bốn mẹo cài Driver với Windows 10 đúng xác nhất

Rate this post

bốn mẹo cài Driver với Windows 10 đúng xác nhất, công nghệ tiên tiến và phát triển nhận diện ngày càng tiến bộ, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu có rõ được rằng trong lúc sử dụng Windows 7 hoặc XP trước đó thì việc trước không vẫn trong lúc những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu upgrade hệ yếu tố hành xong đó là “lục tìm Driver” với Windows, công vệc này tương đối mất thời hạn và lỏng lẻo Driver tương thích với phiên dòng Windows?

Nhận diện được những trở ngại này Tính từ lúc phiên dòng Windows tám trở đi Microsoft từng từng từng từng tích hợp tính năng nhận diện Driver và tự động hóa động upgrade những Driver vẫn thiếu, quan trọng là trong phiên dòng Windows 10 tính năng này từng từng từng từng phát huy không vẫn những ưu điểm vượt bật của nó.

Tuy nhiên, không phái máy tính nào thì cũng thuận tiện cài Driver như những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nghĩ, có thật nhiều trường hợp sau thời gian những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu update Driver Windows 10 xong thì vẫn vẫn thiếu một vài Driver nữa.

Cài Driver với Windows 10 đúng xác nhất

Nhận được những “khuất mắc” này, ngày hôm nay trên này sẽ hướng dẫn những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu một vài phương thức thức để những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử cài vừa đủ Driver với máy tính của tôi một phương thức thức tốt nhất trên Windows 10.

test máy tính có thiếu Driver hoặc không?

Để rõ được máy tính của tôi có thiếu Driver hoặc không những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử giản dị và đơn thuần test như sau.

trước không vẫn những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy nhấn tổng hợp phím Windows + R, thời gian lúc này của sổ Run sẽ hiện ra, tiếp đó những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu gõ từ khóa “devmgmt.msc“.

mẹo cài Driver cho Windows 10 chuẩn xác nhất

thời gian lúc này những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ thấy toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận Driver hiện có trên máy tính.

test: những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhìn trên list Driver nếu như Driver bị thiếu hoặc không tương thích thì nó sẽ sở hữu hình tượng dấu chấm than sắc tố vàng hoặc dấu “x” sắc tố đỏ tại nằm cạnh những Icon.

Như hình trên là máy tính từng từng từng từng có vừa đủ những Driver rồi đó.

Nếu như những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thấy có dấu chấm than sắc tố vàng hoặc dấu x sắc tố đỏ thì nên thử tiếp tục triển khai những phương pháp tiếp đó.

Sử dụng tính năng Update Windows 10 để cài Driver

những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu có rõ được rằng tính năng Update Windows không riêng gì có trợ giúp hệ yếu tố hành của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu xử lý lỗi mà nó vẫn trợ giúp sửa lỗi, tổng hợp những Driver vẫn thiếu hoặc nó sẽ trợ giúp upgrade lên Driver new nhất.

Để triển khai việc update phiên dòng Windows 10 những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử triển khai trải qua phương thức thức nhấn tổng hợp phím Windows + I, trên hành lang cửa số Settings kích chọn Update & Security.

Tiếp tục, trong thuộc tính Windows Update những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy tích chọn vào “Check for update” để triển khai việc update phiên dòng Windows new nhất.

4 mẹo cài Driver cho Windows 10 chuẩn xác nhất 2

Ngoài ra, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử xem tin tức dòng Update, hoặc xem nó từng từng từng từng update những gì thì những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử nhấn vào links Update history.

4 mẹo cài Driver cho Windows 10 chuẩn xác nhất 3

Trong Update history những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ thấy toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận những tin tức từng từng từng từng được update gồm có tin tức Driver.

Cài Driver từ nhà sản xuất

so với phương pháp này còn có hai hướng để những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cài Driver từ nhà sản xuất như sau:

sử dụng máy tính

Nếu như những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang sử dụng những loại máy tính, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử tải và upgrade Drivers với máy tính của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu trải qua những trang dưới đó.

Để upgrade Drivers với máy tính bất kỳ, trước tiên những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên xem mã hoặc ký hiệu loại máy tính mà những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang sử dụng. tiếp đó nhập vào trang upgrade Drivers từ trang chủ của nhà sản xuất tương ứng được vừa lòng nhu yếu phía trên.

Mình sẽ triển khai tìm và tải driver về với máy tính Dell, trước không vẫn những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên rõ được mã Service Tag của dòng siêu phẩm tính Dell trải qua phương thức thức xem phía dưới máy tính. tiếp đó những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu truy vấn vào Website tải Driver của dòng siêu phẩm tính Dell tại đó. Nhập mã Service Tag của dòng siêu phẩm vào ô Enter a Dell Service Tag, Dell EMC Product ID, or Model > kích chọn Search.

4 mẹo cài Driver cho Windows 10 chuẩn xác nhất 4

những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu trấn áp chọn đúng phiên dòng hệ yếu tố hành Windows đang sử dụng trên máy tính của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

4 mẹo cài Driver cho Windows 10 chuẩn xác nhất 5

Tiếp tới trình duyệt sẽ chuyển những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tới list những driver nên tải và upgrade lần lượt vào với máy tính.

4 mẹo cài Driver cho Windows 10 chuẩn xác nhất 6

sau thời gian upgrade Driver xong những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy khởi động lại máy tính và tìm nghiệm tình trạng.

so với PC

Để update Driver với máy tính để bàn, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên mở thùng máy CPU ra và xem tên Mainboard đang rất được sử dụng. tiếp đó, tiến hành tìm tìm driver với từ khóa “Driver + Tên Mainboard”. trong lúc đó, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên làm vào trang chủ của nhà sản xuất và tiến hành tải và upgrade Driver với máy tính.

Hoặc những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên làm có thể nên tải và upgrade ứng dụng CPU-z với máy > mở ứng dụng này lên > chọn vào Mainboard để rõ được ngay tên Mainboard của dòng siêu phẩm tính của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu như hình dưới.

4 mẹo cài Driver cho Windows 10 chuẩn xác nhất 7

tiếp đó những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tiến hành tìm tìm tho cấu trúc với từ khóa “Driver + Tên Mainboard” là được.

Cài Driver thủ công

trước không vẫn những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy nhấn tổng hợp phím Windows + R, thời gian lúc này của sổ Run sẽ hiện ra, tiếp đó những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu gõ từ khóa “devmgmt.msc“. Trên hành lang cửa số Device Manager tìm những thiết bị mang tên “Unknown device” hoặc giản dị và đơn thuần là những hình tượng nhỏ sắc tố vàng.

4 mẹo cài Driver cho Windows 10 chuẩn xác nhất 8

tiếp đó những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhấn chuột phải vào những Driver bị thiếu tiếp đó chọn Properties. sau thời gian kích chọn vào Properties sẽ xuất hiện hành lang cửa số tin tức Driver đó.

Tiếp tới, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu di chuột tới vào phần Details và chọn phần Hardware Ids. thời gian lúc này những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ thấy xuất hiện một chuỗi ký tự động hóa lạ, nên làm những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu copy chuỗi ký tự động hóa này và vào Google Search để tìm tìm.

4 mẹo cài Driver cho Windows 10 chuẩn xác nhất 9

sau thời gian tải xong những Driver tương quan những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tiến hành update driver lên trải qua phương thức thức chuột phải vào Driver vẫn thiếu tiếp đó chọn Update driver sofware…. tiếp đó chọn Browse my computer for driver software và tìm tới thư phần chứa driver đó là xong.

Sử dụng ứng dụng cài Driver

lúc này, có một vài ứng dụng trợ giúp những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tự động hóa động update Drivers với máy tính một phương thức thức tốt và nhanh gọn lẹ. những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tránh việc phải ngồi upgrade thủ công nên làm tải ứng dụng và tiến hành upgrade là được.

Với những ứng dụng tự động hóa động, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử giản dị và đơn thuần upgrade drivers vừa đủ với máy tính mà không phải triển khai gì nhiều. giản dị và đơn thuần, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên làm nhấn vào trong một vài nút và chờ tới trong lúc quy trình upgrade hoàn tất.

Một trong những ứng dụng upgrade tự động hóa động Driver rất tốt đó là ứng dụng WanDriver, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử tìm hiểu thêm phương thức thức sử dụng và tải về ứng dụng WanDriver tại nội dung bài viết WanDriver ứng dụng tự động hóa động cài Driver với Windows new nhất.

Tóm lại

Như vậy là mình từng từng từng từng hướng dẫn những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu bốn mẹo cài Driver với Windows 10 đúng xác nhất, trợ giúp những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử giản dị và đơn thuần tổng hợp những Driver vẫn thiếu với Windows.

tùy thuộc theo trường hợp những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử vận dụng những phương pháp trên một phương thức thức thích hợp nhất, ngoài ra nếu những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vẫn phương pháp nào nữa để upgrade Driver với Windows 10 thì nên thử san sẻ trải qua phương thức thức để lại phản hồi phía dưới, kỳ vọng những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vui vẻ.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.