Bật thông xuất hiện xác nhận xóa trong Windows 11

Rate this post

phương thức kích hoạt hộp thoại thông xuất hiện xác nhận xóa trong Windows 11, lúc chuyển qua sử dụng Windows 11 tôi từng từng thấy được rằng lúc tiến hành xóa một File, thư phần nào đó thì hộp thoại xác nhận những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có ước muốn xóa File, thư phần… lịch sử một thời tương tự như trên Windows 7, tám không vẫn thấy đâu nữa? những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đang so với rằng Windows 11 lúc bấy giờ đang bị lỗi? không thực ra Windows 11 từng từng ẩn hộp thoại này đi rồi?

Kích hoạt hộp thoại thông xuất hiện xác nhận xóa Windows 11

Việc Microsoft ẩn hộp thoại thông xuất hiện xóa trợ giúp người tiêu dùng tinh giảm được triển khai, tuy nhiên đó là con dao hai lưỡi nếu chẳng may những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vô tình nhấn nút Delete mà không phải chủ ý của những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi và nội dung mà những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi xóa thực sự quan trọng và những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không xác lập rằng nội dung này đang thuộc sọt rác? quá nguy hiểm phải không những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi? vì vậy theo quan điểm riêng của tôi thì tránh việc ẩn hộp thoại thông xuất hiện xóa này đi.

Tuy nhiên, những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cũng không phải lo ngại gì nhiều? vì những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương thức kích hoạt lại hộp thoại thông xuất hiện xác nhận xóa trong Windows 11 một phương thức giản dị và đơn thuần.

Hãy triển khai những bước dưới đó để những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương thức lấy lại hộp thoại thông xuất hiện xóa trong Windows 11.

trước tiên trên screen Desktop Windows 11, những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chuột phải vào hình tượng Recycle Bin và chọn Properties.

kich hoat hop thoai thong bao xac nhan xoa windows 11

Trên hành lang cửa số Recycle Bin Properties, tại phần Tab General, những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy tích chọn vào phần “Display delete confirmation dialog” để kích hoạt hộp thoại thông xuất hiện xác nhận xóa trong Windows 11.

Nhấn Apply > kích chọn OK để triển khai xong.

Tính từ lúc thời khắc này lúc những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi xóa tập tin, thư mục… thì hộp thoại thông xuất hiện những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có ước muốn xóa hoặc không sẽ xuất hiện.

Bật thông báo xác nhận xóa trong Windows 11 2

Quá giản dị và đơn thuần để những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi lấy lại hộp thoại thông xuất hiện xóa trên Windows 11 phải không?

Lưu ý: Trong hành lang cửa số Recycle Bin Properties những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thấy sẽ thấy tùy thuộc chọn “Don’t move files to the Recycle Bin. Remove files immediately when deleted“, đó là tính năng trợ giúp những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương thức xóa sạch data lúc những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi xóa một File, thư mục… nào này mà không thích xuất hiện trong sọt rác (tức là lúc những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhấn phím Delete và kích hoạt tính năng này thì mọi thứ những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi xóa sẽ mất thật sạch sẽ, tất yếu những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ không còn lấy lại được data).

Theo mặc định, Windows 11 dịch rời toàn bộ những tệp từng từng xóa vào Thùng rác. Nếu những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn rút qua Thùng rác và xóa vĩnh viễn những tệp (mà không bật tùy thuộc chọn được đề cập tại trên), hãy sử dụng phím nóng Shift + Delete để xóa vĩnh viễn.

3 phương thức để xóa tệp trong Windows 11

  • Nhấp chuột phải vào tệp những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn xóa và nhấp vào hình tượng Delete để xóa tệp. Nếu những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng từng bật hộp thoại xác nhận xóa hãy Nhấp vào nút Yes để xóa tệp.
  • Chọn tệp những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn xóa và tiếp theo nhấn phím Delete trên keyboard.
  • Chọn tệp những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn xóa và tiếp theo sử dụng phím Shift + Delete để xóa tệp từng từng chọn ngay ngay mà không hãy dịch rời vào Thùng rác.

Xem video hướng dẫn bật hộp thoại thông xuất hiện xóa Windows

Video hướng dẫn không thiếu phương thức kích hoạt hộp thoại thông xuất hiện xóa Windows 10, Windows 11.

//những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn kích hoạt Windows, Office một phương thức sớm nhất? hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết công cụ Active mọi Windows, Office miễn phí đảm bảo an toàn và uy tín 100%.

Kết luận

Theo những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hộp thoại thông xuất hiện xóa này còn có nên kích hoạt lại hoặc không? những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhận định thế nào về việc Microsoft ẩn tính năng này đi? hãy để lại tâm trí của những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi trải qua phương thức phản hồi phía dưới nhé. Với mình mình từng từng kích hoạt hộp thoại thông xuất hiện xác nhận xóa để tránh việc xóa nhầm data từ lúc upgrade lên Windows 11. mong rằng những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vui vẻ.




0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.