[bật mý] phương pháp thức thay thế đổi đổi kích thước icon trên taskbar Windows 10

Rate this post

người tiêu dùng thử phương pháp thức thay thế đổi đổi kích thước icon trên taskbar Windows 10 theo nhu yếu sử dụng. những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp thức để icon kích thước lớn để không phải nheo mắt tìm tìm tìm tìm. Hoặc thu nhỏ icon trên thanh Taskbar Windows 10 để tiết kiệm ngân sách và ngân sách không khí. Ngay tiếp đó chúng tôi sẽ bật mý phương pháp thức tiến hành đơn thuần và giản dị mà tốt. Mời những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cùng xem thêm.

tính năng của thanh taskbar trên máy tính/ máy tính xách tay

Taskbar hoặc là là vẫn vẫn gọi là thanh tác vụ được đặt mặc định phía dưới màn hình hiển thị máy tính/ máy tính xách tay. người tiêu dùng trọn vẹn thử phương pháp thức dịch chuyển lên phía trên hoặc đặt theo chiều dọc màn hình hiển thị. Taskbar được xem như thể trợ thủ đắc lực của người tiêu dùng Windows 10.

Taskbar là nơi chứa icon của những ứng dụng đang sử dụng được hiện thời. Thanh tác vụ với phép liên kết những icon của ứng dụng hoặc thư mục thường xuyên sử dụng. nhờ có có có đó việc truy vấn hoặc chuyển ứng dụng và thư mục nhanh gọn, đơn thuần và giản dị  hơn.

một vài thủ thuật máy tính Windows tương quan

Trên Windows 10 thanh taskbar được tích hợp nhiều tính năng như:

 • Tìm tìm tìm tìm trải qua Cortana.
 • Hiển thị ứng dụng đang sử dụng được.
 • Xem ngày giờ, thời tiết, dung tích sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook máy Macbook máy Macbook máy Macbook máy Macbook Macbook máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính, yếu tố chỉnh âm lượng, …

một vài tùy thuộc biến cơ phiên bản trên taskbar Windows 10:

 • yếu tố chỉnh kích thước icon trên taskbar Windows 10.
 • thay thế đổi đổi sắc tố sắc, thay thế đổi đổi kích thước trên thanh taskbar.
 • thay thế đổi đổi vùng, thêm, gỡ những icon trên thanh tác vụ.
 • Ẩn hoặc hiện thanh, dịch chuyển taskbar trên màn hình hiển thị.

Chức năng của thanh taskbar trên máy tính/ laptop

bật mý phương pháp thức thay thế đổi đổi kích thước icon trên taskbar Windows 10

những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp thức thu nhỏ hình tượng những ứng dụng trên taskbar để không khí trở nên rộng tự do. Hoặc phóng to icon, thư phần với tiến hành việc tìm tìm tìm tìm trở nên đơn thuần và giản dị. tháo túi ngay những bước tiến hành tiếp đó nhé, hoặc nếu xem qua nhưng có bước nào không hiểu biết nhiều thì phản hồi ngay để được tương hỗ.

những bước thay thế đổi đổi kích thước icon trên taskbar Windows 10

Thu nhỏ icon trên thanh Taskbar Windows 10

 • Bước một: yếu tố hướng chuột tới thanh taskbar và nhấn chuột phải => Trên hành lang cửa số new xuất hiện chọn Taskbar Settings.
 • Bước 2: Trên hành lang cửa số hiển thị, bật On tại dòng Lock the Taskbar để yếu tố chỉnh tiếp => Bật On tại dòng Use small icon.

Hoặc nhấn tổng hợp phím Windows + i để vào Settings => Personalization => Bật On tại dòng Lock the Taskbar để yếu tố chỉnh tiếp => Bật On tại dòng Use small icon.

Các bước thay đổi kích thước icon trên taskbar Windows 10

 

Phóng to kích thước icon trên thanh taskbar Windows 10

 • Bước một: yếu tố hướng chuột tới thanh taskbar và nhấn chuột phải => Trên hành lang cửa số new xuất hiện chọn Taskbar Settings.
 • Bước 2: Trên hành lang cửa số hiển thị, bật On tại dòng Lock the Taskbar để yếu tố chỉnh tiếp => Tắt Off tại dòng Use small icon.

Chỉ với 2 bước đơn thuần và giản dị tổng thể chúng ta từng tăng/ giảm kích thước icon trên taskbar máy tính/ máy tính xách tay Windows. những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy tiến hành và san sẻ tình trạng với chúng tôi nhé.

phương pháp thức thay thế đổi đổi sắc tố sắc trên taskbar Win 10

Ngoài ra người tiêu dùng thử phương pháp thức yếu tố chỉnh sắc tố sắc trên thanh taskbar theo sở trường. phương pháp thức tiến hành cũng đơn thuần và giản dị, xem ngay hướng dẫn tiếp đó.

 • Bước một: Mở màn hình hiển thị máy tính và nhấn hình tượng Windows => Trên hành lang cửa số new nhận hình tượng hình bánh răng để mở Settings (hoặc nhấn tổng hợp phím Windows + i để vào Settings).
 • Bước 2: Trên giao diện Settings mở thư phần Personalization => Tiếp theo chọn tab Colors trên hành lang cửa số phía bên trái màn hình hiển thị
 • Bước 3: Trên hành lang cửa số phía bên phải tại dòng Show color on Start, taskbar, kích hoạt center, and title bar bật On => Để tự động hóa chọn sắc tố sắc hiển thị hãy tắt Off với dòng Automatically pick accent color from my background.

Cách thay đổi màu sắc trên taskbar Win 10

thay thế đổi đổi kích thước thanh taskbar

tùy thuộc theo nhu yếu sử dụng người tiêu dùng thử phương pháp thức thay thế đổi đổi kích thước thanh taskbar. tổng thể chúng ta thử phương pháp thức chọn kích thước rộng hoặc là là hẹp để phù tương thích với kích thước màn hình hiển thị thiết bị.

những bước thay thế đổi đổi được tiến hành như sau:

 • Bước một: yếu tố hướng chuột tới thanh taskbar và nhấn chuột phải =>Trên hành lang cửa số hiển thị chọn Lock the Taskbar để mở khóa.
 • Bước 2: sử dụng chuột để thay thế đổi đổi kích thước thanh taskbar trải qua phương pháp thức trỏ mở rộng hoặc thu hẹp => Tiếp tục nhấp chuột phải trên thanh taskbar và chọn Lock the Taskbar để để sở hữu sẵn kích thước.

Thay đổi kích thước thanh taskbar trên máy tính windows 10

Qua nội dung bài viết tổng thể chúng ta thấy việc thoặc là là đổi kích thước icon trên taskbar Windows 10 không khó. nằm cạnh đó để tiến hành tùy thuộc biến như thay thế đổi đổi sắc tố sắc, thay thế đổi đổi kích thước thanh taskbar rất đơn thuần và giản dị. những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp thức xem thêm những bước trên đó để tiến hành.

Nếu gặp bất kì trở ngại nào hãy liên lạc với Blog Chăm Chỉ để được tương hỗ. tránh tháo qua những nội dung bài viết tiếp theo về mẹo sử dụng máy tính/ máy tính xách tay trên trang nhé. Trân trọng cảm ơn sự trấn áp của những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.