10+ ứng dụng TÌM tìm tìm và XÓA rút file trùng lặp, miễn phí 100%

Rate this post

những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đang sử dụng ứng dụng nào để tìm tìm tìm file trùng lặp và xóa file trùng lặp trên máy tính Windows?

tuy nhiên dung tích ổ cứng lúc này cũng từng rất rộng rồi và giá tiền thì cũng từng giá rẻ hơn trước đó thật nhiều. Tuy nhiên, việc tìm và xóa những file trùng lặp trên máy tính là thử phương pháp thiết.

Nó không những tương hỗ những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua có thêm không khí tàng trữ, mà vẫn tương hỗ máy tính của những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua “thật sạch” hơn, đạt ngưỡng triển khai việc tăng quá quá cao hơn nữa trong lúc sử dụng.

Tuy nhiên, trong lúc sử dụng bất kỳ một ứng dụng xóa file trùng lặp nào thì những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cũng nên test lại những file trùng lặp trước trong lúc xóa, tốt nhất là bật tính năng loại trừ những file khối khối mạng lưới hệ thống để không trở thành xóa nhầm nhé. hầu không vẫn vẫn những ứng dụng luôn có tính năng này.

Trong trên đó mình sẽ trình làng tới những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua 10+ ứng dụng tương hỗ tính năng xóa file trùng lặp trên máy tính, đó là những ứng dụng theo mình là tốt nhất lúc này.

Ngoài những ứng dụng phía dưới ra, nếu những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đang sử dụng ứng dụng nào tốt khác nữa thì sử dụng thử phương pháp sẻ chia phía dưới phần comment nhé.

#một. AllDup

AllDup là một công cụ tương hỗ tìm tìm tìm những file trùng lặp trên máy tính Windows cực kỳ tuyệt vời. Nó phục vụ nhu yếu thật nhiều tính năng hoặc tùy thuộc chỉnh trong quy trình sử dụng.

Tuy nhiên, này cũng đó là nhược điểm của ứng dụng này, rõ ràng hơn là nhược điểm so với những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua không rành về Tiếng Anh. Lúc đầu new triển khai quen sẽ hơi bị ngộp và không rõ được ngay trong lúc từ đâu.

AllDup tương hỗ thật nhiều cơ chế tìm tìm tìm để tìm ra những file trùng lặp, ví như tìm tìm tìm theo tên, theo ngày, theo thuộc tính, theo mã MD5, theo kích thước file, theo định dạng file, nội dung file…

ứng dụng này tương hỗ thật nhiều ngôn từ nhưng Tiếng Việt thì không thể thể có, vậy nên rào cản lớn số 1 trong lúc sử dụng ứng dụng này đó là ngôn từ. Mình sẽ dịch một trong những tác dụng căn mẫu phía dưới, những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương pháp triển khai theo, ở đâu không thể thể hiểu thì tự động hóa Google Dịch nhé những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.

NOTE: đó là một ứng dụng nâng tăng quá quá cao, với thật nhiều tính năng. Vậy nên sử dụng thử phương pháp những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ phải nghiên cứu và phân tích nhiều trước trong lúc sử dụng được thành thạo đó.

Tải về ứng dụng AllDup

Như những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương pháp thấy, 3 bước để tìm tìm tìm file trùng lặp được hiển thị như hình phía dưới. những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua triển khai từng bước một nhé. Mình sẽ không còn hướng dẫn rõ ràng từng bước, chỉ chụp một vài hình ảnh dành so với những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua giản dị tưởng tượng về giao diện của ứng dụng này mà thôi.

cach-su-dung-AllDup (1)

Compare file from all source folders: So sánh tệp từ toàn bộ những thư phần nguồn
Compare only file within the same source thư mục: Chỉ so sánh tệp trong cùng một thư phần nguồn
Compare only file between different source folders: Chỉ so sánh tệp trong những thư phần nguồn khác nữa nhau.
Compare only files within the same source an sub thư mục: Chỉ so sánh những tệp trong cùng một nguồn với một thư phần con.

cach-su-dung-AllDup (2)

Don’t search folders (NTFS junction points) that point to the contents of another thư mục: Không tìm tìm tìm những thư phần (mối nối NTFS) trỏ tới nội dung của thư phần khác nữa.
Disable Windows 64bit file system redirection: Tắt chuyển hướng khối khối mạng lưới hệ thống tệp Windows 64bit

Trong phần Search Method thì có nhiều lựa chọn như:

Find duplicate files on the basis their properties: Tìm những tệp trùng lặp trên cửa tiệm những thuộc tính của chúng
Find similar file names: Tìm tên tệp tương tự động hóa
Find similar pictures: Tìm những hình ảnh tương tự động hóa
Find similar audio files: Tìm những tệp âm thanh tương tự động hóa
Find video & audio files on the basic of the audio length: Tìm tệp video và âm thanh về độ thời hạn dài cơ mẫu của âm thanh
Find hard links: Tìm những link khó

cach-su-dung-AllDup (6)

sau lượng thời hạn từng thiết lập những thuộc tính xong thì những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhấn vào Start Search để ngay trong lúc quét

cach-su-dung-AllDup (3)

Kết thúc quy trình quét thì những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ dành được list những file trùng lặp, hoặc file tương tự động hóa như nhau.

cach-su-dung-AllDup (4)

#2. Glary Duplicate Cleaner

Glary Duplicate Cleaner là một một ứng dụng tương hỗ rất tốt dành so với việc tìm tìm tìm và xóa rút file trùng lặp trên máy tính.

sau lượng thời hạn yếu tố khiển xong, những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương pháp chọn phương pháp quét toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận ổ cứng hoặc tích chọn những thư phần hoặc phân vùng mà những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn quét.

những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương pháp tìm tìm tìm những file trùng lặp với tiêu tiêu chuẩn là: Name, files sizes, time and date, file contains, exclusions…..

Theo mặc định thì ứng dụng sẽ tự động hóa động chọn 3 tiêu chuẩn là tên gọi, Kích thước và thời hạn. những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương pháp rút hạn chế tiêu chuẩn hoặc chọn thêm tiêu chuẩn sao dành so với phù thích phù hợp với nhu yếu tìm tìm tìm của những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.

download-glary_duplicate_cleaner-min

NOTE: những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nên thiết lập lại cơ chế xem để giản dị sử dụng hơn. những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chọn View => All File View nhé.

#3. NirSoft SearchMyFiles

download-searchmyfiles-min

SearchMyFiles là một công cụ nhỏ gọn của hãng sản xuất NirSoft.

phương pháp sử dụng công cụ này để tìm tìm tìm trùng lặp rất là giản dị, những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chỉ thử phương pháp chọn tính năng Duplicates Search trong phần Search Mode.

tiếp đó những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thiết lập những tiêu chuẩn tìm tìm tìm như  files sizes, time and date, file contains, exclusions,…

#bốn. Anti-Twin

download-anti_twin-min

Anti-Twin có phiên mẫu miễn phí dành so với những người tiêu dùng riêng và những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương pháp giản dị tìm tìm tìm những tệp trùng lặp theo một trong những yếu tố kiện khác nữa nhau.

ứng dụng phục vụ nhu yếu bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận lọc để loại trừ kích thước và định dạng của file, tương hỗ tìm tìm tìm một trong những loại tệp nhất định, so sánh theo tên file, dung tích hoặc định dạng.

Ngoài ra ứng dụng cũng tương hỗ tìm tìm tìm ảnh trùng lặp trải qua phương pháp so sánh hình ảnh theo px (gồm có hành lang cửa số preview). những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cũng sử dụng thử phương pháp thiết lập lại % giống nhau để tìm tìm tìm kiếm được những hình ảnh tương tự động hóa.

#5. Auslogics Duplicate File Finder

download-auslogics_duplicate_file_finder-min

đó là một ứng dụng mà mình từng trình làng với những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua trong một nội dung bài viết trước đó rồi.

ứng dụng này được thật nhiều người tiêu dùng, nhưng chắc cũng vì thế mà người ta chèn quá nhiều quảng cáo vào ứng dụng (từ lúc yếu tố khiển dành so với tới giao diện trong lúc sử dụng).

những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương pháp xem nội dung bài viết hướng dẫn phương pháp sử dụng tại đó nha: phương pháp sử dụng ứng dụng xóa file trùng lặp Auslogics Duplicate File Finder

#6. CCleaner

download-ccleaner_duplicate_finder-min

CCleaner là một ứng dụng dọn rác máy tính chuyên nghiệp tiên phong hàng đầu lúc này, và đó là một tác dụng chính của ứng dụng này.

Tuy nhiên, CCleaner cũng từng phục vụ nhu yếu thêm dành so với những người tiêu dùng tính năng xóa file trùng lặp (đó là tính năng Duplicate Finder trong phần Công cụ)

ứng dụng CCleaner cũng phục vụ nhu yếu thật nhiều bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận lọc để tìm tìm tìm file giống nhau, những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương pháp thiết lập theo nhu yếu sử dụng của những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhé. Mình sẽ không còn nói quá rõ ràng, vì nó cũng không tồn tại gì phức tạp cả.

#7. Easy Duplicate Finder

download-easy_duplicate_finder-min

Easy Duplicate Finder là một công cụ nhỏ gọn, giao diện thân thiện giản dị sử dụng.

Easy Duplicate Finder tự động hóa động loại trừ những file của khối khối mạng lưới hệ thống như .DLL hoặc .SYS và cả những thư phần trong Windows và Program Files để không trở thành xóa nhầm.

Bọn sử dụng thử phương pháp sử dụng những thiết lập bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận lọc trước trong lúc quét: Kích thước tăng quá quá tốt nhất, kích thước tối thiểu.

NOTE: Phiên mẫu new là phiên mẫu từng được thương mai hóa. Sẽ số lượng giới hạn số file tìm tìm tìm, nhưng đương nhiên là nó sẽ tốt hơn mẫu cũ.

#tám. Fast Duplicate File Finder

download-fast_duplicate_file_finder-min

Fast Duplicate File Finder cũng phục vụ nhu yếu cả mẫu miễn phí và mẫu trả phí.

mẫu miễn phí sẽ bị số lượng giới hạn một trong những tính năng như: tìm những tệp tương tự động hóa, lọc, test nhanh, xuất sang XML và những tùy thuộc chọn dòng lệnh.

Mặc định thì những file và thư phần khối khối mạng lưới hệ thống sẽ tiến hành loại trừ, quy trình quét được triển khai trải qua phương pháp test nội dung từng file hoặc quét theo kích thước tệp.

#9. Và một trong những ứng dụng quét file trùng lặp khác nữa

#10. Lời Kết

Okay, trên đó là bài tổng hợp những ứng dụng tìm tìm tìm file trùng lặp và xóa file trùng lặp tốt nhất trên hệ yếu tố hành Windows. những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương pháp xem qua qua một lượt để lựa chọn ra ứng dụng phù thích phù hợp với nhu yếu sử dụng của những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.

mong ước trên này sẽ hữu ích với những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua. mong ước những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc !

CTV: Thịnh Bùi – Blogchiasekienthuc.com
Edit by Kiên Nguyễn

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 2 lượt nhận định)

Note: trên đó hữu ích với những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chứ? không quên nhận định nội dung bài viết, like và sẻ chia dành so với những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua bè và người thân trong gia đình của những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.