5 phương pháp xử lý lỗi máy tính không sở hữu và nhận USB

Rate this post

Nếu tính chất việc làm, học tập yêu cầu anh chị nên phải đúng bị tài liệu, sao chép tệp tin từ máy tính để phục vụ so với yêu cầu của tớ, việc sao chép data vào USB sẽ không còn vẫn vẫn vẫn vẫn là một tiến hành quá xa lạ với nhiều người trong toàn bộ tổng thể chúng ta nữa. tuy nhiên, đôi lúc quy trình ấy gặp lỗi bởi máy tính không sở hữu và nhận USB, gây trở ngại trong việc làm của anh chị, thì không sợ ngại, trên đó nằm trong diện chuyên phần thủ thuật máy tính thuộc bloghotro.com sẽ trợ giúp những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi xử lý tình trạng này ngay tức khắc.

Chủ đề tóm tắt trong nội dung bài viết

Tác hại của việc máy tính không sở hữu và nhận USB

so với trường hợp lỗi thì luôn luôn có những tác hại của riêng nó và việc máy tính máy tính xách tay, pc của người tiêu dùng không sở hữu và nhận USB cũng không ngoại lệ. Với việc những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi gặp phải việc này thì kỹ năng những data trên máy tính hoặc USB sẽ không còn thể nào truyền tải data được so với nhau. trên trong phần nguyên nhân và phương pháp sửa lỗi máy tính không sở hữu và nhận USB phía dưới thì mình sẽ tháo qua viết USB gặp virus bởi nếu dính vào trường hợp này thì mọi người chỉ phải vào trong link ứng dụng bảo vệ usb

Từ đó hiệu chỉnh so với mình một ứng dụng được san sẻ trên blog tương hỗ và sử dụng nó để quét tác những nhân gây hại là xong nên tôi cũng tiếp tục không còn đề cập trên trong chủ đề trên đó nữa nhé. Dưới đó là tổng hợp những nguyên nhân hoặc tiến hành phương pháp nào để sửa được lỗi này.

Nguyên nhân tiến hành máy tính không sở hữu và nhận USB:

Về phần nguyên nhân tại sao thiết bị của anh chị gặp việc này thi sử dụng thử phương pháp nói có nhiều lí vì tiến hành máy tính gặp lỗi này, tuy nhiên trên đó có bốn tác nhân chính gặp phải lỗi này mà mình xin phép được đưa ra một vài tác nhân thường gặp như:

  • vì máy tính thiếu driver
  • Xung đột khối khối mạng lưới hệ thống, những ứng dụng trên máy tính
  • Vệ sinh khe tiếp nối USB kém, tiến hành nạp không đúng.
  • Driver bị lỗi.

 

5 phương pháp sửa lỗi máy tính không sở hữu và nhận USB.

Tương ứng với những lí vì thường gặp tiến hành máy tính gặp lỗi không nhân USB mà mình từng san sẻ trên phía trên thì toàn bộ tổng thể chúng ta cũng đều sở hữu được 5 phương pháp xử lý tương tự. Anh chị sử dụng thử phương pháp sử dụng từng phương pháp một để sửa lỗi và từ đó rõ được được nguyên vì tại vì sao mình lại gặp lỗi này nhé

phương pháp một: Cài driver vẫn vẫn vẫn vẫn thiếu vào máy tính

Nếu máy tính anh chị new sắm hoặc là new cài lại Win thì rất sử dụng thử phương pháp đang gặp phải lỗi này đấy. Hoặc máy tính từng sử dụng thời hạn dài thì sử dụng thử phương pháp vì driver của khe tiếp nối USB lúc bấy giờ đang bị lỗi. thời khắc hiện tại anh chị nên sử dụng ứng dụng Wandriver để tải về và xem hướng dẫn sử dụng nhé. ứng dụng này tương đối nhỏ gọn và tương đối không hề thiếu với một vài driver trợ giúp mọi người tải về nếu máy đang thiếu driver.

Ngoài ra cũng đều sở hữu thật nhiều ứng dụng tiếp theo trợ giúp update tự động hóa động driver vẫn vẫn vẫn vẫn thiếu so với máy tính mà mình từng san sẻ trên trong danh phần thuộc blog tương hỗ

phương pháp 2: Khởi động lại máy tính.

đó là một phương pháp giản dị tiến hành và sớm nhất. Anh chị chỉ phải Restart lại máy tính, hoặc ShutDown rồi bật lại xem, sử dụng thử phương pháp sẽ xử lý được lỗi giản dị tới không ngờ đấy, vì thời khắc hiện tại máy tính đang gặp một lỗi rất giản dị gặp phải đó là xung đột khối khối mạng lưới hệ thống, hoặc xung đột của những ứng dụng trong máy tính mà thôi.

Cũng sử dụng thử phương pháp thay thế thế thế một USB tiếp theo để tiếp tục quy trình tiến hành việc của tớ, hoặc là đổi sang ổ nạp USB new để test xem lỗi trên đâu, và xử lý nhanh gọn lẹ nha.

phương pháp 3: test lại khe tiếp nối USB trên máy tính

Nếu máy tính không gặp lỗi gì thì rất sử dụng thử phương pháp lỗi đang gặp phải nằm trên khe tiếp nối USB của anh chị, nên cứ thử rút ra và nạp lại thực chậm, nạp sát vào máy tính của tớ. sử dụng thử phương pháp lỗi đang gặp phải chỉ là vì nạp lỏng tay. Hoặc sử dụng thử phương pháp vì máy tính anh chị từng sử dụng được một khoảng chừng thời hạn thời hạn dài, nên khe tiếp nối USB bám bụi bẩn, hoen gỉ,…nên đầu USB bị tiếp xúc kém hơn. thời khắc hiện tại anh chị phải vệ sinh lại khe nạp USB xem sao nhé.

phương pháp bốn: tùy thuộc chỉnh Driver để xử lý không sở hữu và nhận USB.

phương pháp này còn có hơi nhiều tiến hành hơn so với những phương pháp trên, nhưng nếu anh chị từng thử những phương pháp trên trên mà không xử lý được lỗi, không ngần ngại mà thử phương pháp hữu hiệu này nha.

Bước một: trước không vẫn vẫn anh chị phải nhấn giữ đồng thời tổng hợp phím gồm Windows và S, tiếp theo gõ từ khó tìm tìm là Device Manager.

Bước 2: sau lượng thời hạn screen máy tính từng xuất hiện ô hành lang cửa số new, hãy tìm tới Disk Drives rồi nhấn chuột phải vào Driver đang sử dụng trên máy tính, trên đó ví dụ là ST500LT012 như hình minh họa. Tiếp tới chọn Uninstall device trên bảng chọn nha.

Bước 3: Click chuột vào Uninstall để xóa driver đang sử dụng trên máy. tiếp Theo ông chị hãy khởi động lại máy tính để xem từng xử lý được lỗi hoặc là không. Nếu không thì sang tới bước bốn nhé, không vội lo ngại, sắp xong rồi nè!

Bước bốn: trên phần kích hoạt nằm cạnh, anh chị chọn kích hoạt rồi tiếp tới Scan for hardware changes hoặc chọn Update driver để tìm ra Hartware từng bị thay thế thế đổi.

Bước 5: Để hoàn tất quy trình này, anh chị chỉ phải click vào mũi tên trước không vẫn vẫn là Search automatically for updated driver software để khối khối mạng lưới hệ thống lúc quy trình quét tự động hóa động và update phiên dòng driver new nhất so với máy tính.

phương pháp 5: Sử dụng Troubleshooting trên máy tính

trên phương pháp ở đầu cuối này là sử dụng Troubleshooting, nói giản dị thì đó là một trong những công cụ được ứng dụng trên hệ yếu tố hành của windows và nếu như anh chị nào tò mò muốn nắm vững hơn về Troubleshooting là gì thì sử dụng thử phương pháp xem qua đường dẫn này nhé. Sử dụng tính năng này thì cực kỳ giản dị tiến hành chỉ với 2 bước sau

Bước một: Anh chị lại nhấn giữ đồng thời tổng hợp phím gồm Windows và S, tiếp theo gõ từ khóa Troubleshoot lên công cụ tìm tìm.

Bước 2: thời khắc hiện tại screen sẽ xuất hiện bảng tin tức Troubleshoot, anh chị tìm tới phần Hardware and Devices rồi chọn Run the troubleshooter để máy tính lúc quy trình xử lý sự cố gặp phải, vậy là hoàn tất quy trình xử lý lỗi máy tính không sở hữu và nhận lỗi USB rồi đó.

Tổng kết:

Trên đó là 5 phương pháp mình tìm hiểu, tóm lược lại để gửi tới mọi người. Nếu từng tiến hành không vẫn vẫn toàn bộ những phương pháp mà vẫn không xử lý được lỗi thì sử dụng thử phương pháp thời khắc hiện tại anh chị phải đưa máy tính tới shop để sửa sửa, hãy Để ý đến nơi sửa sửa uy tín hoặc giá cả, TM & Dịch Vụ minh bạch nhé. kỳ vọng sẽ trợ giúp xử lý được lỗi máy tính không sở hữu và nhận USB so với anh chị, nếu gặp vướng mắc gì trong quy trình tiến hành, hoặc có phương pháp tiến hành nào giản dị, hoặc là ho thì không ngần ngại góp ý và san sẻ phía dưới phần phản hồi để mọi người cùng nhau học hỏi nhé. mong ước những anh chị tiến hành thành công xuất sắc !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.