Cài Windows 7 trải qua USB đủ dành dành với máy tính new nhất

Rate this post

Hệ yếu tố hành Windows 7 vẫn được sử dụng nhiều nhất lúc bấy giờ, vì giao diện đơn thuần và giản dị và tiến hành việc ổn định, tuy nhiên Microsoft từng từng trình làng hệ yếu tố hành new hơn là Windows 10. những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang muốn cài Windows 7 dành dành với máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay new sắm, nhưng những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không thể thể rõ được lúc từ đâu.

thời khắc hôm nay Tiến Tân Blog sẽ hướng dẫn những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phương pháp tăng cấp Windows 7 trải qua USB đủ trải qua hình ảnh.

cơ chế yêu cầu để tăng cấp Windows 7

bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận xử lý CPU 32 bit (x86) hoặc 64 bit (x64) có vận tốc từ 1GHz trở lên

dung tích RAM một GB dành dành với phiên phiên bản Windows 32 bit và RAM 2 GB dành dành với phiên phiên bản 64 bit

dung tích ổ cứng trống 16 GB (Windows 32 bit) hoặc 20 GB (Windows 64 bit)

card VGA DirectX 9 có trình yếu tố khiển WDDM một.0 hoặc quá quá quá cao hơn nữa.

đúng đúng bị trước lúc cài Windows 7

  • một chiếc USB có dung tích từ 4GB trở lên
  • một file iSO bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tăng cấp Win 7 đúng đúng của Microsoft

Xem thêm: Hướng dẫn phương pháp tạo USB tăng cấp windows 7

phương pháp tăng cấp Windows 7 trải qua USB

Bước một: Thiết lập máy tính khởi động từ USB trong BIOS

  • Restart máy tính và nhấn liên tục phím Del, F2, F7, F8, F12 tùy thuộc theo Mainboard máy tính để truy vấn vào BIOS.
  • lúc vào BIOS những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu dịch rời và tìm tới thẻ boot và chọn boot từ tên thiết bị USB của những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.
  • lúc máy tính nhận USB thì quy trình tải file cài Win 7 từ USB lúc trong một vài phút những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy chời đợi.

Bước 2 : Chọn ngữ điệu tăng cấp Windows 7

những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu để mặc định “Language to install” ngữ điệu tăng cấp là English, “Time and currency format” thời hạn và đơn vị chức năng tiền tệ là English (United States), “Keyboard or input method” Kiểu keyboard là US. tiếp theo nhấn Next để tiếp tục tăng cấp Windows 7.

Chọn ngôn ngữ cài đặt Windows 7

màn hình hiển thị tăng cấp Windows 7 hiện ra những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy nhấn vào “Install now” để lúc tăng cấp Windows:

Cài đặt Windows 7

Bước 3: đồng ý yếu tố số của Microsoft

những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy tích vào “I accept the license terms” để đồng ý với yếu tố số của Microsoft đưa ra, tiếp theo nhấn Next để tiếp tục.

Chấp nhận điều khoản trước khi cài win 7

Bước bốn: tùy thuộc chọn tăng cấp Windows 7

Which type of installtion vì you want? tùy thuộc chọn kiểu tăng cấp mà những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn.

  • nếu lọc “Upgrade”: đó là kiểu tăng cấp Windows, nếu những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang sử dụng những phiên phiên bản Windows cũ hơn Windows 7 thì chọn phần này để tăng cấp hệ yếu tố hành hiện tại lên Windows 7.
  • nếu lọc “Custom (Advanced)” để tùy thuộc chọn phân vùng, và tăng cấp new hệ yếu tố hành Windows 7 vào máy tính.

Chọn Custom để tùy chọn cài Windows 7

Bước 5: Chọn phân vùng tăng cấp Windows 7

Trong ví dụ này mình tăng cấp Windows 7 dành dành với máy tính new, ổ cứng không thể thể được phân vùng. Nên mình để mặc định và sau số thời hạn tăng cấp xong Windows mình sẽ chia phân vùng ổ cứng sau số thời hạn cài Windows 7 xong.

những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy nhấn Next để tiếp tục quy trình tăng cấp :

Chọn phân vùng cài đặt Windows 7

quy trình Copy những file tăng cấp từ USB Windows qua ổ cứng và tăng cấp những ứng dụng mặc định của Windows trình làng:

Quá trình cài đặt Windows 7 diễn ra

Máy tính sẽ khởi động lại, tiếp theo tiếp tục quy trình tăng cấp. những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy nhấn “Restart now” để khởi động lại máy tính của những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu:

Khởi động lại máy tính

sau số thời hạn máy tính khởi động lại sẽ tiếp tục quy trình tăng cấp Windows 7 dành dành với tới lúc triển khai xong.

Cài đặt Win 7

Máy tính tự động hóa động cơ chế một trong những ứng dụng hãy thiết, mặc định dành dành với Windows 7, quy trình này mất khoảng chừng một tới 2 phút.

Cài đặt các ứng dụng Win 7

Bước 6. Nhập tên tài số và tên máy tính

  • Tại phần “Type a user name” những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy nhập tên tài số User mà những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn lập.
  • Tại “Type a computer” những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhập tên máy tính hãy tạo, tiếp theo nhấn Next để tiếp tục tăng cấp Windows 7.

Nhập tên máy tính của bạn

Nhập Password dành dành với User những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vừa tạo trên trên, tiếp theo nhấn Next để tiếp tục tăng cấp (như hình dưới đó):

Nhập Password cho user

Bước 7: Điền License Key phiên bản quyền của Windows 7

Nếu có mã Key phiên bản quyền Windows 7 những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng từng sắm, vui lòng nhập vào ô Key và nhấn Next để tiếp tục tăng cấp:Nhập License Windows 7

Nếu không tồn tại mã CD key phiên bản quyền của Windows 7, những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhấn vào Skip để tháo qua bước này:CD key Windows 7

Bước tám: cơ chế tinh chỉnh Windows 7

Chọn “Ask me later” để tinh chỉnh những cơ chế Windows 7 sau số thời hạn tăng cấp xong WindowsCấu hình user trên Windows 7

Chọn “Time Zone” và ngày giờ dành dành với máy tính trước lúc triển khai xong quy trình cài windows 7:Chọn cài đặt ngày giờ máy tính

Chọn kiểu connect mạng “trang chủ network” nếu những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng máy tính trên nhà, “Work network” nếu máy tính sử dụng trên nơi tiến hành việc, và “Public Network” nếu máy tính những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng connect mạng trên nơi công cộng.Chọn kết nối mạng

triển khai xong tăng cấp Windows 7

quy trình tăng cấp Windows 7 đang trình làng và sẽ triển khai xong trong tích tắc, những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vui lòng mong đợi:

Quá trình setup Windows 7

Xuất hiện màn hình hiển thị Desktop mặc định của Windows 7, tới đó những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng từng triển khai xong quy trình cài Windows 7 rồi.

Hoàn thành cài đặt Windows 7

mong rằng những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.