App tra cứu tuyến phố hiện giờ đang bị ngập lụt (TP TP.Hà Nội, TP.TP HCM)

Rate this post

Theo tin tức từ TT Khí tượng Thủy văn vương quốc thì những ngày sắp tới đây, TP TP.Hà Nội sẽ đón những trận mưa rất to lớn vì tác động ảnh hưởng tác động của dải quy tụ nhiệt đới gió mùa với vùng xoáy thấp tăng trưởng trên khu vực Bắc bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận.

Vì vậy tình trạng ngập lụt đảm bảo sẽ trình làng và trình làng tại mức độ nghiêm trọng, vì kết cấu đô thị TP được xây dựng không đúng quy đúng đúng xẩy ra khối khối mạng lưới hệ thống thoát nước bị quá tải.

Và trời mưa, đường ngập luôn là “nỗi ám ảnh kinh hoàng” với những người dân TP TP.Hà Nội nói riêng và tại cả Việt Nam nói chung từng trong những khi tổng thể toàn bộ chúng ta bước ra ngoài đường.

Vì nó tác động ảnh hưởng tác động trực tiếp tới việc dịch rời của tổng thể toàn bộ chúng ta, trỏ theo mọi sinh hoạt luôn bị tác động ảnh hưởng tác động, từ việc làm, học tập, vui chơi, vui chơi giải trí…

Chính vì vậy, ngày hôm nay mình sẽ trình làng với những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đang sống và làm việc và tiến hành việc tại Thủ đô TP TP.Hà Nội một ứng dụng vô cùng tiện ích. Ứng dụng này sẽ trợ giúp tổng thể toàn bộ chúng ta dữ thế chủ động hơn trong việc dịch rời  và là một để xử lý những yếu tố nan giải tôi vừa nêu trên.

Vâng, ứng dụng mang trong mình trong mình trong mình trong mình tên HSDC Maps – được tăng trưởng bởi Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Thoát nước TP TP.Hà Nội và UDI Maps vì Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Thoát nước đô thị TP. Hồ Chí Minh tăng trưởng.

Với ứng dụng này cơn ác mộng mang trong mình trong mình trong mình trong mình tên ngập lụt sẽ không còn tiến hành những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải lo ngại từng trong những khi ra đường nữa. Giờ thì tổng thể toàn bộ chúng ta ngay trong những khi ngay thôi nào…..

A. Khu vục TP TP.Hà Nội

từng khu vực lại sở hữu ứng dụng hoặc phương pháp thức tra cứu riêng nhé những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi. Ngoài những ứng dụng này ra, nếu những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có thêm phương pháp nào hay là là là là là tiếp theo thì không quên san sẻ dưới phần comment nhé !

#một. sửa đổi ứng dụng tra cứu những tuyến phố hiện giờ đang bị ngập lụt tại TP TP.Hà Nội

sửa đổi App HSDC Maps vào Smartphone

Hoặc là những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương pháp vào CHPlay ( nếu như những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng Smartphone sử dụng hệ yếu tố hành Androi)  hoặc shop App Store ( nếu những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng hệ yếu tố hành iOS) => và tìm tải App mang tên là : HSDC Maps để tải về nhé !

HSDC-Maps-tra-cuu-cac-diem-ngap-lut (1)

#2. Hướng dẫn sử dụng HSDC Maps 

những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi mở App mà tôi vừa tải và sửa đổi ra. Giao diện đi kèm theo như hình phía dưới.

tại phần tình hình thì những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ thấy hiện ra mẫu đồ tương tự động hóa Google Maps và điểm quan trọng là sẽ sở hữu hiển thị những vùng vị trí:

  • Đang ngập.
  • Không mưa.
  • Đang mưa.

HSDC-Maps-tra-cuu-cac-diem-ngap-lut (2)

trong những khi những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sờ tay vào trong một điểm. ví như hình phía dưới thì tin tức về một điểm đang mưa sẽ hiện ra, đi cùng những thông số kỹ thuật, tin tức rất rõ ràng như :

  • Tên Trạm
  • Tên nơi.
  • Lượng mưa.

HSDC-Maps-tra-cuu-cac-diem-ngap-lut (3)

quan trọng, tại những điểm ngập ngoài những tin tức rõ ràng tương tự động hóa vẫn vẫn kèm theo cả hình ảnh thực tiễn. nhằm mục tiêu với những người đi đường có cái nhìn chân thực nhất về tuyến phố mà mình sắp phải dịch rời qua.

HSDC-Maps-tra-cuu-cac-diem-ngap-lut (4)

tính năng hữu ích nhất của ứng dụng này nằm tại tích điện tư vấn lộ trình dịch rời để tránh những điểm ngập.

rõ ràng, trong trường hợp đang dịch rời với thời tiết mưa lớn và có thật nhiều điểm đang ngập. những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy xác lập mình sẽ phải đi ra sao để thuận tiện nhất và không xẩy ra ngập ?

Hãy để ứng dụng tiến hành yếu tố đó với những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi.

những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhấn vào phần Tìm đường và nhập những tin tức như điểm xuất phátđiểm tới. Ứng dụng sẽ tự động hóa động tìm lối đi thích tương thích với những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi. Nói chung phương pháp sử dụng cũng rất giống với trong những khi những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng Google Map vậy.

HSDC-Maps-tra-cuu-cac-diem-ngap-lut (5)

Ngoài ra, những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cũng thử phương pháp chụp hình và san sẻ tin tức về điểm hiện giờ đang bị ngập lụt lên ứng dụng để những người dân tiêu dùng tiếp theo thử phương pháp xác lập được và dịch rời tránh vùng vị trí bị ngập đó. tiến hành tiến hành rất giản dị và đơn thuần.

những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhấn vào phần nhắn tin tức, tiếp theo điền tin tức về họ, tên, số dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại và chọn để gửi hình ảnh hoặc video điểm ngập với ứng dụng.

Theo mình thấy đó là một ứng dụng rất hay là là là là là, nếu có nhiều người tiêu dùng úng dụng này và tham gia và phần gửi những tin tức nơi hiện giờ đang bị ngập lụt thì rất tốt và rất đúng.

HSDC-Maps-tra-cuu-cac-diem-ngap-lut (6)

Nếu như những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đang rất gấp không tồn tại thời hạn để tìm hiểu kỹ từng nơi và những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi là một người thành thạo đường phố TP TP.Hà Nội.

giản dị và đơn thuần hơn ! những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chỉ hãy nhấn vào phần Cảnh xuất hiện ngập thì toàn bộ list những điểm ngập sẽ hiện ra. Vì thế những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chỉ hãy xem qua và tiếp lục lộ trình của tớ ngay luôn mà tránh việc phải mong đợi.

HSDC-Maps-tra-cuu-cac-diem-ngap-lut (7)

Ứng dụng này vẫn vẫn cũng rất có thể gửi thông xuất hiện tới người tiêu dùng về tình trạng ngập, update ngay những điểm ngập sâu dữ thế chủ động với những người tiêu dùng hoặc có thông xuất hiện update tình trạng không vẫn vẫn ngập.

HSDC-Maps-tra-cuu-cac-diem-ngap-lut (8)

thực là tiện tích phải không nào 😛 kỳ vọng ứng dụng này sẽ tăng trưởng hơn thế nữa trong thời hạn tới và sẽ sở hữu nhiều người tham gia hơn.

B. Khu vực TP TP HCM

tại TP. Hồ Chí Minh thì tổng thể toàn bộ chúng ta sẽ sử dụng một ứng dụng mang tên là UDI Maps. Ứng dụng này được xây dựng và tăng trưởng bởi Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Thoát nước đô thị TP. Hồ Chí Minh

#một. sửa đổi ứng dụng tra cứu những tuyến phố hiện giờ đang bị ngập lụt tại TP. TP HCM

tra-cuu-diem-ngap-lut-o-thanh-pho-ho-chi-minh-1-1-min

#2. Hướng dẫn sử dụng UDI Maps

những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi mở ứng dụng lên và không quên với phép truy vấn vùng vị trí để ứng dụng để ứng dụng tiến hành việc một phương pháp đúng nhất.

Ứng dụng có những tính năng như sau, nói chung là tương đối giống với ứng dụng HSDC Maps của TP TP.Hà Nội. Gia cát dự là cùng một mẹ 😀

Tại tab Tìm đường:

  • những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn Tìm đường => nhập vùng vị trí hiện tạivà Điểm hãy tới (giống với việc sử dụng Google Maps vậy thôi)

tra-cuu-diem-ngap-lut-o-thanh-pho-ho-chi-minh-2-min

Nếu những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn tránh đường ngập thì những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy tích vào Đường tránh gập (ô ngay góc bên trái) => và nhấn nút Startđể tiến hành tìm đường.

tra-cuu-diem-ngap-lut-o-thanh-pho-ho-chi-minh-2-1-min

Tab tình hình

Tab này sẽ hiển thị toàn bộ những tin tức về khu vực ngập lụt xẩy ra trên mẫu đồ, những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương pháp chọn vào vùng vị trí mà những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đang quan tâm để xem một phương pháp đủ nhất.

tra-cuu-diem-ngap-lut-o-thanh-pho-ho-chi-minh-3-min

tra-cuu-diem-ngap-lut-o-thanh-pho-ho-chi-minh-3-1-min

Tại tab nhắn tin tức:

trong những khi tìm ra khu vực ngập úng hay là là là là là thời tiết có chuyển biến thất thường, những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương pháp nhắn tin tức, kèm hình ảnh với nhà tăng trưởng ứng dụng để họ update thêm data theo thời hạn hiện tại.

Ứng dụng có đúng hay là là là là là không là vì xã hội người tiêu dùng có đông hay là là là là là không và có ý thức sử dụng hay là là là là là không. App chỉ đóng vai trò trung gian là chính thôi những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé.

tra-cuu-diem-ngap-lut-o-thanh-pho-ho-chi-minh-4-min

Tab Dự xuất hiện ngập:

Ứng dụng sẽ dự xuất hiện với những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi trong những khi tìm ra ra điểm ngập lụt quanh khu vực của những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi. Nếu hàng không xẩy ra ngập, hoặc bị ngập nhẹ thì ứng dụng sẽ hiển thị là Hiện không tồn tại dự xuất hiện ngập.

tra-cuu-diem-ngap-lut-o-thanh-pho-ho-chi-minh-4-1-min

Tab Danh phần

tra-cuu-diem-ngap-lut-o-thanh-pho-ho-chi-minh-5-min

 

C. Lời Kết

Như vậy là mình từng từng từng trình làng xong với những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phương pháp sử dụng ứng dụng thú vị mang trong mình trong mình trong mình trong mình tên HSDC Maps để tra cứu những nơi hiện giờ đang bị ngập lụt tại TP TP TP.Hà NộiUID Maps để  tra cứu những nơi hiện giờ đang bị ngập lụt tại TP TP HCM rồi nhé.

những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy sửa đổi ngay ứng dụng này trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại để sử dụng trong những khi hãy thiết nhé. Và không QUÊN nhắn tin tức những tuyến phố hiện giờ đang bị NGẬP LỤT QUANH những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi để cảnh xuất hiện với mọi người trải qua ứng dụng này nhé.

mong rằng những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vượt qua mùa mưa ngập một phương pháp đảm bảo an toàn và uy tín nhất 😛

Cảm ơn những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng từng từng theo dõi. Nếu thấy hay là là là là là và hãy thiết hãy Share ngay nào để với toàn bộ mọi người cùng xác lập. Good luck !

CTV: Phan Minh Sang – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: bốn.5/5 sao – (Có 6 lượt định hình và nhận định)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chứ? không quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ với những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bè và người thân trong gia đình của những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.