những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.