bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận gõ Tiếng Việt tốt nhất lúc này [Setup + Portable]

Rate this post

Unikey là bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận gõ Tiếng Việt miễn phí và tốt nhất lúc này vì tác giả Phạm Kim Long trường ĐH Bách Khoa viết. ứng dụng cực nhẹ (400kb) hãy thử thay thế đổi thế trọn vẹn với bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận gõ Vietkey trước kia.

UPDATE: Tính từ lúc phiên mẫu Unikey bốn.3 RC4 – Unikey từng xử lý lỗi không gõ được trong một số trong những ứng dụng (console, games, UWP Universal Windows Platform).

tai-unikey-43-rc4

#một. Tính năng chính của Unikey

  • tương hỗ nhiều bảng mã tiếng Việt: Unicode dựng sẵn, Unicode tổng hợp, TCVN3 (ABC), VNI Windows, BK HCM1, BK HCM2, Vietware-X, Vietware-F, VPS, VISCII…
  • tương hỗ một số trong những phương pháp mã hoá Unicode: X UTF-tám, UTF-tám Literal, NCR Decimal, NCR Hexadecimal, NCR Hex, Unicode C String
  • tương hỗ đúng tiếng Việt của hãng sản xuất Microsoft
  • tương hỗ 5 phương pháp gõ thường thì nhất: TELEX, VNI, VIQR, kiểu Microsoft và kiểu tự động hóa định nghĩa
  • quy đổi Font chữ giản dị và đơn thuần.
  • tương hỗ trên toàn bộ những nền tảng Windows lúc này: Windows 9x/ME, Windows NT/2000/XP và Windows Vista, Windows 7 hoặc Windows tám, tám.một.

#2. Tải Unikey new nhất

Trang chủ: www.unikey.org

Note: Nếu như những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua không thể xác lập Windows 32bit hoặc Windows 64bit là gì hoặc muốn test xem máy tính mình đang sử dụng là Windows 32bit hoặc 64bit thì nên xem vừa rồi nhé.

Unikey bốn.3 RC5 : Dành với Windows 7, tám, tám.một và Windows 10

mẫu new nhất !

Unikey bốn.3 RC4 : Dành với Windows 7, tám, tám.một và Windows 10

Chagelog: xử lý lỗi không gõ được trong một số trong những ứng dụng (console, games, UWP Universal Windows Platform). Ngoài ra, tại mẫu update này cũng từng Fix xong lỗi không xóa/thay thế đổi không vẫn chữ trong Opera.

Unikey bốn.3 RC3 : Dành với Windows 7, tám, tám.một và Windows 10

Chagelog: tại phiên mẫu Unikey bốn.3 RC3 từng Fix lỗi Unicode lúc tìm tìm trên Google Chrome nhé những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua. thực tuyệt vời, tải về ngay để trải nghiệm nào 😛 Nếu những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua không thể tưởng tượng ra lỗi đó ra làm thế nào thì nên thử xem lại vừa rồi nha !

Unikey bốn.3 RC1: Dành với Windows 7, tám, tám.một và Windows 10

Unikey bốn.2 RC4: Dành với Windows 7, tám, tám.một và Windows 10

Unikey bốn.0 RC2: Dành với Windows XP / 7 / tám và tám.một

Note: Nếu như bạn sử dụng phiên bản bốn.2 trên Windows 7 bị lỗi thì sử dụng phiên bản Unikey bốn.0 này nhé !

#3. Lời kết

những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua quan tâm là tại phiên mẫu new nhất của Unikey tại thời gian hiện tại, Tính từ lúc mẫu Unikey bốn.3 RC1 từng có xác nhận chữ ký số.

Chính vì thế, để đảm bảo bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận gõ Tiếng Việt Unikey mà những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đang sử dụng trên máy tính là mẫu nguyên gốc của tác giả thì những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy test chữ ký số của Unikey ngay nhé !

kỳ vọng những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc !

=> tải về Unikey

nội dung bài viết đạt: bốn.3/5 sao – (Có 11 lượt định hình và nhận định)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chứ? tránh quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ với những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua bè và người thân trong gia đình của những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.