10 phương pháp sửa lỗi GPU thấp tốt nhất

Rate this post

10 phương pháp sửa lỗi GPU thấp tốt nhất, Sử dụng GPU thấp có tốt hoặc không? triển khai phương pháp nào để xử lý tình trạng sử dụng GPU thấp? triển khai thế nào để triển khai việc không vẫn hiệu suất để sở hữu trải nghiệm Gameplay tốt hơn? Nếu những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đang gặp phải yếu tố GPU thấp, những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp triển khai lần lượt 11 phương pháp để sửa lỗi.

GPU thấp là gì?

GPU rất quan trọng trong việc Gameplay. Nó là một Hartware kết xuất đồ họa chuyên được sử dụng trợ giúp giảm tải với CPU. Nếu không tồn tại GPU, CPU sẽ phải gánh toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận việc này xẩy ra hiệu suất máy tính tạm bợ. GPU sử dụng càng tăng tăng tăng ngày một nhiều thì VGA của những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua càng có hiệu suất tốt hơn.

10 phương pháp sửa lỗi GPU thấp

yếu tố gì sẽ xẩy ra nếu mức sử dụng GPU thấp trong một trong những trò chơi? những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nên triển khai gì ? vừa rồi sẽ phục vụ yêu cầu với những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua một trong những phương pháp để tăng mức sử dụng GPU.

tăng cấp lại trình yếu tố khiển đồ họa

Rất thử phương pháp trình yếu tố khiển CPU của những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua không khớp với GPU, tức là trình yếu tố khiển CPU lỗi thời không phù tương thích với đồ họa hiện tại. Trong trường hợp này, những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp xóa trình yếu tố khiển hiện tại và tăng cấp phiên phiên bản new nhất của trình yếu tố khiển đồ họa.

trước không vẫn, gõ device manager vào ô tìm tìm và nhấn Enter.

Kích vào nút () Display adapters, để mở rộng trình yếu tố khiển đồ họa.

Nhấp chuột phải vào trình yếu tố khiển đồ họa và chọn [Uninstall device].

sua loi gpu thap hieu qua
10 phương pháp sửa lỗi GPU thấp tốt nhất

Tích vào thuộc tính [Delete the driver software for this device] và chọn Uninstall để gỡ trình yếu tố khiển.

Khởi động lại máy tính của những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua và khối khối mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa động tăng cấp trình yếu tố khiển new với những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.

Tắt ứng dụng nền của bên thứ ba

Việc tắt ứng dụng nền của bên thứ ba thử phương pháp loại trừ sự can thiệp của những ứng dụng lên GPU, tại đó nó cũng luôn tồn tại thể có tốt để xử lý việc sử dụng GPU thấp trong những trò chơi.

trước không vẫn hãy gõ msconfig vào thanh tìm tìm để sử dụng được System Configuration.

Trên tab Services, tích vào tùy thuộc chọn [Hide all Microsoft services] và chọn Disable all.

10 cách sửa lỗi GPU thấp hiệu quả nhất 4


Tiếp tục dịch rời tới tab Startup, tiếp đó chọn Open Task Manager.

Trong phần Startup của Task Manager, nhấp chuột phải vào từng ứng dụng và chọn Disable.

update phiên bản vá trò chơi

Nhà sản xuất trò chơi thường xuyên phát hành một trong những phiên bản vá lỗi để tăng cấp một trong những lỗi hiệu suất cao. Một vài sự cố không mong ước xẩy ra trong những lúc một trong những trò chơi new tung ra, vì vậy những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phải tăng cấp những phiên bản vá lỗi tương ứng tại những hãng trò chơi phát hành.

Nếu mức sử dụng GPU hạ xuống 0, những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp thử tối ưu hóa những tính năng của trò chơi theo phương pháp thủ công.

trước không vẫn hãy vào Settings (tăng cấp) của trò chơi và chọn Display Settings.

Đặt cơ chế Gameplay của những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua là: Windowed mode hoặc Windowed borderless.

thời gian lúc này, những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp thiết lập đồ họa theo dung tích, phiên phiên bản và những tính năng thứ hai của GPU.

update trình yếu tố khiển Chipset

Trình yếu tố khiển chipset lỗi thời cũng thử phương pháp là thủ phạm gây ra GPU thấp, vì vậy những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phải update nó kịp thời.

Chipset là gì: Chipset là thành phần có trên bo ổ chủ, những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua không sắm rời như CPU. tên gọi chipset nghĩa là một “bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận” những con chip. Về cơ phiên bản nó đóng trách nhiệp vai trò là TT tiếp xúc của bo ổ chủ, là vi yếu tố khiển mọi triển khai việc truyền tải data Một trong những Hartware và là thành phần xác lập tính tương thích Một trong những Hartware với bo ổ chủ.

trước không vẫn, hãy nhập system information vào ô tìm tìm và nhấn Enter.

Trong hành lang cửa số new hãy tìm thuộc tính BaseBoard Product, hãy sao chép nó.

10 cách sửa lỗi GPU thấp hiệu quả nhất 5

tiếp đó, truy vấn vào trang tìm tìm Google.

Dán thuộc tính từng sao chép phía trên vào ô tìm tìm.

thử phương pháp những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thích?

phương pháp sửa sửa bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ Ram, CPU sử dụng được quá tăng tăng tăng ngày một nhiều
Vô hiệu hóa cơ chế đồ họa Graphics Onboard
Hiển thị hộp thoại cảnh xuất hiện trong những lúc xóa data trong Windows

triển khai hạ nhiệt độ CPU

Nếu những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua có một VGA mạnh mẽ và tự tin với một CPU từng lỗi thời, thì CPU của những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp ngăn trở triển khai việc của GPU. Với một CPU “cổ”, máy tính của những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp tăng nhiệt độ tại đó triển khai giảm hiệu suất của GPU.

Trong trường hợp này, những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phải thay đổi thế keo hạ nhiệt hoặc thử phương pháp thêm quạt để triển khai hạ nhiệt độ CPU.

Giảm xung nhịp

Tăng xung nhịp thử phương pháp nâng tăng tăng tăng ngày một nhiều hiệu suất của khối khối mạng lưới hệ thống nhưng về nhiều ngày nhiều ngày, hành vi này thử phương pháp triển khai hỏng GPU của những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.

Tốt hơn là những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tránh việc tăng nó hãy với nó về trạng thái đi kèm theo.

trước không vẫn, hãy truy vấn vào tiện ích thiết lập BIOS từ màn hình hiển thị Khởi động Windows.

Nhấn F9 để phục sinh tăng cấp nguyên gốc.

Lưu những thay đổi thế đổi và khởi động lại.

tăng cấp lại trò chơi

Nếu những phương pháp trên không triển khai việc những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp thử tăng cấp lại trò chơi. sau lượng thời hạn tăng cấp lại, những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp thưởng thức những trò chơi tốt nhất mà không trở nên lỗi.

trước không vẫn, hãy mở Settings, cuộn sống tìm chọn Apps.

Trong hành lang cửa số Apps & features, những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ thấy toàn bộ những ứng dụng đang xuất hiện, hãy tìm trò chơi những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn gỡ và kích chọn.

tiếp đó chọn Uninstall để gỡ tháo trò chơi.

sau lượng thời hạn quy trình gỡ tăng cấp hoàn tất, hãy truy vấn website của nhà sản xuất và tải xuống trò chơi.

Tắt cơ chế tiết kiệm ngân sách tích điện

những cơ chế tiết kiệm ngân sách tích điện là một một trong những nguyên nhân xẩy ra việc sử dụng GPU thấp.

trước không vẫn, nhấn Win + R để khởi sử dụng được hộp thoại Run.

Dán powercfg.cpl vào hộp và nhấn Enter để mở Power Options.

Chọn High performance và xác nhận thay đổi thế đổi.

Tắt toàn bộ những cơ chế tiết kiệm ngân sách tích điện tức là tắt những tăng cấp khối khối mạng lưới hệ thống và bo ổ chủ có tương quan tới việc tiêu thụ tối thiểu dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng hơn.

10 cách sửa lỗi GPU thấp hiệu quả nhất 6

Reset lại Windows

triển khai phương pháp nào để xử lý tình trạng sử dụng GPU thấp? Phương án ở đầu cuối là Reset Windows vì khối khối mạng lưới hệ thống thử phương pháp bị sai.

Nhấn Win + I để mở Settings.

Nhấp vào thuộc tính Update & Security.

Trong thuộc tính Recovery, kích chọn Get started để Reset lại Windows.

10 cách sửa lỗi GPU thấp hiệu quả nhất 7

Theo yêu cầu của những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp chọn Remove everything (xóa mọi thứ từng tăng cấp) hoặc Keep my files (giữ lại những tệp).

tóm lại

Như vậy mình từng reviews với những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua 10 phương pháp trợ giúp những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp sửa lỗi thấp GPU trên máy tính rồi đó, đó là một lỗi không thực sự nghiêm trọng tuy nhiên nó tác động thật nhiều tới trãi nghiệm của những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đấy.

những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua có phương pháp nào tốt hơn để xử lý lỗi thấp GPU trên máy tính hoặc không? hãy san sẻ ý kiến của những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua trải qua phương pháp để lại phản hồi phía dưới. mong ước những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua vui vẻ.

0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.