Bật quyết sách Live Listen trên AirPods

Rate this post

Một tính năng hữu ích từng từng được thêm trên AirPods của iOS 12 là Live Listen, tương hỗ người tiêu dùng sử dụng iPhone lúc ghép nối với tai nghe công nghệ tiên tiến và phát triển Bluetooth thành micro một phương thức đơn thuần và giản dị. Nghĩa là, với AirPods, những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sử dụng thử phương thức sử dụng “Live Listen” trên thiết bị iOS 12 để tiến hành nghe những nội dung mà diễn thuyết trình diễn trong hội trường lớn hoặc trong quán ăn ồn ào sử dụng thử phương thức nghe rõ trình làng của bồi bàn đơn thuần và giản dị.

những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chỉ hãy thử đặt thiết bị iOS gần người nói và sử dụng tai nghe sẽ tiến hành tương hỗ để những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tiếp xúc mà không gặp trở ngại gì.

những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sử dụng thử phương thức biến iPhone của tớ thành một chiếc micro hữu ích và bật tính năng Live Listen với AirPods trên iOS 12 trải qua hướng dẫn trong nội dung bài viết: “Bật quyết sách Live Listen trên AirPods” sau của Cuuhotinhoc.com.

phương thức thêm Live Listen vào TT yếu tố khiển trong iOS 12

trước không vẫn, những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm phải tiến hành thêm Live Listen vào Control Center.

  • Hãy đảm bảo connect giữa AirPods và iPhone ổn định. những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tiến hành mở ứng dụng Settings (sửa đổi) trên thiết bị iOS.
  • những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chọn Control Center rồi chọn tùy thuộc chọn Customize Controls.
  • tại bên trái Hearing, những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nhấn nút “+” để tiến hành thêm tiện ích Live Listen vào Control Center.

bat-che-do-live-listen-tren-airpods-1

phương thức sử dụng Live Listen với AirPods

Chú ý: connect giữa tai nghe và iPhone hãy thử được đảm bảo ổn định để tiến hành lần lượt những bước sau:

Bước một. lúc Live Listen từng từng được thêm vào Control Center thành công xuất sắc, những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tiến hành mở Control Center trên thiết bị iOS lên.

  • Với dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone X và iPad thì từ góc trên cùng bên phải, những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm vuốt xuống.
  • Với những thiết bị iOS thứ hai, những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tiến hành vuốt lên để tiến hành truy vấn Control Center.

Bước 2. những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chọn hình tượng Live Listen hình chiếc tai để tiếp tục.

Bước 3. Ngay luôn, trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị Live Listen Panel. Để bật nó, những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chỉ hãy thử chạm vào Live Listen.

bat-che-do-live-listen-tren-airpods-2

Âm lượng của âm thanh sẽ tiến hành quyết định hành động bởi âm lượng của thiết bị iOS.

những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sử dụng thử phương thức tiến hành test tính năng từng từng tiến hành việc tốt không trải qua phương thức đặt nó gần người nói. Nội dung nói một trong những yếu tố dưới sự tương hỗ của tai nghe sẽ trở nên rõ ràng hơn bởi không trở nên tác động bởi những tác động ảnh hưởng tác động bên phía ngoài. Ngoài ra, những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sử dụng thử phương thức sử dụng tính năng này với nhiều trường hợp thứ hai nữa.

trấn áp:

  • lúc tiến hành bật tính năng này, những phím tắt trên AirPods sẽ bị tắt.
  • những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm không thể gỡ qua, phát hoặc tạm tắt những dòng nhạc. Ngoài ra, những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sử dụng thử phương thức tinh chỉnh âm thanh trải qua phương thức sử dụng những yếu tố khiển âm thanh trên màn hình hiển thị.

kỳ vọng nội dung bài viết của Cuuhotinhoc.com hữu ích với những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.