10+ Extensions trên Chrome tương hỗ so với Designer nhàn hơn

Rate this post

Extensions là những tiện ích mở rộng (hoặc là vẫn vẫn vẫn gọi là plugin/ Địa chỉ shop-in) trên trình duyệt web. Nó so với phép người tiêu dùng đơn thuần và giản dị hoàn thiện vào trình duyệt web hiện tại và tương hỗ so với những người tiêu dùng thử phương pháp đơn thuần và giản dị sử dụng một tính năng nào đó ngay trên trình duyệt web.

extensions-tren-chrome-danh-cho-designer-1

tại từng trình duyệt web lại sở hữu một kho tiện ích mở rộng tiếp theo nhau, và những trình duyệt web phổ cập như Google Chrome, FireFox, Edge…. đều luôn có những kho tiện ích rất to lớn. Nhưng lớn số 1 trong số đó phải kể tới Google Chrome.

Trên blog mình và những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm CTV từng san sẻ với bằng hữu thật nhiều tiện ích hữu ích, tương hỗ đắc lực trong việc học tập, tiến hành việc và vui chơi giải trí rồi. Và trong trên đó mình sẽ tiếp tục san sẻ với những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm những tiện ích mở rộng cực kỳ hữu ích so với dân Designer.

Designer (hoặc là vẫn vẫn vẫn gọi là nhà thiết kế – người chuyên tiến hành về thiết kế, design).

tương hỗ bằng hữu tiến hành việc thư thả hơn, tiết kiệm ngân sách thời hạn hơn. Okay, giờ tổng thể chúng ta sẽ ngay trong những lúc ngay nhé !

I. Những tiện ích mở rộng trên Google Chrome dành so với Designer

#một. Muzli 2 – Stay Inspired

Tiện ích mở rộng này tựa như một trang xuất hiện về chủ đề thiết kế vậy. Nó sẽ tương hỗ những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm update những tin tức, Xu thế thiết kế trên toàn thế giới, tương hỗ những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm có nhiều ý tưởng thiết kế lạ mắt và hợp thời đại hơn.

Link tải tiện ích: Google Chrome / AppStore (iPhone) / Safari /

#2. WhatFonts

đó là một tiện ích mở rộng tuyệt vời tương hỗ những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tra cứu/ tìm tìm tìm Font chữ.

Link tải tiện ích: Google Chrome / Mac App Store

#3. Eye Dropper

từng lúc nào những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm lướt web mà gặp được cái sắc tố ưng quá trời quá đất không thể thể thể thể thể? Và trong đầu những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nhảy số ngay là phải lấy trải qua được cái mã sắc tố này. đơn thuần và giản dị ẹc, chỉ sử dụng thử phương pháp sử dụng Eye Dropper => click vào là ra ngay mã sắc tố.

Link tải tiện ích: Google Chrome 

#3.một. ColorPick Eyedropper

ColorPick Eyedropper sẽ hiển thị những giá trị so với bất kỳ sắc tố nào trong những lúc những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm trỏ chuột tới.

Tiện ích mở rộng này tương hỗ tìm hiểu thêm sắc tố từ văn dòng, hình ảnh và tương ứng mọi thứ những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nhìn thấy trên website (kể cả quảng cáo). trong những lúc những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm dê chuột vào trong một đối tượng người tiêu dùng những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn lấy sắc tố, ColorPick Eyedropper sẽ hiển thị những giá trị HTML, RGB và HSL của sắc tố đó, rất không thiếu.

Link tải tiện ích: Google Chrome 

#3.2. ColorZilla

Tiện ích mở rộng ColorZillar là một tập hợp Eyedropper (đo sắc tố), Colour picker (bảng sắc tố) và Gradient Generator (đổ bóng) với đó là nhiều công cụ tiếp theo nữa so với việc làm của design.

Link tải tiện ích: Google Chrome 

#bốn. Image Downloader

Có tương đối nhiều trang bị số lượng giới hạn hoặc không so với phép những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tải về ảnh (ví như thể Instagram, Behance….) Vậy nên nhiều trong những lúc muốn tải ảnh xuống để rút vào moodboard tiến hành reference cũng trở ngại. Vâng, tiện ích Image Downloader sẽ tương hỗ những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm xử lý và xử lý vân đề này !

Link tải tiện ích: Google Chrome 

#5. SVG-Grabber

Tiện ích mở rộng này rất tương thích so với mấy bằng hữu chuyên về UI/UX Designer vì nó sẽ tương hỗ bằng hữu lấy được những mẫu icon, sticker trên website dưới dạng file SVG. những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử phương pháp đơn thuần và giản dị yếu tố chỉnh và apply vào những dự án Bất Động Sản dự án Bất Động Sản khu công trình tiếp theo của những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm.

Link tải tiện ích: Google Chrome

#6. Dimensions

Tiện ích Dimensions so với phép nhà thiết kế đơn thuần và giản dị đo chiều quá tăng quá cao và chiều rộng của bất kỳ yếu tố hoặc đối tượng người tiêu dùng nào trên trang đang nhắm tới, tương hỗ những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm đơn thuần và giản dị tái tạo lại những trang hiện có và test lại những thiết kế hiện tại.

Link tải tiện ích: Google Chrome

#7. Window Resizer

Window Resizer tương hỗ bằng hữu đơn thuần và giản dị thay đổi đổi đổi kích thước hành lang cửa số trình duyệt web, phần đích là để mô phỏng những độ sắc nét screen tiếp theo nhau.

Tiện ích mở rộng này quan trọng hữu ích so với những nhà thiết kế và tăng trưởng web trải qua phương pháp tương hỗ họ test bố cục tổng quan của website trên những độ sắc nét trình duyệt tiếp theo nhau.

Link hoàn thiện: Google Chrome

#tám. Pixlr Editor

Pixlr Editor có lẽ rằng từng rất nổi tiếng rồi, đó là một tiện ích mở rộng tương hỗ yếu tố chỉnh ảnh ngay trên trình duyệt web, những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử phương pháp đơn thuần và giản dị trấn áp chất lượng hình ảnh, gồm có những lớp và hiệu ứng.

Không những vậy, tiện ích này vẫn vẫn vẫn chứa những tính năng nâng quá tăng quá cao thường thấy trong những ứng dụng/ ứng dụng thiết kế đồ họa chuyên trên trên máy tính, ví như thể những lớp, công cụ Lasso, yếu tố khiển cọ vẽ, nhân dòng và bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận lọc….

Link tải tiện ích: Google Chrome

#9. Palette Creator

Palette Creator là tiện ích mở rộng so với phép những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tạo ra một bảng sắc tố từ bất kỳ hình ảnh nào. những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chỉ sử dụng thử phương pháp nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn tùy thuộc chọn của Palette Creator là xong, rất đơn thuần và giản dị.

Link tải tiện ích: Google Chrome

II. Lời Kết

Vâng, trên đó là những tiện ích mở rộng trên Google Chrome dành so với những Designer (nhà thiết kế – người chuyên tiến hành về thiết kế, design).

Mình tin là những tiện ích mở rộng này sẽ là những công cụ tương hỗ tuyệt vời trong quy trình tiến hành việc, nó tương hỗ so với những Designer sáng tạo hơn, hoàn thành xong việc làm nhanh hơn và tình trạng đạt được tốt hơn.

kỳ vọng trên này sẽ hữu ích với những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm, kỳ vọng những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thành công xuất sắc !

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt định hình và nhận định)

Note: trên đó hữu ích với những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chứ? không quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ so với những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.