12 mẹo sửa lỗi Full Disk 100% trên hệ yếu tố hành Windows

Rate this post

12 mẹo sửa lỗi Full Disk 100% trên hệ yếu tố hành Windows, Lỗi Full Disk 100% có lẽ rằng không vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn xa lạ gì so với những người dân tiêu dùng Windows. Lỗi này sẽ không riêng gì là bị trên Windows 10, Windows tám.một mà trên cả Windows 7 hoặc là là Windows tám luôn gặp lỗi này. ngày hôm nay mình sẽ sẻ chia dành so với những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi 12 phương pháp xử lý lỗi giản dị và tốt. những phương pháp thức xấp xỉ chỉ để sửa trong thời khắc tạm thời, nếu tiến hành xong vẫn bị thì nên cài lại Windows, thay thế thế ổ đĩa new,…

12 mẹo sửa lỗi Full Disk 100% trên Windows

Nói chung, lỗi Full Disk 100% trên Windows nó rất rất khó chịu dành so với những người tiêu dùng nó tiến hành máy tính của những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tiến hành việc trong thời khắc tạm thời, thường xuyên xuất hiện bảng thông hiện ra lỗi Full Disk tiến hành dành so với những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi mất triệu tập vào việc làm tác động tác động tới hiệu suất việc làm đôi trong lúc nó là nguyên nhân gặp phải khối khối mạng lưới hệ thống bị treo không thể tiến hành việc được vì thế hãy vận dụng những phương pháp xử lý mà blog thủ thuật sẻ chia phía dưới!

Set Ram ảo

Để Ram trên quyết sách Automatically (tự động hóa động) là một một trong những nguyên nhân tiến hành máy tính những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bị dính lỗi Full Disk. thay thế thế vì để quyết sách Auto thì những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên Set cứng RAM ảo, phương pháp thức tiến hành như ảnh xấp xỉ.

12 mẹo sửa lỗi Full Disk 100%

Tại Tab Virtual Memory, gỡ dấu tích chọn trên Automatically manage paging file size for all drives. Chọn ổ đĩa cài hệ yếu tố hành của những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi (thường là ổ C) > tiếp đó tích chọn vào Custom size.

Tại phần Maximum sizeInitial size. những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi set cứng dành so với Ram ảo trải qua một/2 Ram thực của những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi. trên đó mình có 4GB Ram nên sẽ Set một/2 là 2GB Ram = 2048MB, tương tự động hóa những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tiến hành với máy tính của những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi (ngoài ra phần Maximum size những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương pháp thức để gấp thật nhiều lần Initial size).

sau cùng nhấn OK để lưu, và khởi động để thay thế thế đổi có hiệu lực thực thi hiện hành.

sử dụng trình tháo gỡ Troubleshooting để sửa lỗi Full Disk

những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy vào Control Panel > gõ từ khóa Troubleshooting trên ô tìm tìm tìm tìm và nhấn vào Troubleshooting.

12 mẹo sửa lỗi Full Disk 100% trên hệ điều hành Windows 2

hành lang cửa số new hiện ra, kích đúp chuột vào System and Security.

12 mẹo sửa lỗi Full Disk 100% trên hệ điều hành Windows 3

hành lang cửa số new hiện ra, kích vào System Maintenance.

12 mẹo sửa lỗi Full Disk 100% trên hệ điều hành Windows 4

Tiếp tục nhấn Next.

12 mẹo sửa lỗi Full Disk 100% trên hệ điều hành Windows 5

tiếp đó cứ để dành so với máy nó tiến hành việc trong lúc xuất hiện thông hiện ra System Maintenance như hình thì nhấn vào phần Try troubleshooting as an administrator.

12 mẹo sửa lỗi Full Disk 100% trên hệ điều hành Windows 6

tiếp đó ngồi đợi, chờ dành so với nó sử dụng được tới lúc nào có chữ Close thì nhấn vào.

  những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ thích?

Công cụ Active mọi Windows, Office miễn phí bảo vệ an toàn và uy tín 100%
phương pháp thức tải Office 2021 và kích hoạt mẫu quyền miễn phí không thử phương pháp thức Key
phương pháp thức upgrade lên win 11 từ win 10 trải qua File ISO không mất data

Tắt Maintenance

Cũng trên Control Panel > Kích chọn System and Securitykích hoạt Center.

12 mẹo sửa lỗi Full Disk 100% trên hệ điều hành Windows 7

Tiếp theo nhấp chuột vào mũi tên trên phần thiết lập Maintenance > Kích chọn Settings.

12 mẹo sửa lỗi Full Disk 100% trên hệ điều hành Windows 8

những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tích vào Never check for solutions (Not recommended) và OK.

12 mẹo sửa lỗi Full Disk 100% trên hệ điều hành Windows 9

Tắt Windows SmartScreen

Vẫn trên hành lang cửa số kích hoạt Center, chọn Change Windows SmartScreen Settings, tiếp đó tích vào Don’t vì anything (Turn off Windows SmartScreen).

12 mẹo sửa lỗi Full Disk 100% trên hệ điều hành Windows 10

Tắt Service Superfetch

những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhấn tổng hợp phím Windows + R để mở Run gõ Services.msc. tiếp đó tìm Superfetch (trỏ chuột tới S rồi tìm dành so với nhanh) > kích đúp vào nó và chọn Disabled.

12 mẹo sửa lỗi Full Disk 100% trên hệ điều hành Windows 11

Tắt Service Windows Search

những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cũng tiến hành tương tự động hóa như trên nhưng tìm Windows Search (trỏ chuột tới W rồi tìm), kích đúp vào nó và chọn Disabled.

12 mẹo sửa lỗi Full Disk 100% trên hệ điều hành Windows 12

Tắt Disk Diagnostics

những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vào Run gõ “gpedit.msc” tiếp đó tìm tới đường dẫn sau: Computer Configuration > Administrative Templates > System > Troubleshooting and Diagnostics > Disk Diagnostics

Nhìn sang hành lang cửa số bên phải những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ thấy Disk Diagnostics: Configure execution level, kích đúp vào nó.

12 mẹo sửa lỗi Full Disk 100% trên hệ điều hành Windows 13

Chọn Disabled và OK để lưu.

12 mẹo sửa lỗi Full Disk 100% trên hệ điều hành Windows 14

Chống phân mảnh ổ cứng

lúc này có thật nhiều ứng dụng để chống phân mảnh ổ cứng nhưng trong bài này mình sẽ sử dụng công cụ của Windows. Mở This PC > tiếp đó những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhấp vào một trong những phân vùng bất kỳ, rồi chọn Manage > Optimize.

12 mẹo sửa lỗi Full Disk 100% trên hệ điều hành Windows 15

Chọn phân vùng mà những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn chống phân mảnh (nên lựa chọn ổ cài ổ chứa HDH trước) rồi nhấn vào Optimize để tiến hành chống phân mảnh và tối ưu hóa phân vùng.

12 mẹo sửa lỗi Full Disk 100% trên hệ điều hành Windows 16

Ngoài ra, những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương pháp thức sử dụng ứng dụng bên thứ 3 như Smart Defrag 3, ưu điểm của ứng dụng này là giản dị sử dụng, tương hỗ ngôn từ tiếng việt và trọn vẹn Miễn phí, những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương pháp thức tải về và sử dụng tại link trên!

12 mẹo sửa lỗi Full Disk 100% trên hệ điều hành Windows 17

Sử dụng những ứng dụng dọn rác và sửa lỗi Registry

Mở This PC, tiếp đó những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhấp vào một trong những phân vùng mà những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cài hệ yếu tố hành (thường là ổ C). Chuột phải > Properties > Disk Cleanup.

12 mẹo sửa lỗi Full Disk 100% trên hệ điều hành Windows 18

Nếu muốn nhanh hơn thì những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương pháp thức sử dụng ứng dụng CCleaner, những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tải tại đó.

12 mẹo sửa lỗi Full Disk 100% trên hệ điều hành Windows 19

Gỡ những ứng dụng không thử phương pháp thức thiết

Để gỡ những ứng dụng không thử phương pháp thức thiết những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương pháp thức sử dụng tác dụng có sẵn của Windows hoặc ứng dụng bên thứ 3 như Revo Uninstaller, CCleaner,…

12 mẹo sửa lỗi Full Disk 100% trên hệ điều hành Windows 20

Tắt những ứng dụng không thử phương pháp thức sử dụng lúc Windows khởi động

Để tắt những ứng dụng, những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương pháp thức sử dụng công cụ Startup trên thanh Task Manager, rồi Disable ứng dụng mà những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thấy không thử phương pháp thức thiết (lưu ý không Disable Driver của khối khối mạng lưới hệ thống).

12 mẹo sửa lỗi Full Disk 100% trên hệ điều hành Windows 21

Windows Update

Tải những mẫu vá lỗi của Microsoft để sửa lỗi dành so với Windows của những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi.

12 mẹo sửa lỗi Full Disk 100% trên hệ điều hành Windows 22

Đó là những phương pháp giản dị nhất để những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương pháp thức sửa lỗi Full Disk 100% trên Windows, quá giản dị phải không?

//Ngoài ra, những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn máy tính mình sử dụng được nhanh hơn, hãy xem thêm nội dung bài viết phương pháp thức tùy thuộc chỉnh Windows để đạt ngưỡng tốt nhất.

tóm lại

Như vậy mình từng hướng dẫn những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi 12 phương pháp tốt nhất để những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương pháp thức sửa lỗi Full Disk 100% trên hệ yếu tố hành Windows một phương pháp thức tốt nhất.

những phương pháp sửa lỗi Full Disk 100% trên hệ yếu tố hành Windows tương đối giản dị, những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương pháp thức giản dị vận dụng để sở hữu thể xử lý lỗi, mong ước những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vui vẻ.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.