3 phương thức thức lấy lại file bị ghi đè trên máy tính đơn thuần và giản dị nhất

Rate this post

so với dân văn phòng và sinh viên, chắc rằng từng từng không vẫn xa lạ gì với tình trạng file bị ghi đè. đó là yếu tố tương đối đau đầu với nhiều người, vì không phải ai cũng rõ được phương thức thức lấy lại file bị ghi đè. Vậy nên hãy cùng Updatemoi.com đi tìm hiểu thủ thuật lấy lại file bị ghi đè đơn thuần và giản dị nhất trong nội dung bài viết dưới đó.

File bị ghi đè là gì?

Để lấy lại file bị ghi đè thì những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải hiểu dòng chất file bị ghi đè là gì. sử dụng thử phương thức thức hiểu đơn thuần và giản dị, lúc tổng thể toàn bộ chúng ta vừa xóa vùng data trên ổ cứng, data không trọn vẹn bị mất mà được hiển thị vùng trống( vùng này trọn vẹn sử dụng thử phương thức thức ghi data new), nếu tổng thể toàn bộ chúng ta ghi data new vào vùng vừa bị xóa đó thì sẽ xẩy ra tình trạng data bị ghi đè. Hoặc những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tạo file new vào vùng data vừa xóa cũng tương đối được xem như thể file bị ghi đè.

Ảnh minh hoạ: Thủ thuật lấy lại file bị ghi đè
Thủ thuật lấy lại file bị ghi đè

tổng thể toàn bộ chúng ta thêm data new càng nhiều thì data sẽ càng bị đè nhiều, và những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi càng khó Phục hồi, thậm chí là có những trường hợp quá nặng triển khai không thể Phục hồi hoặc là lấy lại file bị ghi đè.

những phương thức thức lấy lại file bị ghi đè

Thực ra có thật nhiều trường hợp không thể lấy lại file bị ghi đè. Tuy nhiên nếu có phương thức thức thì tổng thể toàn bộ chúng ta vẫn tiếp tục nên thử thôi. Trong phần dưới đó mình sẽ sẻ chia những phương thức thức lấy lại file bị ghi đè, mong rằng sẽ hữu ích so với những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi.

Thủ thuật lấy lại file bị ghi đè trải qua System Restore

so với trường hợp file bị ghi đè gồm cả những file khối khối mạng lưới hệ thống những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương thức thức sử dụng Windows System Restore để lấy lại. những những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi triển khai những bước đơn thuần và giản dị tiếp theo:

Bước một: những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi mở Control Panel => chọn System and Security

Bước 2: Trong hành lang cửa số vừa mở, những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn System

Bước 3: Chọn System Protection => chọn System Restore

Bước bốn: Chọn điểm Phục hồi mà những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn sử dụng, chọn Next và tiếp tục triển khai theo phía dẫn

Vậy là những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng từng thành công xuất sắc lấy lại file bị đè. Tuy nhiên nếu những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi rủi ro đáng tiếc mắn để Phục hồi thành công xuất sắc thì nên xem phương thức thức thử 2 dưới đó nhé.

Lấy lại file bị ghi đè trải qua những phiên dòng trước đó

Một phương thức thức thứ hai để những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương thức thức lấy lại file bị ghi đè mà không hãy tải ứng dụng tương hỗ đó là sử dụng những phiên dòng trước đó. quan trọng phương thức thức này sẽ thích hợp hơn nếu windows Backup đang triển khai việc trên thiết bị của những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi.

những bước tiến hành:

Bước một: truy vấn File Explorer.

Bước 2: những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn file muốn Phục hồi.

Bước 3: nháy chuột phải và chọn Restore previous versions.

Bước bốn: Chọn phiên dòng mà những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn lấy lại từ list có sẵn, sau cùng chọn Restore để thành công xuất sắc Phục hồi file.

Lấy lại file bị ghi đè trải qua ứng dụng Disk Drill 

Nếu những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vẫn không lấy lại file bị ghi đè trải qua 2 phương thức thức phía bên trên thành công xuất sắc thì tránh quá phiền lòng, mình vẫn vẫn một phương thức thức nữa trên đó. đó là phương thức thức sử dụng ứng dụng để tương hỗ lấy lại file bị ghi đè được nhiều người tiêu dùng và thành công xuất sắc tăng quá quá cao.

những bước tiến hành:

Bước một: Trước tiên những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải tải Disk Drill về máy. những những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương thức thức tải ứng dụng này tại đó. 

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ trên bước này đó là: nếu những file bị ghi đè thuộc ổ cứng thì những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên tải Disk Drill vào chỗ thứ hai, sử dụng thử phương thức thức sử dụng USB để tránh triển khai hỏng những file hãy lấy lại.

Bước 2: truy vấn ứng dụng Disk Drill.

Bước 3: Chọn và phân vùng những file bị ghi đè mà những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đang muốn lấy lại từ list.

Bước bốn: Chọn Search for lost data để tìm tìm tìm những file hãy Phục hồi.

Bước 5: Chọn những file những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn lấy lại và chọn vùng lưu file.

Lưu ý: nên lưu những file vào những vùng riêng để tránh trường hợp file vẫn vẫn lỗi.

Bước 6: Chọn Recover để lấy lại file bị ghi đè.

Lời kết

Vừa rồi mình từng từng sẻ chia dành dành dành so với những những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi 3 phương thức thức rõ ràng và đơn cử để sở hữu thể lấy lại file bị ghi đè, kỳ vọng những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ thành công xuất sắc Phục hồi file. Cảm ơn những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng từng ghé thăm Updatemoi.com thường xuyên

 

 

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.