7 sự thứ hai nhau cơ phiên bản giữa Windows 11 trang chủ và Pro

Rate this post

Như những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm luôn từng từng từng từng rõ được, Windows 11 trang chủ là phiên phiên bản thấp hơn so với Windows 11 Pro, và nó được sinh ra là để dành dành dành với những người tiêu dùng riêng tư sử dụng.

Mà từng từng từng từng là một phiên phiên bản cơ phiên bản thì đảm bảo Windows 11 trang chủ sẽ sở hữu tối thiểu tính năng hơn so với Windows 11 Pro. Nhưng rõ ràng và đơn cử tối thiểu hơn là tối thiểu hơn những gì?

Vâng ! Nếu những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm đang lưỡng lự và phân vân không rõ được nên lựa chọn Windows 11 trang chủ hoặc là Windows 11 Pro thì nên thử tìm hiểu thêm vừa rồi nhé. nội dung bài viết sẽ chỉ ra 7 điểm thứ hai nhau cơ phiên bản giữ 2 phiên phiên bản Windows phổ thông này.

#một. Về giá tiền

tất yếu, trong lúc từng từng từng từng quyết định hành động xuống tiền để sắm phiên bản quyền một siêu phẩm nào đó thì yếu tố mà đại phần đông người tiêu dùng quan tâm đó đó là giá tiền.

Nếu có sự chênh lệch nhiều về mức giá thì đảm bảo tổng thể chúng ta sẽ phải cân đo đong đếm kỹ hơn, vẫn nếu mức giá same same nhau thì cứ phiên bản quá tăng tăng thời thượng hơn mà xúc thôi chứ lăn tăn gì.

Mức giá tìm hiểu thêm thôi nhé những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm, vì nó hãy thử bị thay đổi thế đổi theo thời hạn (sở dĩ có mức giá xấp xỉ như vậy này là tại những thị trường thứ hai nhau sẽ sở hữu mức giá thứ hai nhau):

  • Windows 11 trang chủ: 110$ – 140$
  • Windows 11 Professional: 190USDv – 210$

Chênh lệnh cũng kha rất đó chứ. Vậy nên, nếu từng từng từng từng rút tiền ra sắm thì những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy tìm hiểu kỹ xem phiên bản trang chủ có đủ phục vụ dành dành với nhu yếu tiến hành việc của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm không thì sắm nhé.

vẫn với những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sử dụng chùa, hoặc trải qua một phương thức thức thức nào để mà dành được phiên bản quyền một phương thức thức thức miễn phí thì mình không bàn tới nhé 🙂 Cứ Pro mà chiến thôi !

su-khac-nhau-giua-windows-11-home-va-pro

#2. Sự thứ hai biệt về tính chất năng giữa Windows 11 trang chủ và Windows 11 Pro

Điểm thứ hai biệt lớn số 1 giữa 2 phiên phiên bản trang chủ và Pro là bảo mật thông tin tin tức Windows (Windows Information Protection). rõ ràng và đơn cử hơn thì những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử so sánh những tính năng trải qua bảng sau:

Thực ra tính năng Windows Information Protection cũng không thật quan trọng với những người tiêu dùng riêng tư, nó dành dành dành với những nhân viên cấp dưới là chính, chính vì nó sẽ tương hỗ họ thêm list những ứng dụng uy tín được bảo vệ để truy vấn và xử lý data của Doanh Nghiệp.

Tính năng Windows 11 trang chủ Windows 11 Pro
BitLocker device encryption Không
Device encryption
Find my device
Firewall and network protection
Internet protection
Parental controls and protection
Secure boot
Windows Hello
Windows Information Protection (WIP) Không
Windows Security

#3. Sự thứ hai nhau trong quy trình sửa đổi và thiết lập 

Sự thứ hai biệt trong quy trình sửa đổi và thiết lập giữa 2 phiên phiên bản Windows là thật nhiều.

  • Windows 11 trang chủ: buộc phải có connect Internet và phải tài tích điện Microsoft để truy nhập trong quy trình sửa đổi Windows 11.
  • Windows 11 Professional: tránh việc phải có connect Internet, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử sửa đổi Windows 11 Pro với tài lượng cục bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận, tức là Local Account.

#bốn. Về kỹ năng Gameplay

tất yếu, phiên phiên bản Windows 11 Pro sẽ tương hỗ kỹ năng Gameplay tốt hơn so với Windows 11 trang chủ.

tuy nhiên yêu cầu Hartware trong lúc sửa đổi là ngang nhau, nhưng CPU trong phiên phiên bản trang chủ chỉ tương hỗ quá tăng tăng tốt nhất 64 lõi. Trong trong lúc đó, phiên phiên bản Pro tương hỗ lên tới 128 lõi.

vẫn nếu so sánh về hiệu suất RAM thì phiên phiên bản trang chủ kém hơn phiên phiên bản Pro thật nhiều. rõ ràng và đơn cử là phiên phiên bản trang chủ tương hỗ RAM quá tăng tăng tốt nhất là 128GB, vẫn phiên bản Pro tương hỗ quá tăng tăng tốt nhất lên tới 2TB. Nhưng điểm thứ hai biệt này mình nghĩ nên rút qua, vì chỉ với 64GB RAM thôi là những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm từng từng từng từng cân được toàn bộ những loại trò chơi nặng nhất rồi.

hãy thử những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm đang tìm: 7 phương thức thức thức xử lý FPS thấp trong lúc Gameplay trên Windows 11

#5. kỹ năng ảo hóa và yếu tố khiển máy tính từ xa

Một sự thứ hai biệt rõ ràng nữa giữa 2 phiên phiên bản Windows 11 trang chủ và Windows 11 Pro đó là kỹ năng ảo hóa và yếu tố khiển máy tính từ xa.

Vâng, phiên phiên bản Windows Pro dành dành với phép những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sử dụng Windows Sandbox hoặc Hyper-V để phục vụ dành dành với việc ảo hóa, nhưng phiên phiên bản trang chủ thì không.

Công cụ Hyper-V tương hỗ người tiêu dùng tạo một máy tính ảo trải qua VirtualBox, hoặc những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử tạo nhanh một máy ảo với Windows Sandbox, những thứ này sẽ tương hỗ những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm không xẩy ra nhiễm virus vào máy tính thực trong trong lúc thỏa mái “nghịch” máy tính ảo.

vẫn về kỹ năng yếu tố khiển từ xa:

Phiên phiên bản Windows Pro dành dành với phép yếu tố khiển máy tính từ xa một phương thức thức thức đơn thuần và giản dị, trong trong lúc đó, phiên phiên bản trang chủ chỉ tương hỗ máy tính thứ hai truy vấn vào. Tức là phiên bản trang chủ không thể truy vấn từ xa vào máy thứ hai được.

Nhưng tất yếu, đó chỉ là tính năng mặc định của Windows không tương hỗ thôi. những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử xử lý và xử lý việc này trải qua phương thức thức thức sử dụng những ứng dụng yếu tố khiển máy tính từ xa, ví như Teamviewer, Ultraviewer….

#6. Về kỹ năng bảo mật thông tin của Windows 11 trang chủ và Windows 11 Pro?

bảo mật thông tin là yếu tố mà mọi người luôn rất quan tâm, quan trọng là trong thời đại số hóa như lúc bấy giờ.

này cũng đó là lý tại tại sao những Doanh Nghiệp hoặc là doanh nghiệp luôn sử dụng phiên bản Pro hoặc quá tăng tăng thời thượng hơn của Windows.

Vâng, tính năng Bitlocker encryption sẽ tương hỗ mã hóa data trên ổ cứng HDD và SDD trên máy tính, tương hỗ bảo vệ data khỏi những cuộc tiến công từ bên phía ngoài. Bởi không người nào ngoài những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử truy vấn vào data trên máy tính trong lúc những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sử dụng tính năng này.

Và như từng từng từng từng đề cập trong phần #2, trong phiên phiên bản Pro, tính năng Windows Information Protection sẽ ngăn ngừa việc rò rỉ và mất mát data tốt hơn. những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử xóa data quan trọng của tôi từ xa trong trường hợp máy tính của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm bị mất cắp.

tuy nhiên vẫn sẽ sở hữu những ứng dụng bên thứ 3 để thay đổi thế thế dành dành với tính năng này, tuy nhiên, những tính năng bảo mật thông tin mặc định (hàng chính chủ của Microsoft) vẫn đang còn sự uy tín riêng của nó.

#7. Những tính năng dành dành dành với doanh nghiệp

Sự thứ hai biệt ở vị trí chính giữa phiên phiên bản Windows trang chủ và Windows Pro là kỹ năng tương hỗ dành dành dành với doanh nghiệp, nghành nghề marketing. Nhiều tính năng hãy thiết dành dành với doanh nghiệp mà trên phiên phiên bản trang chủ không tồn tại.

Dưới đó là bảng so sánh rõ ràng và đơn cử:

Tính năng Windows 11 trang chủ Windows 11 Pro
Assigned Access (Quyền truy vấn được chỉ định) Không
Dynamic Provisioning (Cấp phép động) Không
Enterprise State Roaming with Azure (Chuyển vùng trạng thái doanh nghiệp với Azure) Không
Group Policy (quyết sách Nhóm) Không
Kiosk mode setup (Thiết lập quyết sách kiosk) Không
Microsoft Store for Business (Microsoft Store dành dành với Doanh nghiệp) Không
Mobile Device Management (quản trị và vận hành thiết bị di động) Không
tư vấn for Active Directory (tương hỗ dành dành với Active Directory) Không
tư vấn for Azure Active Directory (tương hỗ dành dành với Azure Active Directory) Không
Windows Update for Business (Windows Update dành dành với Doanh nghiệp) Không

#tám. Lời kết

Vâng, đó là những điểm thứ hai nhau cơ phiên bản giữa Windows 11 trang chủ và Windows 11 Pro. Theo riêng tư mình thì với những người tiêu dùng riêng tư, nếu phải rút tiền ra sắm phiên bản quyền thì phiên bản trang chủ là cũng OK rồi.

Những tính năng mà Windows trang chủ không tồn tại luôn hãy thử xử lý và xử lý được và nó cũng không thường sử dụng dành dành với những người tiêu dùng phổ thông nhiều. Vậy nên, dựa theo những tính năng phía bên trên để xem nhu yếu sử dụng của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tới đâu để lựa chọn dành dành với tương thích nhé.

mong ước là vừa rồi sẽ hữu ích với những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm, mong rằng những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thành công xuất sắc !

tìm hiểu thêm thêm:

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt nhận định và định hình)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chứ? tránh quên nhận định và định hình nội dung bài viết, like và sẻ chia dành dành với những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.