Cách tính nhà hoang ❤️️Cách giải bài toán làm nhà hoang

Rate this post

Cách tính Hoàng Ốc Tam Tai là 3 năm đại hạn liên tiếp ..

Tham khảo Tam Tai Tuổi Thìn🌿 Cách Hóa Giải Tai Nạn Tuổi Thìn, Hóa Giải Đại Hạn

Cách tính Kim Lâu Hoàng Ốc đơn giản sau: Lấy tuổi của mẹ người trụ cột trong gia đình chia cho 9:

-> Tóm lại, các Tuổi Vàng cần tránh: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55 , 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75

Chia sẻ Tam Tai của Tuổi Dần🌿 Cách Hóa Giải Vận Hạn Tuổi Dần Vượt Qua Đại Nạn

✅ Xem thêm: sinh năm 2017 năm nay bao nhiêu tuổi

Cách tính Hoàng cung

Theo phong thủy học, cách tính 6 cung hoang ốc phổ biến nhất là: Nếu bắt đầu từ năm 10 tuổi, gia chủ sẽ rơi vào Nhất cát, 20 tuổi là Nhị kỵ, 30 tuổi là Tam sát, 40 tuổi sẽ gặp Tứ tấn vượng, 50 gặp Ngũ Thổ Tử, 60 là Lục Hoang ốc và 70 lại gặp Nhất Cát. Sau khi hết mười năm chẵn và mười năm, tuổi lẻ sẽ được tính. Tuổi lẻ sẽ tính từ gốc tuổi chẵn theo chiều kim đồng hồ.

Ngoài ra, cách tính ốc hoang dã còn được gọi như sau:

– Bước 1: Bạn lấy tuổi âm lịch (tuổi mặt trời sẽ không chính xác), giảm tuổi âm lịch của bạn bằng cách cộng hàng chục và hàng đơn vị, sau đó chia kết quả cho 6 và lấy phần dư để tính.

– Bước 2: Dựa vào số dư đó để xác định xem năm đó bạn có gặp hạn bất động sản hay không. Nếu dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam sát, 4 là Tứ tấn, 5 là Ngũ thị, 6 là Lục hoàng ốc.

Tìm hiểu Tam Tai của Tuổi Sửu Cách Hóa Giải Vận Hạn Tuổi Sửu

✅ Xem thêm: sinh năm 1964 mệnh Tam Tai

Làm thế nào để giải thể Wasteland

Cách Hóa Giải Hoang Ốc thường được nhiều gia chủ quan tâm.

Người Việt Nam có thói quen xem tuổi làm nhà thường coi tuổi của người đàn ông, người được coi là trụ cột trong gia đình. Nếu tuổi của người này phạm phải điều kỵ thì không nên làm nhà trong năm đó. Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn muốn động thổ, và việc xây dựng công trình mới không phải là không thể.

Cách hóa giải hạn Hoang ốc thông dụng và khoa học giúp gia chủ vẫn có thể xây mới khi gặp hạn Hoang ốc là mượn tuổi làm nhà.

Người được mượn tuổi làm nhà phải là người được tính tuổi theo tuổi, không phạm vào hạn Hoang Ốc, đồng thời không phạm Kim lâu cũng như hạn. Tam Tai. Người này sẽ thay gia chủ tiến hành cúng bái, động thổ công trình từ đầu cho đến khi hoàn thành và kết thúc ngôi nhà mới.

Người được mượn tuổi làm nhà phải là người nhiều tuổi, tính tình hào sảng, kinh tế ổn định, có nhiều phúc khí. Mọi thủ tục cũng như nghi thức bán tượng nhà cho người lớn tuổi và mua lại nhà tượng cho người già mượn phải được tính toán kỹ lưỡng, chi tiết và tuân thủ nghiêm ngặt các bước cũng như thủ tục thờ cúng.

Xem Thêm Tam Tai Tuổi Tý🌿 Cách Hóa Giải Hạn Tuổi Tý Qua Tai Nạn

✅ Xem thêm: đánh tan bát vỡ

Năm cuộc sống và con đường để giải thể

Ngũ Thọ Tử Và Cách Hóa Giải, hãy cùng xem video sau để có thêm nhiều thông tin hay nhé!

Năm dấu hiệu sự sống được biết là xấu nhất trong sáu dấu hiệu của sa mạc. Ngũ hành tử sẽ kéo theo sự rạn nứt trong quan hệ của các thành viên trong gia đình, mọi người sẽ chia rẽ, nguy hiểm hơn sẽ rơi vào cảnh sinh ly tử biệt. Vì vậy, nên tránh năm 7 tuổi hoang ốc khi làm nhà.

[embedded
content]

✅ Xem thêm: sinh năm 1975 mệnh Tam Tai

Nhà hoang Nhật Kiệt

Hoàng Nhất Kiệt, đây là cung điện đầu tiên và cũng là cung điện tốt nhất trong số 6 cung điện.

Nếu gia chủ xây nhà vào năm vắng nhất thì sự nghiệp, cuộc sống phát triển, an cư lạc nghiệp, mang lại vượng khí, may mắn cho cả gia đình.

Tham khảo thêm về Tam Tai🌿Cách hóa giải hạn Tam Tai tốt nhất

✅ Xem thêm: cây ngải cứu phong thủy

Làm thế nào để giải thể tam giới của ngôi nhà hoang

Theo các chuyên gia, theo các tài liệu cổ và kinh nghiệm dân gian, nếu gặp phải những năm “tứ hoàng kim”, “lục sát” hoặc “tam tai” thì không nên xây dựng, kết hôn. Theo phương thức “đóng, mở” rất linh hoạt và giải tỏa tâm lý cho gia chủ, có thể giải quyết như sau:

Nếu gặp năm Tứ Kim hoặc Tam Sát, gia chủ có thể “mượn tuổi”, tức là nhờ người khác (thường là người thân) đủ tuổi để không phạm Tứ Kim và Tam Tai đứng ra. cho công việc. (cúng bái, động thổ, trông coi việc xây dựng,…).

Nếu gặp năm Hoàng ốc, thì sau khi xây xong, gia chủ trước khi đến ở (nhập trạch) cho người khác (thường là họ hàng, không đụng đến Hoàng ốc) đến ở một thời gian rồi dọn vào ở. chính thức.

Đọc thêm Tuổi vàng🌿 Cách tính tuổi vàng và tiết lộ giải pháp

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *